ฮีชอลไม่ขอแสดงละครที่สร้างโดย SM ทั้งเผยสาเหตุที่ต้นสังกัดไม่ประสบความสำเร็จในการทำละคร

Heechul-SM

ฮีชอล Super Junior วิจารณ์ถึงต้นสังกัดของเขา SM Entertainment อย่างตรงไปตรงมาถึงสาเหตุที่ SM ไม่ประสบความสำเร็จในการทำละคร

ในรายการ Ssul Jeon เหล่าพิธีกรได้พูดคุยในหัวข้อการที่เกาหลีนำละครของญี่ปุ่นมารีเมค และกล่าวว่าการนำมารีเมคนั้นไม่ได้ประสบความสำเร็จเสมอไปหมดทุกครั้ง และส่วนน้อยที่ไม่ประสบความสำเร็จนั้นดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับละครของ SM Entertainment

To The Beautiful You

ในเรื่องนี้ฮีชอล Super Junior หนึ่งในพิธีกรรายการได้เผยความคิดอย่างตรงไปตรงมาของเขาถึงสาเหตุที่ละครของ SM ไม่ประสบความสำเร็จ โดยเขาได้ยกตัวอย่างละครเรื่อง To the Beautiful You ที่นำแสดงโดยซอลลี่ f(x) และมินโฮ SHINee ซึ่งเรื่องนี้รีเมคมาจากละครญี่ปุ่นเรื่อง Hana Kimi (ปิ๊งรักสลับขั้ว)

เมื่อเหล่าพิธีกรถามว่าเขาเคยแสดงละครของ SM บ้างไหม? และฮีชอลตอบว่า “ผมบอกต้นสังกัดว่าผมจะไม่แสดงละครที่สร้างโดย SM ครับ” ทำให้เหล่าพิธีกรพากันสงสัยและถามว่า “ทำไมล่ะ?”

Heechul-1

เป็นที่รู้กันดีว่าพี่ใหญ่แห่ง Super junior เป็นคนที่มีบุคลิคตรงไปตรงมา เขาตอบว่า “มีฝ่ายของนักร้องและฝ่ายของนักแสดง แต่แม้จะเป็นฝ่ายนักแสดงเมื่อถึงเวลาที่ต้องโปรโมทอะไรต่างๆ ต้นสังกัดจะโปรโมทแบบเดียวกันกับที่โปรโมทส่วนของนักร้อง…ผมมักจะพูดเรื่องนี้กับต้นสังกัดเสมอ…และผมเริ่มโมโหอีกแล้วเมื่อคิดถึงเรื่องนี้”

เขาคิดว่าควรมีการแยกความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างชัดเจนในการโปรโมทงานแต่ละอย่าง

Heechul

เหล่าพิธีกรเมื่อได้ยินดังนี้จึงไม่สามารถซ่อนความแปลกใจเอาไว้ได้ที่ฮีชอลกล้าเปิดเผยข้อเสียของต้นสังกัดตัวเองอย่างตรงไปตรงมา และพากันกล่าวว่า “ว้าว…นี่เป็นการพูดคุยเรื่องภายในของบริษัทมากๆเลยนะเนี่ย”

Heechul-2

ฮีชอลอยากพูดมากกว่านี้และกล่าวต่อว่า “หากคุณพิจารณาเรื่องนี้จากมุมมองของเรา ซึ่งมีบางอย่างที่ต้องขอบคุณความคิดของ SM ที่ว่า ‘เด็กๆของเราดีที่สุด ดังนั้นหากเป็นเด็กของเราทำงานนี้มันจะออกมาดีแน่ๆ’ หากคุณได้ดูมิวสิควีดีโอของ SM คุณจะไม่เคยเห็นนักแสดงจากนอกต้นสังกัด SM มาแสดงเลย เนื่องจากต้นสังกัดคิดว่า ‘เด็กๆของเราทั้งหล่อทั้งเท่ห์และดีที่สุด แล้วทำไมเราจะต้องเอาคนนอกบริษัทมาเล่นล่ะ? เด็กๆของเราเยี่ยมที่สุดอยู่แล้วดังนั้นใช้พวกเขาแล้วกัน’ เป็นเพราะเรื่องนี้แหละครับ…”

Heechul-3

เมื่อได้ฟังฮีชอลพูดจนจบพิธีกรที่นั่งข้างเขาถามว่า “ดังนั้นพวกเขาจะเลือกนักแสดงละครในบทนำทั้งหญิงชายจากในสังกัดสินะ” ฮีชอลจึงบ่นด้วยความฉุนว่า “แล้วมันเวิร์คมั้ยล่ะครับ?!”

