Radio Star พูดถึงประเด็นข่าวลือการออกเดทของเจสสิก้า SNSD กับไทเลอร์ ควอนอีกครั้ง!!

Jessica-Tyler Kwon-dating rumor

รายการ Radio Star ทางสถานี MBC ได้พูดสรุปเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือการออกเดทของเจสสิก้าโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) กับนักธุรกิจหนุ่มไทเลอร์ ควอน ในการออกอากาศวันที่ 26 มีนาคม 2014

โดยก่อนหน้านี้ที่เจสสิก้า SNSD เข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ Radio Star ซึ่งเธอเคยเปิดเผยว่าชอบผู้ชายที่จูบหน้าผากมากกว่าที่ริมฝีปาก และไม่ค่อยสบายใจที่จะพูดเรื่องสกินชิพกับเหล่าพิธีกรเท่าไหร่นัก แต่เธอจะเปิดเผยการออกเดทต่อสาธารณะเมื่อถูกจับได้

ครั้งนี้เหล่าพิธีกรรายการ Radio Star คุยกันว่า “มีการพูดคุยกันว่าเจสสิก้ากำลังออกเดทกับใครบางคนอยู่ แม้กระทั่งตอนที่เธออัดรายการกับพวกเรา เจสสิก้ามีสีหน้าที่ดูไม่ค่อยสบายใจนักในการพูดคุยหัวข้อเรื่องการออกเดท และบังเอิญว่ามีข่าวลือเรื่องการออกเดทของเธอออกมาในวันถัดไปหลังจากรายการออกอากาศ”

Kyuhyun-Radio Star-Jessica-Tyler Kwon-dating rumor

ต่อมาเหล่าพิธีกรถามว่าเจสสิก้ากำลังออกเดทอยู่หรือไม่ คยูฮยอนกล่าวว่า “เราพูดเรื่องสกินชิพไม่ใช่เรื่องการออกเดทไปแล้ว จากที่ผมรู้เธอและเขาเป็นเพียงเพื่อนกันครับ” คยูฮยอนหมายถึงไทเลอร์ ควอนที่มีข่าวลือการออกเดทกับเจสสิก้า

ยุนจงชินกล่าวติดตลกว่า “เธอต้องเขินเรื่องที่พูดในรายการแน่ๆ เพราะทุกวันนี้เธอมีสกินชิพบางอย่างแล้ว” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

ในขณะที่ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาปฏิเสธเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยกล่าวว่าเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น แต่เหล่าพิธีกรยังคงล้อเลียนเธอเมื่อคยูฮยอนทำท่าดิ้นอย่างน่ารักในรายการ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุยาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

14 Comments

 1. SMTOWN says:

  เชื่อคยูว่าเจสกับไทเลอร์แค่เพื่อนกัน ><

 2. โซ นอน says:

  “ทุกวันนี้เธอมีสกินชิพบางอย่างแล้ว”คืออะไร??? พิธีกรพูดเหมือนกับรู้อะไรบางอย่างเลย ใครรู้บอกหน่อยสิ

 3. Blue Lava says:

  เราว่าต่อให้เจสมีแฟนแล้ว SM ก็คงไม่ยอมให้เจสเปิดเผยง่ายๆหรอก
  เพราะเจสเป็นตัว Top อันดับต้นๆของวง ถ้าเปิดไปตอนนี้ต้องส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของวงมากขึ้นแน่ๆ
  อย่างยุนอากับซูยองเปิดตัวไปแล้วอาจจะดูโอเคยังไม่เป็นอะไรมาก แต่แฟนคลับส่วนหนึ่งที่รับไม่ได้ก็เริ่มเลิกเป็นแฟนคลับแล้วโดยเฉพาะแฟนบอย

  • fanyyyyy says:

   เค้าว่าสิก้ากับยุนก้ท็อปพอๆกันน้าา แต่ถ้าคบกันจริงก้รับได้น้ะะะ

   • Blue Lava says:

    ใช่ค่ะ ยุนกับสิก้าท๊อปพอๆกัน แต่เพราะคนที่ยุนเปิดตัวคือซึงกิ เลยไม่ค่อยเป็นอะไร มาก แต่เราเคยเจอแฟนบอยที่เลิกเป็นแฟนคลับยุนเพราะเรื่องนี้มากับตาเลยค่ะ ก็เลยคิดว่ามันก็มีผลกระทบบ้างเหมือนกัน

  • MMMMM says:

