ยืนยันแล้ว!!SM เผยว่าคริส EXO ได้ยื่นฟ้องขอยุติสัญญากับ SM Entertainment จริง!

ก่อนหน้านี้สื่อจีนได้รายงานข่าวว่าคริส EXO กำลังหาทางยุติสัญญาของเขากับ SM Entertainment และทำให้แฟนๆต่างพากันตกใจเป็นอย่างมากและสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ และดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะเป็นความจริงเมื่อ SM ออกมายอมรับแล้ว

โดยมีการรายงานข่าวนี้ออกมาในประเทศเกาหลีตามการรายงานข่าวของจีนว่าคริสได้ขอยกเลิกสัญญาของเขากับ SM Entertainment โดยได้ยื่นฟ้องที่ศาลกลางแห่งกรุงโซล

ข่าวนี้ไม่มีการรายงานอย่างละเอียดแต่อย่างใด แต่สื่อจีนกล่าวว่าที่คริสทำเช่นนี้ด้วยเหตุผลที่คล้ายกับฮันเกิงอดีตสมาชิก Super Junior ที่ประสบปัญหาในสถานการณ์เดียวกัน ซึ่งคนต่างเดาว่าอาจเกิดความขัดแย้งระหว่างคริสกับ SM Entertainment เรื่องงานของเขา

สื่อมวลชนเกาหลีใต้บางแห่งได้พยายามติดต่อศาลเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ตัวแทนของศาลกล่าวว่าไม่มีรายงานการยื่นฟ้องยกเลิกสัญญาของคริสต่อ SM Entertainment และสื่อจีนกล่าวว่าในตอนนี้คริสยังไม่ทำการยื่นฟ้องแต่อย่างใด แต่คริสตั้งใจเดินหน้าฟ้องขอยุติสัญญาอย่างแน่นอน

ต่อมา SM Entertainment ได้ออกมาแถลงข่าวว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริง แต่ต่อมาการแถลงนี้ถูกลบออกไป ทำให้แฟนๆยิ่งเป็นกังวลมากขึ้น ต่อมาสื่อ 10Asia ได้รายงานข่าวว่าตอนนี้คริสมีการยื่นฟ้องที่ศาลกลางแห่งกรุงโซลแล้ว โดยกล่าวว่า “มีการยื่นฟ้องยกเลิกสัญญาภายใต้ชื่อจีนของคริสในวันที่ 15 พฤษภาคม 2014 และเนื่องจากเพิ่งมีการยื่นฟ้องในวันนี้ กระบวนการต่างๆจึงยังไม่มีการดำเนินการอย่างสมบูรณ์”

จากนั้นมีภาพการยื่นฟ้องศาลของคริสถูกแพร่ภาพมากมายทำให้ต่อมา SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่าข่าวคริสขอยุติสัญญากับ SM Entertainment นั้นเป็นความจริง โดยกล่าวว่า “เราพยายามมายืนยันความจริงเกี่ยวกับการยื่นฟ้องศาลขอยกเลิกสัญญาของคริส ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก แต่เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้งานของ EXO ดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น”

นอกจากนี้ยังมีการรายงานว่าทนายที่ยื่นฟ้องเป็นคนเดียวกันกับที่ทำคดีให้ฮันเกิงอีกด้วยคือทนายโชบอมซอก โดยตัวแทนฝ่ายกฎหมายได้ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า “เป็นเรื่องจริงที่คริสได้ยื่นฟ้องเพื่อขอยกเลิกสัญญากับ Sm Entertainment ในวันนี้ (15 พ.ค.) ทนายโชบอมซอกที่ทำคดีให้ฮันเกิงเป็นผู้ดูแลในคดีนี้”

แล้วเราจะรายงานข่าวความคืบหน้าอีกครั้ง

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

20 Comments

 1. May says:

  ขอให้ทุกอย่างจบลงด้วยดีเถอะ คริสสู้ๆนะ:)

