Pledis ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการต่อเหล่าแฟนคลับ After School หลังแฟนๆประท้วงปิดตัวแฟนคลับชั่วคราวเพราะไม่พอใจที่ถูกเมิน!!

Pledis Entertainment ต้นสังกัด After School ได้ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการต่อแฟนคลับ After School (อาฟเตอร์สกูล) หลังแฟนๆมากมายไม่พอใจที่ถูกสมาชิกเมินในการถ่ายทำ Idol Futsal Championships เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2014 ที่ผ่านมา

สาวๆสมาชิก After School ได้เข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์เชียร์ลีดเดอร์ และ Pledis Entertainment ได้ขอร้องแฟนคลับให้สร้างป้ายเชียร์เพื่อสาวๆ จากการรายงานข่าวปรากฏว่าสมาชิกไม่ได้ทักทายแฟนคลับเมื่อพวกเธอเข้าถ่ายทำ และยังไม่อยู่จนเสร็จการถ่ายทำด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงไม่มีใครอยู่ทักทายแฟนๆหลังถ่ายทำเสร็จเช่นกัน

เมื่อพิจารณาจากการที่เหล่าแฟนคลับเดินทางไกลมาร่วมงานอีกทั้งยังรอคอยเป็นเวลานานเพียงเพื่อจะได้เชียร์สมาชิก After School เท่านั้น การเมินเฉยของสมาชิกทำให้พวกเขาต่างเสียใจและโมโหต้นสังกัดที่ไม่ได้แจ้งแฟนๆว่าสมาชิกไม่ได้อยู่ถ่ายทำถึงช่วงสุดท้ายของรายการ แฟนๆต่างลำบากและรอคอยเป็นเวลานานเพียงเพื่อจะได้เห็นสมาชิกเพียงแค่เวลานิดเดียวเท่านั้น

แฟนคลับของ After School แสดงความรู้สึกว่า “สมาชิก After School ไม่จำเป็นต้องมีแฟนเซอร์วิสให้กับพวกเรา แต่ต้นสังกัดไม่ควรเมินแฟนๆ แฟนคลับนั่งรอบนเก้าอี้แข็งๆเป็นชั่วโมง แต่ต้นสังกัดไม่ได้บอกอะไรพวกเราเลยในตอนนั้น นี่เป็นสิ่งชัดเจนว่า Pledis มีปัญหาในการสื่อสารกับแฟนคลับ”

ต่อมาแฟนคลับหลักหลายแห่งทั้ง AS-Fan รวมทั้ง Filled with Raina และ Ga Eun-ah ได้รวมตัวกันปิดแฟนคลับชั่วคราวจนกว่าที่ Pledis Entertainment และสมาชิก After School จะขอโทษอย่างเป็นทางการต่อประเด็นนี้ และตอบกลับพวกเขา

เมื่อเป็นดังนี้ Pledis Entertainment จึงได้ออกมาขอโทษแฟนคลับอย่างเป็นทางการ โดยกล่าวว่า:

“โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ในช่วงเวลานั้น เราไม่มีข้อแก้ตัวใดๆและต้องขออภัยต่อแฟนๆและเหล่าสมาชิกวง ที่พวกเราไม่มีการจัดการที่ดีพอ พวกเราขอโทษแฟนคลับที่เป็นสาเหตุทำให้เป็นกังวลอันเนื่องมาจากการไร้ความสามารถของเราในการจัดการกับสถานการณ์ให้ออกมาถูกต้อง

เราเข้าใจความรู้สึกที่แฟนๆไม่พอใจต่อ Pledis จากเหตุการณ์นี้ พวกเราขอโทษจริงๆ และเราจะหาทางสื่อสารกับแฟนๆตามที่ต้องการอย่างจริงจังและตอบรับฟีดแบ็คจากแฟนๆอย่างต่อเนื่อง เราจะสร้างช่องทางการสื่อสารกับแฟนคลับขึ้นมาเพื่อที่เราจะสามารถเปิดรับความคิดเห็นจากแฟนๆได้

เราจะพยายามไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก และเราจะใส่ใจมุมมองของแฟนคลับและสมาชิกมากขึ้น”

นอกจากนี้สาวเรนะสมาชิก After School ได้ทวีตข้อความขอโทษแฟนคลับ และอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในมุมของสมาชิกวง เธอกล่าวว่าแฟนคลับได้รับการบอกกล่าวแล้วว่าสมาชิก After School จะไม่อยู่ถ่ายทำ Idol Futsal Championships จนจบรายการ

นอกนี้เรนะยังกล่าวว่าเธอเข้าใจความรู้สึกของแฟนๆที่ถูกทำให้ผิดหวัง และเธอได้กล่าวขอบคุณแฟนๆสำหรับการเข้าร่วมเชียร์พวกเธอ เรนะสรุปว่า “ฉันจะทบทวนตัวเองที่เกิดปัญหานี้ค่ะ ในอนาคตฉันจะทำให้มั่นใจว่าจะไม่ลืมแฟนๆทั้งไกลและใกล้ ผู้ที่มอบความเข้มแข็งให้กับฉันค่ะ”

ออกมาขอโทษอย่างจริงใจแบบนี้เหล่าแฟนคลับคงหายโกรธกันแล้วนะจ๊ะ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า