   ทุกวันนี้ส่วนใหญ่ทุกคนก็ตัวท็อปทั้งนั้นแหล่ะค่ะ ถ้าเจสมีแฟนจริง เราว่าก็อาจไม่กระทบอะไรมาก เพราะเมนนางส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง แฟนบอยไม่เยอะมาก

   เอาตรงๆเราก็ไม่ชอบเจสเท่าไหร่ใน SNSD เพราะเจสมีข่าวทางนี้ค่อนข้างเยอะ

   ปล. ก็ค่คามเห็นส่วนตัว อย่าคิดอะไรมาก

   • Blue Lava says:

    จริงๆ ถ้าเจสเปิดก็อาจจะไม่กระทบมากก็ได้ค่ะ เพราะเจสมีข่าวบ่อยๆอย่างที่คุณว่าแต่ถ้าโซชิเปิดติดๆกันบ่อยไปล่ะก็ แฟนคลับคงบอบช้ำไม่น้อยค่ะ

  • Suho says:

   งั้นก่แสดงว่าป้าหยองไม่ท๊อปหรอ เราไม่ได้ว่าน่ะ

   • Blue Lava says:

    ขอโทษนะคะถ้าคำพูดของเราอาจทำให้เมนคนอื่นไม่พอใจ เรามองในด้านปริมาณแฟนคลับของเมมเบอร์แต่ละคนค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่เราจะเจอเมนแท เมนเจส เมนฟานี่ เมนยุนอามาเป็นหลักๆ ถ้าเราเข้าใจผิด ต้องขอโทษด้วยนะคะ ><

  • G9 says:

   ยุนอานี่ก็ตัว Top เหมือนกันค่ะ ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของวงและก็แฟนคลับเยอะ พอๆกับเจสสิก้าเลยเหมือนกัน

   ที่มันไม่ดราม่าเพราะว่าผู้ชายที่ยุนอาคบอยู่คือลีซึงกิ เค้ามีภาพลักษณ์ดี นิสัยดี คนเลยสนับสนุนมากกว่าที่จะแอนตี้ เพราะยุนอาได้คบกับคนดีๆ คบกันมีแต่สงเสริมกันเท่านั้นเอง

   ส่วนซูยอง ใครบอกไม่ดราม่า ดราม่าเหมือนกันแต่น้อยเพราะผู้ชายที่ซูยองคบประวัติไม่ค่อยดีเท่าไร

 4. Love_exo says:

  ยุนอาก็เด่นมากนะคะในวง แต่เป็นเพราะลีซึงกิประวัติดี เป็นถึงรัชทายาท คนในเกาหลีเลยไม่แอนตี้มากกว่าคะ

 5. เป็นกลาง says:

  เจสคงยังไม่มีจิงๆและ แต่ถึงจะมีsmก็คงไม่ให้เปิดออกมาง่ายๆ เหมือนแบบ จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน แต่ส่วนตัวเราชอบเจสที่สุดในวงเพราะเทอหลากหลายดี เปลี้ยนได้หลายลุค เมื่อก่อนฉายาแดนออนเดอรควีน แต่เนื่องด้วยฮโยนยอน เป็นคนที่ไม่ค่อยมีจุดเด่นๆ ไม่ใช่ว่าไม่เด่นนะแค่โดนทุกนางกลบรัศมี เลยต้องยกให้นางไปเหมือน แบบ โปรโมททุกคนอย่างเท่าเทียม แต่เจสเปนคนวางตัวดี เจสคงไม่บอกง่ายๆหลอกเชื่อเถอะว่าเจสอาจเป็นลำดับๆท้ายๆเลยที่จะเปิดตัวแฟน รักเจสที่1

 6. PP says:

  ไทเลอร์ควอนหน้าที่การงานดี ดูขยันทำงาน
  แต่ไม่ดีประวัติเรื่องผู้หญิง ที่เลิกกับอาเจียวก็จบไม่สวย
  เริ่มเป็นห่วงจสก…

 7. love snsd & exo says:

  ไทเลอร์ก็ดีนะหน้าที่การงานดีแต่อยากให้จ่าได้คนที่ดีกว่านี้อะ(ถ้าจะเป็นแฟนกันจริงๆอะ)ไม่ได้ว่านะ ความรู้สึกบอกไม่ไม่ถูกอะมันเหมือนยังไงก็ไม่รู้ แต่จ่าก็บอกแล้วว่าเพื่อน เชื่อใจจ่า คึคึ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า