[ข่าวด่วน]ผู้ชายที่แจ้งความตำรวจสอบสวนฮโยยอน SNSD ถูกเปิดเผยว่าเป็นแฟนเก่าของเธอ!!

[ข่าวด่วน]ผู้ชายที่แจ้งความตำรวจสอบสวนฮโยยอน SNSD ถูกเปิดเผยว่าเป็นแฟนเก่าของเธอ!!

ดูเหมือนวันนี้ Sports Seoul จะปล่อยข่าวด่วนถึงสองข่าวจากสองสมาชิกโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ไม่เพียงข่าวการออกเดทของทิฟฟานี่กับนิชคุณ 2pm เท่านั้น แต่ยังได้รายงานข่าวว่าผู้ชายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งความฮโยยอนในข้อหาทำร้ายร่างกายนั้นความจริงเป็นแฟนของเธอ

ก่อนหน้านี้มีการรายงานข่าวว่าฮโยยอน SNSD ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนในคดีทำร้ายร่างกายเพื่อนชายของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ และต่อมามีการเปิดเผยว่าผู้ชายคนนั้นคือแฟนของเธอที่คบกันมาสองปี เขาคือนักเขียนคิมจุนฮยองวัย 35 ปี ทั้งคู่ได้พบกันผ่านเพื่อนและเริ่มสานสัมพันธ์จนออกเดทกันเป็นเวลาสองปี สำนักข่าวกล่าวว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปและกลับมาคบกันใหม่ และถูกพบขณะไปทานอาหารด้วยกันที่ร้านอาหารในกังนัมเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งทำให้เกิดข่าวลือขึ้น

Girls-Generation-Hyoyeon-boyfriend-2

แหล่งข่าววงในกล่าวว่า “ความจริงแล้วผู้ชายคนนั้นคือแฟนหนุ่มของฮโยยอน หลังจากเหตุการณ์การแจ้งความกับตำรวจดูเหมือนทั้งคู่จะมีปัญหากันตั้งแต่นั้น ทั้งคู่เป็นคู่รักที่มีการแสดงออกทางความรักอย่างเปิดเผย อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเป็นอย่างไร หลังจากที่หยอกล้อกันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ดูเหมือนว่าจะเป็นภาระที่หนักอึ้งเกินไปสำหรับทั้งคู่ที่จะพบกันต่อ”

ต่อมา SM Entertainment ได้ออกมาตอบอย่างรวดเร็วว่าทั้งคู่เคยเป็นแฟนกันจริงๆ แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว ซึ่งไม่แน่ว่าทั้งคู่ได้ออกห่างกันหลังจากเหตุการณ์วันโกหกหรือไม่ แต่ตัวแทนต้นสังกัดกล่าวว่า “ตอนนี้ฮโยยอนและคิมจุนฮยองเลิกกันไปแล้ว”

Girls-Generation-Hyoyeon-boyfriend-2

อนึ่งก่อนหน้านี้มีคนดังไทยเคยหลุดโพสต์ว่าฮโยยอนมาเที่ยวไทยและสังสรรค์กับเธอที่คลับในประเทศไทยพร้อมแฟนหนุ่ม แต่ตอนนั้นทุกฝ่ายได้ออกมาปฏิเสธ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. เมนซอจู says:

  เลิกแล้วจิงอ่ะ เลิกจิงๆนะ ได้โปรดช่วยนำข่าวที่ให้กำลังใจโซวอนหน่อยจร้า รัก GG ทุกคนนะ เราติดตามผลงานคุณ ตอนนี้เราเศร้าหนักมากเลยอ่ะ คัมแบ็คให้ชื่นใจอีกรอบนะ ไปฟัง Mr. Mr. ปลอบใจล่ะ

 2. SONE♥SNSD says:

  ผู้ชายบ้าอะไรว่ะ

 3. SO-ONE says:

  ยังงี้ถ้าเลิกกับเจย์คิมแล้วม้าจะยังมาไทยบ่อยๆอีกมั้ยเนี่ย??
  แต่ดีแล้วที่เลิก ถ้าขนาดเอาเรื่องไปแจ้งตำรวจ
  เค้าก็คงไม่ได้รักเรามากพออ่ะ
  สู้ๆนะ ฮโยยอน…โซวอนจะคอยเคียงข้างและเชื่อในการตัดสินใจของเธอเสมอ

 4. โซ นอน says:

  ขอเป็นกำลังใจให้ม้าผ่านเรื่องต่างๆเหล่านี้ไปได้ โซวอนจะอยู่ข้างเธอเสมอ

 5. SONE says:

  สู้ๆนะม๊า โซวอนทุกคนเป็นกำลังใจให้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า