อะไรนะ!!YG ประกาศว่าอัลบั้มใหม่ของ 2NE1 จะปล่อยล่าช้า + รายละเอียดของสองเพลงแรก

อะไรนะ!!YG ประกาศว่าอัลบั้มใหม่ของ 2NE1 จะปล่อยล่าช้า + รายละเอียดของสองเพลงแรก

อัลบั้มใหม่ของ 2NE1 ในชื่อ “CRUSH” คงต้องเลื่อนออกไปก่อนเล็กน้อยจากเดิมที่ตั้งใจไว้

เดิมทีกำหนดปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ 2NE1กำหนดไว้ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2014 แต่มีการอัพเดทโพสต์ในบล็อค YG Life ที่บอกกับแฟนๆว่าจะเลื่อนออกไปอีกสองวันซึ่งไปตรงกับวันเกิดของ CL

“พวกเราต้องเลื่อนวันปล่อยอัลบั้มของ 2NE1 ออกไปอย่างกะทันหันจากเดิมวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2014 เวลาเที่ยงคืนเป็นวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลาเที่ยงคืน ส่วนอัลบั้มจะวางแผงในวันที่ 7 มีนาคม 2014 ตามแผน เหตุผลที่เราเปลี่ยนแปลงวันปล่อยอัลบั้มอย่างกะทันหันเป็นเพราะมีวันพิเศษ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ เป็นวันเกิดของ CL และโดยเฉพาะสามเพลงที่ประกอบในอัลบั้มชุดที่สองนี้แต่งโดยซีแอล ผมขอความเห็นใจและความเข้าใจของทุกคนสำหรับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้”

ในโพสต์ยังเผยอีกว่าแรกของอัลบั้ม “CRUSH” ก็คือ “Come Back Home” เป็นแนว R&B, เร้กเก้และฮิพฮอพที่ผลิตโดย TEDDY และเพลงที่สองคือ “Gotta Be You” เป็นเพลงจาก TEDDY และ PK

ยางฮยอนซอกยังเผยอีกว่าแฟนๆที่คาดหวังมิวสิควิดีโอ “Come Back Home” จะปล่อยในวันที่ 28 เช่นเดียวกับรายชื่อเพลงของอัลบั้ม “CRUSH” จะปล่อยในวันพรุ่งนี้

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

37 Comments

 1. เรเนสเม่ ! says:

  นี่ค่ายเกาหลีเค้าเล่นอะไรกันยุเนี่ย ?
  ทั้ง SM และ YG รอมานานแล้วนะ
  เลื่อนๆ ๆ ๆ บ่อยไปแล้วนะ ><'
  สงสารเค้าหน่อยเหอะ TT'

 2. Love says:

  หึหึ เอาแล้วไง

 3. T^T says:

  YG เป็นโรคเลื่อนนะเนี่ย – -*

 4. 111 says:

  วันเกิดถึงกับเลื่อนเลยหรอ เห็นปกติก้อทำงานกัน

 5. namepooy says:

  เด๊่ยวSM ก็เลื่อนตาม ไม่ต้องได้ดงได้ดูกันล่ะ

 6. อ๊ายยยยส์ says:

  เลื่อนๆไปเรื่อยๆ คัมแบ็คชนกันหน่อยก็ไม่ได้ 55555555555555

 7. yy says:

  เลื่อนกันไปเลื่อนกันมาคงจะได้ดูคงปีหน้าสินะ

 8. Love_exo says:

  เอิ่มม YG ท้าเอง แต่กลับเลื่อนหนีซะงั้น – –

  • nana says:

   YG อาจจะไม่ได้เลื่อนหนีก็ได้ค่ะ เพราะ YG เป็นโรคเลื่อนแบบนี้มานานแล้วค่ะ

  • OMG says:

   SM ก็เลื่อนตามสิ บอกไฟล์หายอีกแล้ว

   YG เลื่อนเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่เลื่อนไม่ใช่ YG เลื่อนมันทุกปี ทุกวง

  • Runaway says:

   อยากชนจริงๆต้องเลื่อนตาม YG มันไปเล้ย YG มันเลื่อนจนเป็นสไตล์ไปละ

  • ... says:

   อยากชนจริงตอนเลือนต้องเผื่อเวลาป๋าโรคเก่ากำเริบด้วยนะคะ55555

  • my love says:

