ยางฮยอนซอกแสดงความพึงพอใจของเขาต่ออัลบั้มใหม่ของ 2NE1

2NE1-yang-hyun-suk_1393291378_af_org

ยางฮยอนซอกหรือประธานยาง YG ได้แสดงความพึงพอใจของเขาต่ออัลบั้มใหม่ของสาวๆ 2NE1

ในระหว่างการสัมภาษณ์กับ OSEN เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2014 ยางฮยอนซอกได้แชร์ความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของ 2NE1 และการทัวร์คอรเสิร์ตว่า “มันจะเป็นอัลบั้มและการทัวร์คอนเสิร์ตที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุด”

“อัลบั้มใหม่ของ 2NE1 เป็นงานที่มีคุณภาพระดับท็อป ถึงแม้จะมีความสำคัญที่ว่ามันเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 6 ปีที่พวกเธอเดบิวต์ แต่มันยังมีนัยสำคัญอีกอย่างนึงเพราะเหล่าโปรดิวเซอร์ และสมาชิก 2NE1 ทั้งหมด รวมถึงตัวผมเองได้มีส่วนร่วมในการบันทึกและขึ้นตอนการผลิต…มันไม่ใช่ดีที่สุดในแง่ที่ว่าจะหวังให้ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในชาร์ตหรือรายการเพลง แต่เรากำลังจะบอกว่ามันเป็นอัลบั้มคุณภาพดีที่สุดที่เรามี YG พอใจกับมันมาก”

เขากล่าวต่ออีกว่า “ก่อนที่เราจะนำเสนอโปรเจ็คหรือการแสดงใดๆต่อหน้าประชาชน YG จะต้องรู้สึกพึงพอใจกับมันก่อน เราไม่ควรนำเสนอสิ่งที่เราไม่พึงพอใจต่อหน้าสาธารณชน ในความรู้สึกที่ว่า 2NE1 คัมแบ็คครั้งนี้จะเป็นของขวัญที่ดีต่อวงการเพลงและแฟนๆผู้ที่รัก 2NE1…มันไม่ใช่สิ่งที่จะรีบๆสร้างขึ้นมา แต่อัลบั้มนี้ทำขึ้นมากว่าสองสามปีแล้วเพื่อให้เป็นความสำเร็จชั้นยอด”

สาวๆจะปล่อยอัลบั้มใหม่ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2014 พร้อมมั้ยแฟนๆ “CRUSH”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

20 Comments

 1. TT says:

  ชอบค่ายที่นักร้องได้มีส่วนร่วมทำหลายๆอย่าง เตรียมงานวางแผนมาดี
  ได้นำเสนอสิ่งที่ตัวเองอยากทำให้แฟนคลับด้วยใจจริง
  ไม่ใช่เอะอะใช้แต่เงินจ้างทีมผลิตมีชื่อดังๆไว้ก่อน สร้างกระแสต่างๆ
  ปั่นหุ้นซะสูง เพราะมั่นใจว่าเพลงออกมายังไงแฟนคลับก็ชอบ
  เพราะตัวศิลปินเองขายได้อยู่แล้ว เล่นแต่การตลาดล้วนๆ

  • pia says:

   ค่ายนี้เค้าบอกว่าให้ศิลปินทำสิ่งที่ชอบ เพลงที่ชอบ เเฟนเพลงไม่ชอบช่างมันเพราะเค้าบอกว่าเมื่อศิลปินทำสิ่งที่ชอบเพลงที่ชอบเเล้วเพลงจะออกมาดี เเม้จะไม่ติดชาร์ตก็ตาม มันเลยทำให้เพลงของ YG ออกมาจากความตั้งใจไม่ได้ไปตามเเนวตลาด เเต่เพลงที่ออกมาก็ติดชาร์ตทุกเพลงน่ะ ^^ ชอบอ่ะลงทุนเยอะเเต่ออกมาไม่เคยไม่สมราคาคุย …

  • go says:

   แขวะค่ายอื่นทำไม ค่ายตัวเองไม่จ้างเลยเนอะ อย่างน้อยค่ายอื่นก็ทำแนวเพลงหลากหลายละกัน ว่าค่ายอื่นเล่นการตลาด ค่ายตัวเองไม่ทำเลยเนอะ โถ่ งั้น ก็บริจาคเงินให้การกุศลให้หมด กำไรไม่ต้องเอา ร้องเพลงก็ไม่ต้องเอาเงิน ในเมื่อบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำการตลาด …. หลายๆค่ายเพลงเค้าก็ดีนะ กล้าชนหรือป่าว หรือกลัวชื่อเสียงหายหมด ปล.แรงมาแรงไป

  • เฉยๆ says:

   แต่ละค่ายก็มีแนวทางเป็นของตัวเองนะคะ
   …..
   ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นค่ะ

  • YOU says:

   เกินไปมั้งคะคุณ
   การที่พูดแบบนี้เหมือนกับการดูถูกศิลปินค่ายอื่นนะ
   ทุกค่ายเค้าก็ทำเหมือน YG นั่นแหละ
   ต้องชื่นชอบก่อนสิ แล้วค่อยปล่อยเพลงออกมาให้ฟัง
   การที่แฟนคลับจะชอบฟังเพลงไหนก็ตามก็ต้องเริ่มมาจากการชื่นชอบในตัวของศิลปินมาก่อน จึงจะเลือกฟังเพลงนั้น
   ถ้าค่ายอื่นเค้าทำแค่ขายศิลปินแต่ไม่ขายเพลง
   ค่ายอื่นเค้าคงอยู่ไม่ได้เหมือนทุกวันนี้หรอกค่ะ
   #นี่แฟนคลับ 2NE1 นะคะ
   แต่การที่คุณออกมาพูดแบบกระทบค่ายอื่นแบบนี้มันไม่ควรนะคะ
   แค่อ่านก็รู้แล้วว่าตั้งใจจะว่ากระทบค่ายไหน
   บ้าบอใครจะทำเพลงที่ตนเองไม่ได้ชื่นชอบมาให้ฟัง