เขาแสดงให้เห็นว่าที่ละครของ SM ไม่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นเพราะทีมสร้างต้องการเลือกนักแสดงตากในสังกัดตนเองเพียงเท่านั้น แทนที่จะหานักแสดงที่มีความสามารถจริงๆมารับบทนำ

Heechul-4

เมื่อเหล่าพิธีกรได้ยินที่เขาระบายดังนั้น เหล่าพิธีกรจึงพากันประทับใจในความตรงไปตรงมาและจริงใจของฮีชอล ที่เขากล้าเปิดใจพูดตรงๆในความคิดที่แตกต่างจากหน่วยงานของเขา

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

11 Comments

 1. เหนด้วย says:

  เจ๊ฮีชอล คิดเหมือนเค้าเลย คนดูเพราะตัวละคร ไม่ใชความสนุกของละคร เราคิดแบบนี้
  =.,=^

  • เซย์เอ says:

   คนจะดูละคร เพราะละครสนุกมากกว่าค่ะ
   คนเขียนบทถึง สำคัญมากค่ะ

   SM เลือกบทได้ห่วยมาก

 2. เด็กเจ๊ says:

  เจ๊แรงตลอดอ่ะ 555555555

 3. says:

  ผช.คนนี้ น่าจะจัดรายการคนดังนั่งเคลียร์ได้เบยนะ5555555

 4. Blue Caramel says:

  ชักชอบเจ๊ขึ้นเรื่อยๆแล้ว ตรงดี ไม่แคร์ SM !

 5. (y) says:

  ของเค้าแรงจริง
  5555555555
  เคารพนับถือสุด ๆ

 6. ชางโจ says:

  เป็นแฟนคลับฮีนิมมานานแล้ว เป็นคนตรงไปตรงมาก็จริง
  แต่ยิ่งอ่านข่าวช่วงนี้ของฮีทำให้เรารู้สึกว่าเค้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อนมากนะ

  แล้วความคิดเราก้เหมือนโตขึ้นไปพร้อมๆกับฮีนิมด้วยอะ
  แบบเค้าว่านิสัยศิลปินเป็นไง แฟนคลับก็เป็นแบบนั้น 55 (แต่เรื่องจริงนะ – -)

 7. 1994 says:

  ส่วนหนึ่งเห็นด้วยกับ sm นะ ในเรื่องของพวก mv อะไรแบบนี้ … คือไม่จำเป็นต้องใช้คนนอกเลย ศิลปิน sm ค่อนข้างดังทุกคน ไม่ต้องให้ใครมาช่วยดึงเรตติ้ง…อีกอย่าง นักแสดงใน mv ก็สวย หล่อ แทบทุกคนจริงๆ…ถ้าเป็นเรื่องของพวก mv เราเห็นด้วยอ่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้คนนอกเลย

  ส่วนเรื่องการแสดง อันนี้ก็นะ…555 ยอมรับว่าดูหนังเพราะนักแสดง 555 มินโฮกะน้องซอล เราเลยดู แต่จริงๆมันก็ไม่ได้แย่นะ…สนุกดี แต่ถ้าลองเทียบกับใครอื่นก็….ละไว้ในฐานที่เข้าใจ 55

 8. cappuccino_nok says:

  เจ้สุดยอดอ่ะ รักเจ้ก็เพราะแบบนี้ล่ะ

 9. เอ็กโซแฟน โซวอน เอฟเอ็กแฟน says:

  ที่เราดูมินโฮกับซอลลี่ก็สนุกนะ ถ้าให้นักแสดงในสังกัด sm มาแสดง ศิลปิน sm ก็จะมีรายได้มาอีกทางถึงจะแสดงไม่ดี การแสดงก็สามารถพัฒนาได้อีก สู้ๆๆนะค่ะ เราเป็นกำลังใจช่วย

  เราดูมาทุกเรื่อง อิอิ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า