   ไม่มีการท้าอะไรกันหรอกค่ะ แต่เป็นวันเกิดของcl ซึ่งนางแต่งเพลงเองด้วย ก็เลยเลื่อนค่ะ ไม่ได้มีการหนีอะไรทั่งนั้นแหละเราว่า

 9. -0- says:

  สักพัก SM ก็จะขอเลื่อน ไปวันที่ 9 มีนาคม เหตุเพราะ วันเกิดพี่แท -0- เพลียกับทั้งสองคายจิงๆๆ

  • -0- says:

   **ค่าย**

  • แทยอน says:

   555 ชอบอ่ะ เป็นเพราะวันเกิดพี่แท เพราะค่ายคงไม่มีเหตุผลจะแก้ตัวจริงๆ ถ้าเป็นอย่างนั้น

 10. blaxx says:

  SM YG ค่ายใหญ่น้ะเนี้ย
  ทำแบบนี้ กลัวFCจะหนีไปหมด

 11. j says:

  เอ๋ หรือ SM อาจจะมีแผนเลื่อนไปวันนั้นจริง ๆ

 12. SONEU&I says:

  ดีๆๆๆ เลื่อนกันไปเลื่อยๆๆๆ ติ๋มจะได้มีโอกาศคว้ารางวัลบ้างงง

  แต่หวังว่าคงไม่เลื่อนจนถึงปีหน้าหลอกน่ะ -.-“

 13. Palmy says:

  อันนี้ไม่รู้ว่า”YG”กลัวว่าที่ลงทุนไป15ล้านบาทเพื่อCGจะได้ผลรึปล่าวนะแต่ว่าท่าทางYGจะกลัวว่าSNSDคงจะดังกว่าเลยไม่กล้าที่จะประชันกันแต่ว่าเราคิดว่าSNSDต้องคอมแบ็คช้ากว่า2ne1เพราะว่า2ne1มาก่อนไม่กี่วันก็จะตกอันดับไปเลยคราวนี้ละสนุกแน่

  • 5555 says:

   …55555 พูดไรอะ คิดได้ไงเนี่ย

  • Fericity says:

   YG ไม่ได้กลัวหรอกค่ะ แต่ที่เลื่อนนิมันเป็นนิสัยYG อยู่แล้ว เลื่อนทุกปี ทุกวง ทุกซิงเกิ้ล ทุกการคัมแบค ถ้าไม่เลื่อนเลยนิซิแปลก แล้วตกอันดับนี้ มันขึ้นอยู่กับฐานแฟนคลับ ไม่ใช่ว่าวงไหนคัมแบ็คก่อนหรือหลัง

  • ฺBaramaa says:

   ประโยคสุดท้ายไม่น่ารักเลย ชอบ snsd ก็ชอบไปสิคะ อย่ามาพูกว่า 2ne1 ตกอันดับแฟนๆเค้าก็อยากจะเห็นวงที่ตัวเองชอบได้อันดับดีๆที่ 1 ทั้งนั้น อะไรที่มันไม่ดีเก็บไว้ในใจบ้างเถอะค่ะ ไม่ได้เป็นแฟนเค้าก็ไม่ต้องมาพูดถึงเค้าในทางลบ เงียบปากไว้มั่งเหอะค่ะ
   ขอโทษที่มีคำหยาบคายบ้าง

  • my love says:

   ใช่ค่ะ พูดจาแบบนี้แฟนคลับไม่พอใจได้นะค่ะ ถ้าวัดคุณภาพจริงๆสาวๆคงไม่แพ้ค่ะ กล้ารับประกัน ขนาดมีแค่4คนยังดังขนาดนี้เลย อย่าพูดจาแบบนี้อีกนะค่ะไม่มีแฟนคลับคนไหนพอใจหรอกค่ะ

 14. Here we go says:

  ชอบเกิร์ลนะ แต่ไม่ชอบแฟนคลับเลย เพราะแบบนี้ถึงไม่ค่อยสนใจเกิร์ล เดี๋ยวดราม่าตามมา เอาเป็นว่า 2NE1 เขามาแนวฮิฟฮอฟ ฟังติดหู ส่วน SNSD ใสใสเซ็กซี่นิดๆ แล้วแต่ส่วนบุคคลม่ะอ่าาาาา ชนไม่ชน ไฝว้ไม่ไฝว้ รอดูกัน แต่ถ้าไฝว้ ให้ 1 เสียงกับ 2NE1 วินวิน วายจีเพลงของ Teddy CL GD เด็ดแทบทุกเพลง ติดหู ระเริงใจ จบ….แต่SNSD ฐานแฟนคลับดี ผลัดกันได้กันรับสินะคราวนี้ หุหุ ได้สนุกแน่ๆ