  • หน้ากากแอคชั่น says:

   ความเห็นเทอนี่แบ่บ ทู่ววว ว่ะเฮ้ย แขวะค่ายอื่นฃะงั้น แนวใครแนวมันสิจ๊ะ อย่ามาบอกนะว่าไม่มีใดๆ เคลือบแฝงในความเห็นเทอ จิตใจคับแคบต่างจากศิลปินว่ะเทอ

 2. pia says:

  ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เเบบนี้เเหละเค้าเรียก YG ป๋าเริ่ดอ่ะ เเต่เลืื่อนอ่ะไม่เอาเเล้วน่ะ >_<

 3. ทุกค่าย says:

  บางครั้งมันก็ชัดเกินไป ไม่ว่าค่ายใหนๆ เขาต่างก็ทำเพลงออกมาให้ศินปินของเขาดีที่สุดกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะค่ายใหนก็มีคุณภาพหมด ชอบฟังเพลงของศินปินทุกค่ายเเละทุคน ทุกกลุ่มในเเนว ที่เพลงเพราะ ๆ

 4. T___T says:

  ไม่มีใครชอกบุคคลที่มั่นใจในตัวเองเกินไป เเละคอยพูดถากถางคนอื่น
  ในกลุ่มคนหมู่มาก

 5. ผลงาน says:

  ไม่ว่าจะค่ายใหนๆก็ตั้งใจเเละพยายามทำเพลง ผลงานของศิลปินของตัวเองออกมาดีที่สุดทั้งนั้น งานเพลงทุกค่ายล้วนเเล้วเเต่มีคุณภาพ ที่ทีมงานทุกคนรวมทั้งศิลปินต่างก็ตั้งใจเเละทุ่มเทกับมัน

 6. ll says:

  ไม่ว่าจะค่ายใหนๆก็ตั้งใจเเละพยายามทำเพลงเเละผลงานของศิลปินของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด เเละมีคุณภาพกันทั้งนั้น ไม่มีใครชอบบุคคลที่มั่นใจในตัวเองเกินไปเเล้วค่อยพูดถากถางคนอื่นในกลุ่มคนหมู่มาก มันจะกลายเป็การดูถูกเเละทำให้เกิดความเกลียดชังได้

 7. mnmnmnmn says:

  รออยู่น่า

 8. fcMyJ says:

  เย้ๆๆ

 9. วว says:

  คุณภาพเพลงนี้เขาวัดกันยังงัยอ่ะ

  • kl says:

   ไม่รู้สินะว่าเค้าวัดกันยังไง ยัง งง เหอๆ ค่ายนี้เค้าบอกเพลงเค้าคุณภาพ ไม่ได้เห็นแก่เงิน ถึง ไม่ได้ที่1 แต่เพลงคุณภาพ พอค่ายอื่นเพลงดังก็หาว่าเห็นแก่เงิน ไม่มีคุณภาพ พอเพลงค่ายตัวเองดัง ก็บอกของตัวเองเพลงมีคุณภาพ แต่ถึงตอนค่ายอื่นเพลงไม่ได้ที่1ก็ว่าไม่มีคุณภาพ เอ่อออ ทำไมไม่คิดว่าค่ายอื่นไม่ได้ที่1 เพลงก็มีคุณภาพเหมือนกันน่ะ บอกตามตรงเราไม่ชอบคำนิยาม ของค่ายนี้ ที่ว่าคุณภาพมาก่อนเงิน มันเหมือนไปแขวะค่ายอื่นมากๆ ชอบพูดว่าค่ายตัวเองคุณภาพมาก่อน แนวมันก็คนละแนว

   • วว says:

    เหมือนกันค่ะ เขาคงโดยชมจนหลงตัวเองไปเเล้ว

    • Fericity says:

     เอิ่มมม..บางทีควรอ่านบทความให้กระจ่างนะคะ เค้าหมายถึง “”อัลบั้มคุณภาพที่ดีที่สุดที่เรามี “” คือเค้าไม่ได้บอกว่าของศิลปินคนอื่นหรือค่ายอื่นไม่ดีนะคะ จงตีความหมายก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ ^^

  • NaRuTo says:

   นั่นดิ่ ไม่ชอบคำนิยามแบบแอบแขวะค่ายอื่น ถอดคุณภาพของแต่ตัวละศิลปินมาวัดกันเลยมั้ย ร้อง เต้น เล่นละคร ดนตรี โฆษณา วาไรตี้ ละครเวที กีฬา ของคุณทำได้ดีกี่อย่าง ร่วมกิจกรรมกี่ประเภท โถวววว ของคุณมีคุณภาพกว่าคนอื่นจิงดิ่ เป็นที่ชื่นชมไล่ตั้งแต่ เด็ก สตรี คนชรา เลยรึเปล่า เราคิดว่าไม่นะ

 10. คินิคุแมน says:

  ค่ายนี้บางทีก้อขี้เก๊กเกิน ทำเหมือนเข้าถึงยาก ก้อฟังเพลงค่ายนี้นะ แต่ไม่หลงรักตัวตนศิลปิน ไม่เฟรนลี่ ไม่ธรรมชาติ แอบน่ากัวว

  • Anonymous says:

   เห็นด้วยกับคุณเลย ค่ายนี้ฟังได้แค่เพลงแค่นั้นจริงๆ
   แต่ให้ตามศิลปินไม่เอาดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า