 2. Destiny says:

  อ๊ายยย ไม่น้าาาา T^T

 3. น้ำตาไหล says:

  อรัยเนี้ยมาทำให้รักแล้วจากไปโอ้ยเศร้า T_T

 4. emm says:

  ทำไงดี ทำไงดี ทำไงดี ทำไงดี ทำไงดี ทำไงดี ทำไงดี ทำไงดี

 5. EXOFAN says:

  ไม่จริงดิ ไม่น่ะ ไม่มีคริสแล้วมันจะครบ 12 คนได้ไงอะ?? T^T

 6. รักคริส. says:

  ไม่จริงใช่มั้ย? ขอให้เป็นแค่ sm สร้างกระแสอัลบั้มกับคอน แค่นั้นพอ TT

 7. Lookkwang says:

  T_____________T

 8. no!!! says:

  มันเร็วเกินไปรึป่าวพี่คริส อย่าเลยนะขอร้องล่ะ smปรับสัญญาให้พี่คริสสิ ㅠㅠ

 9. Snsd fc says:

  I believe in you

 10. โซวอน อ่าา says:

  เป็นกำลังใจให้ อซฟ.นะ สู้ๆ

 11. exofan says:

  เฮ้ยยยย ม่ายยยน๊ะ เฮียคริส
  we are one fighting!!!!

 12. เมนซอจู says:

  คริส เราจะเป็นกำลังให้นายตลอดไปนะ สู้ๆ เมนฉาน เราเข้าใจนะ ว่า sm มักจะเกิดเหตุการณ์เรื่องแบบนี้ตลอดเลย ใช้งานหนักไม่คุ้มค่าแรง ศิลปิน หักโหมงานจนไม่ได้พักได้ผ่อน ไม่มีเวลาให้ครอบครัว ถ้าคริสตัดสินใจแบบนี้ก็ขอให้เรื่องมันจบลงด้วยดี เราจะอยู่ข้างนายตลอดไป ถึงแม้ว่าถ้าความจริงนายจะออกจากวงหรือยังอยู่ ก็ขอให้รู้ว่าเราจะอยู่เคียงข้างนายตลอดไป (EXO NEED KRIS)

 13. ประภาศรี says:

  ถ้าคริสออกจากวงexoไปแล้วจะเป็นexoได้ไงหนูไม่เข้าใจทำไมต้องออกจากวงด้วย

 14. อิอิ says:

  มือข้างหนึ่งจับมือเมนเบอร์11คนไปด้วยกัน มืออีกข้างจับมือพี่คริส เราจะไม่ทิ้ง12คนไปไหน ขอให้เรื่องจบลงด้วยดีทั้งสองฝ่ายค่ะ

 15. kris fc. says:

  รุ้สึกช็อคอ่าาาาาา พี่คริสสสสส เหตุผลของพี่ต้องออกคงจะมีมากกกเเน่ๆเลยยย อยากให้สมาชิกexoเข้าใจพี่เค้าาาา ถึงมันจะทำได้ยากเเละเจ็บปวด ตอนนี้ไม่มีใครเสียใจไปมากกว่าพี่คริสเเล้วละ

 16. jai says:

  สู้นะ

 17. เหอะ says:

  ชิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 18. FF.K says:

  คริส…………………………………………..สู้ๆนะ พูดไม่ออกเลยฉัน

 19. ก้อใม่รุสิน้ะ says:

  เฮียคริสสสสสสสสสสสส ออกใม ?

 20. fan Cris says:

  ทำไมอ่า เราก็เข้าใจเฮียนะ แต่ขอร้องเถอะเฮียอย่าออกจากวงเลยน้า
  เฮียรู้มั้ยว่าเราเสียใจขนาดไหน แต่ก็คงจะบังคับอะไรเฮียไม่ได้
  ได้เเต่คิดเพ้อมโนไปเองว่าเฮียคงจะเเค่พูดเล่น เดี๋ยวก็กลับมา Tt’

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า