  • i says:

   เอ่อ ….อยากจะถาม แฟนคลับ2ne1 เป็นอะไร ชอบพูดประชด เหอๆ snsd ฐานแฟนคลับดี เพลงเค้าก็ดีเหมือนกันนะจ้า

 15. pl says:

  YGเขาเป็นโรคเลื่อนค่ะ ไม่เลื่อนนี้ไม่ใช่YG ดีไม่ดีเลื่อนแบบไม่บอกล่วงหน้าเลยพอถึงกำหนดปล่อยก็เลื่อนซะงั้น แฟนคลับ SNSDไม่ต้องคิดอะไรมากนะค่ะ ยังไงศิลปินพวกคุณก็ชนะอยู่แล้วค่ะ มีนักร้องตั้ง9คน เป็นเกิลกรุ๊ปเบอร์1ของเกาหลีอีกดังที่สุดในเกาหลี แฟนคลับก็เยอะระดับโลก อัลบั้มนี้ขายดียอดวิวก็เยอะ ชนะอยู่แล้วชนะตั้งแต่รางวัลประจำสัปดายันรางวัลแดซังสิ้นปีทุกงานค่ะ เราปรบมือรอเลยค่ะ และเราก็ปรบมือรอ2NE1เช่นกับ กับนักร้องแค่4คนแฟนคลับนิดนึงชื่อเสียงนิดนึง แต่ผลงานคุณภาพศิลปินเล่อค่าสุดๆๆๆๆๆ fightกันบนเวทีของเกาหลี SNSDชนะอยู่แล้ว โซวอนไม่ต้องกังวลนะ

  • i says:

   คือจะพูดประชดเพื่ออะไร

  • คิมแทที่รัก says:

   นั่นสิประชดเพื่อ ถ้าผลงาน 4 สาวมีคุณภาพดีจริงจะไปกลัวอะไร คนทั้งประเทศเกาหลีไม่ใช่แฟนคลับ snsd ทั้งหมดซะหน่อย พวกที่ต้องการฟังเพลงจริงๆหรือดูที่ผลงานจริงๆมันมีมากกว่าโซวอนหลายสิบเท่าเลยเหอะ พวกนี้แหละที่จะเป็นตัวชี้วัด ดีไม่ดีโซวอนนี่แหละจะช่วยโหลดเพลงของ 2ne1 มาฟังถ้าเพลงถูกใจ

  • ง่าาาาา says:

