อ้าว!!ตัวแทนของโซอีฮยอนและคิมฮยองจุนปฏิเสธเรื่องข่าวลือการเดทของทั้งสอง!!

อ้าว!!ตัวแทนของโซอีฮยอนและคิมฮยองจุนปฏิเสธเรื่องข่าวลือการเดทของทั้งสอง!!

ถึงแม้ว่าจะมีรายงานในก่อนหน้านี้ว่าคิมฮยองจุนและโซอีฮยอนกำลังเดทกันอยู่ แต่สุดท้ายแล้วต้นสังกัดของทั้งสองก็ได้ออกมาปฏิเสธในวันที่ 3 มีนาคม 2014 ดูเหมือนจะเกิดความสับสนในบางอย่างที่เป็นข้อเท็จจริงและอาจจะมีการเข้าใจผิด

ตัวแทนระดับสูงของหนุ่มคิมฮยองจุนค่าย S-Plus Entertainment ได้บอกกับทาง Sports Seoul ว่าทั้งสองเดทกันอย่างแน่นอนหลังจากสนิทกันผ่านละคร Sunshine Girl พวกเขากำลังคบกันอยู่ ทั้งคู่เคยเลิกกันไปแล้วครั้งนึงและกลับมาคบกันใหม่ แต่ตัวแทนไม่อยากก้าวก่ายและไม่รู้รายละเอียด แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีรายงานออกไป ดูเหมือนตัวแทนจะบอกว่าทั้งสองเลิกรากันเมื่อไม่กี่วันก่อนเป็นเพราะมันเป็นเรื่องยากที่คิมฮยองจุนจะมีวันหยุด

so-yi-hyun-kim-hyung-joon

ตัวแทนของโซอีฮยอนจากค่าย Key East Entertainment ได้บอกกับ My Daily ในวันที่ 3 มีนาคม 2014 ว่า “พวกเราได้ยินมาว่าทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันในละคร Sunshine Girl แม้กระทั่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกัน แต่โซอีฮยอนไม่ได้คบกันใครในตอนนี้”

ตัวแทนจากต้นสังกัดของคิมฮยองจุนได้บอกกับ My Daily ว่า “มันเป็นความจริงที่เขาสนิทกับโซอีฮยอน แต่ทั้งคู่ไม่ได้สนิทขนาดคบกันอยู่หรือเดทกัน ที่ได้บอกว่าทั้งสองเลิกกันในก่อนหน้านี้และกลับมาคบกัน เราขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง ทั้งคิมฮยองจุนและโซอีฮยอนเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันและนั่นคือทั้งหมด”

1217

ก่อนหน้านี้ตัวแทนของ S-Plus Entertainment ได้บอกกับ Sports Seoul ว่า “เป็นเพราะทางฝ่ายคิมฮยองจุนไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับจุดยืนของพวกเขากับทางฝ่ายโซอีฮยอน เลยปรากฏว่าทางด้านเขารู้สึกหนักใจที่รับรู้ข่าวลือเรื่องเดท ฉันคิดว่าทางด้านโซอีฮยอนคงมีความเห็นไม่ตรงกันกับทางด้านของคิมฮยองจุน

ต้นสังกัดของโซอีฮยอนได้โทรหาเราและบ่นวุ่นวาย ฉันไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้ แต่เนื่องจากมันน่าอึดอัดมากในตอนนี้ ฉันเพียงแค่บอกว่าเขาพวกไม่เคยเดทกันในตอนนี้”

อย่างที่คุณเห็น เรื่องของพวกเขายังคลุมเครือและไม่ชัดเจนในตอนนี้ แต่ปรากฏว่าต้นสังกัดของทั้งสองก็ได้ออกมาปฏิเสธต่อข่าวลือ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ออมม่าวิค says:

    บ่นวุ่นวาย 555555555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า