   เพลงของ SNSD ไม่ดีตรงไหนหรอคะ??? สาวๆดังเรี้ยงปร้างเป็นนัมเบอร์วันมาตั้งแต่เพลงแรกที่เดบิวท์ซะที่ไหน ด้วยตัวเพลงหลายๆเพลงที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน และการพิสูจน์อะไรหลายๆอย่างต่างหากที่ทำให้สาวๆมีวันนี้ ขึ้นชื่อว่านักร้อง “เพลง” ก็ย่อมสำคัญที่สุดอยู่แล้ว พี่บี้ก็พี่บี้เถอะ เจอ”ขอใจเธอแลกเบอร์โทร”เข้าไป หญิงลีคือใครเราก็พึ่งรู้จักเพราะเพลงนี้แหละ การดังได้โดยไม่มีเพลงฮิต ประชาชนทั่วไปร้องตามไม่ได้ ไม่นับว่าเป็นนักร้องดังหรอกนะคะ ซึ่งแน่นอนว่าเพลงของสาวๆล้วนเป็นที่รู้จัก ลูกเด็กเล็กแดง คนแก่ คนทั่วไปเค้าก็ร้องตามกันได้
   แล้วคำว่า”เพลงมีคุณภาพ” จะวัดจากอะไรเอ่ย ในเมื่อบอดี้สแลม ลุลา ใบเตย หรือโจอี้บอย ต่างก็มีเพลงฮิตในแบบของตัวเอง เราจะเอามาตรฐานความชอบของเราคนเดียวมาตัดสินคนทั้งหมดไม่ได้หรอกนะ
   แล้วที่เพลียที่สุดคือ 9 คนกับ 4 คน 55555 คิดเหมือนเด็กเลยอ่า น่ารักเนอะ แบบมีแฟนคลับเท่าไหร่ เอา 4 หาร หรือเอา 9 หารงี้ 5555 เอาจริงๆมันก็ต้องดูที่ภาพรวมของวงด้วยป่ะ ถ้าคิดแบบนี้ งั้นทุกวงที่มีคนมากกว่าสาวๆ 2ne1 ก็ต้องดังกว่า 2ne1 สิ ซึ่งมีหลายวงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ที่มีมากกว่า 4 คน แต่ก็ไม่ได้ดังเหมือนสาวๆ หรือไม่งั้นไอยู เรน เอลลี่ โบอา นี่อยู่ยากละนะ นักร้องเดี่ยวซะด้วย จะมีแฟนคลับกะเค้ามั๊ย 5555 เกิร์ลลี่เบอรี่นี่ต้องดังกว่าดาเอ็นโดรฟินมั๊ย มันก็ไม่ใช่ป่ะ 55555555 คือมันตลกอ่ะ คิดได้ไง
   แล้วเราก็ไม่เคยคิดเลยว่าสาวๆจะชนะไปซะทุกอย่าง หรือต้องได้ที่หนึ่งไปซะหมด สาวๆ 2ne1 เองก็มีความสามรถและมีสไตล์เป็นของตัวเองแล้วเราก็ชอบมากๆด้วย การได้เห็น 2 วงที่ดังระดับนี้ คัมแบ็คพร้อมๆกันถือเป็นความโชคดีของติ่งอย่างเราๆที่จะได้ฟังได้ดูผลงานที่มีคุณภาพ เราควรจะดีใจและร่วมให้กำลังใจวงที่เรารักมากกว่านะ ^^

  • pl says:

   ใช่ ค่ะเราประชด โซวอนทำอะไรไว้ละค่ะ กลุ่มแฟนคลับคุณเปนคนเริ่มทุกอย่าง “พูดอยู่นั้นแหละจะได้รู้ใครคือที่1ในเกาหลี จะได้รู้ว่าใครชนะ จะได้วัดกันไปเลยว่า9สาวคืออันดับ1” โซวอนเนี้ยแหละค่ะที่ประกาศตลอดเวลา เราขอยืมคำคนข้่างบนมาพูดบ้าง เราชื่นชอบSNSDแต่เราไม่ชอบแฟนคลับบางกลุ่ม ที่เราออกมาประชดประชันแบบนี้ก็เพราะพวกคุณนั้นแหละที่ก่อเรื่องทั้งหมด

   • แยกแยะหน่อย says:

    ความคิดเด็กมากอะตัวเธอ มีประชดดั้ว 55555555 ขอขำแต่ไม่ขอดราม่านะจ๊ะ

   • MoMu says:

    คุณก็บอกเองแฟนคลับบางกลุ่ม แล้วทำไมคุณไม่ไปพูดประชดใส่พวกเค้าละคะ เด็กจริงๆความคิด

 16. MoMu says:

  เลื่อน เพราะวันเกิด เหตุผลมันก็ฟังดูแปลกๆนะ ทุกปีวันเกิดก็ไม่เห็นเลื่อน

 17. = + says:

  ขอโทษนะเลื่อนมาสองวันนี่ทำอะไรได้หรอ
  มีปัญหามากมั้ย คือเลื่อนมาวันเกิดอาจจะเป็นข้ออ้างเอ็มวียังไม่เสร็จ แต่อ้างให้แฟนคลับไม่ด่าว่าเลื่อนอีกแล้ว เคป่ะ – –

 18. love says:

  โซวอนไม่ควรพูดแบบนั้นแต่แรกนะค่ะ เพลงก็ดีต่างกันแล้วแต่คนชอบไม่อยากให้ว่า2ne1แบบนั้นเลยสาวๆวงนี้คนน้อยแต่คุณภาพจริงค่ะไม่ได้เข้าข้างนะ SNSDห็ดีค่ะ แฟนคลับอย่าพูดจาไม่น่ารักทำร้ายวงอื่นแบบนั้นเลยนะค่ะ ไม่ว่าจะวงไหนก็คาดหวังกันทั้งนั้นแหละค่ะ สาวๆก็ตั้งใจทำงานกันหมดอย่าว่าวงอื่นเลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า