ฮวายองอดีตสมาชิก T-ara รู้สึกขอบคุณ CEO จาก CCM อดีตต้นสังกัดของเธอ!!

hwayoung

ฮวายองอดีตสมาชิก T-ara รู้สึกขอบคุณ CEO คิมกวางซูจาก Core Contents Media (CCM) อดีตต้นสังกัดของเธอ!!

หากคุณยังจำกันได้ถึงการถูกปลดออกจากสมาชิกวง T-ara ของฮวายอง และเหตุการณ์ที่ไม่ราบรื่นนักในอดีตที่ผ่านมาเรื่องความขัดแย้งของเธอและพี่สาวในวง T-ara ล่าสุดฮวายองได้ออกมาเปิดใจเธอถึงความรู้สึกต่ออดีตประธานของเธอ

ฮวายองให้สัมภาษณ์กับ Reviewstar – Hankooki ซึ่งได้ถามเธอถึงเรื่องความขัดแย้งในอดีตของเธอและสมาชิก T-ara และฮวายองตอบถึงความยากลำบากของเธอในเรื่องนี้ว่า

“เป็นความจริงที่พี่ๆ (T-ara) และฉันทะเลาะกันค่ะ ฉันรู้ว่าต้องออกจากวงผ่านอินเตอร์เน็ตและรู้สึกสงสัยจริงๆ ฉันเปิดคอมพิวเตอร์และเห็นชื่อตัวเองติดอันดับคำค้นหาและสงสัยว่า ‘นี่มันอะไรกันเนี่ย?'”

hwayoung-2

“ตอนแรกที่ฉันเห็นเนื้อหาในอินเตอร์เน็ต ฉันรู้สึกสูญเสียและช็อคมากจริงๆ…อย่างไรก็ตามเมื่อฉันมองย้อนกลับไปจากตอนนี้ ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าท่านประธาน (CEO จาก CCM) อาจไม่มีทางเลือกจริงๆทำให้เขาตัดสินใจแบบนั้น เขาเป็นคนที่ฉันรู้สึกขอบคุณและเป็นเหมือนผู้มีพระคุณของฉัน เขาเป็นหนึ่งในผู้คนที่ฉันต้องการตอบแทนบุญคุณเมื่อประสบความสำเร็จค่ะ”

ดูเหมือนว่าฮวายองสามารถเดินผ่านอุปสรรคในวันวานไปได้อย่างแข็งแกร่ง และเธอยังกล่าวว่าประธานคิมกวางซูคือหนึ่งในผู้มีพระคุณของเธอและเป็นเสมือนพ่อแม่ที่เธอต้องการตอบแทนเขาอีกด้วย

นอกจากนี้ปัจจุบันฮวายองยังกล่าวว่าเธอมีความสุขกับต้นสังกัดใหม่ของเธอเป็นอย่างดี และยังมีผลงานแสดงมิวสิควีดีโอให้แฟนๆหายคิดถึงอีกด้วย

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

12 Comments

 1. hwa says:

  ว่าแล้วต้องโดนกลั่นแกล้ง

  • Anonymous says:

   ทะเลาะกัน ไม่ได้บอกว่าแกล้งนี่

  • เหอะ says:

   บอกว่าทะเลาะ ไม่ได้แกล้งซักหน่อย
   คนๆเดียวทำตัวมีปัญหาเลยอยู่ร่วมกับคนอื่นไม่ได้ ทำไมไม่คิด
   ถ้านิสัยดีจริงก็ต้องมีแต่คนอยากคบ ถ้านิสัยไม่ดีคนอื่นๆเค้าก็ไม่อยากอยู่ด้วย
   ไม่อย่างงั้นในสังคมอะไอพวกที่โดนแบน โดนไล่ออกจากกลุ่ม แสดงว่าโดนแกล้งหมดดิ แหมพูดไม่คิดนะ จะคิดว่าโดนแกล้งอย่างเดียวเลยหรอ มันก้อต้องมีสาเหตปะ ว่าทำไม

 2. Stress says:

  น้องฮวาตอบดีนะ ^^ สนับสนุน รีบๆเล่นละครเลย

 3. _lc says:

  สวย

 4. ไม่จำเป็นต้องคอบแบบนี้.. says:

  ฮวายองให้สัมพาทย์ดีหมดยกเว้นประโยคที่บอกว่าทะเลาะกับT-ara คือจริงๆมันไม่จำเป็นต้องบอกว่าทะเลาะกันไหม จะบอกอย่างอื่นหรือเลี่ยงตอบก็ได้ แต่คือนางยังตอบว่าทะเลาะกัน มันให้ความรู้สึกเหมือนแพ้แล้วพาลอ่ะ55555 แบบในเมื่อฉันออกจากวงมาแล้วก็อย่าให้วงนี้กลับมาดังกลับมามีความสุขเหมือนเดิมเลย #คหสต.

  • ตามนั้น says:

   เราว่านางก็ตอบดีแล้วนะ ตรงไปตรงมา
   และก็ไม่ลืมพระคุณคนที่เคยให้โอกาส
   เราว่าคนที่คุมยากก็คือคนในt-araเองนั่นแหละ ประธานคงกลืนไม่เข้าคายไม่ออก
   เพราะยังไงบริษัทก็ยังต้องพึ่งt-araอยู่ดี และถึงนางไม่ตอบอย่างงี้
   คนทั้งโลกก็รู้อยู่แล้วว่าโดนแกล้ง จนอยู่ในกลุ่มไม่ได้
   จะว่านางก็ไม่ได้ ไอ้ที่คนในวงรุมทวิตพร้อมๆกัน เราว่ามันก็หนักสำหรับคนๆเดียวนะ
   แล้วคหสต.ของเรา คนที่แพ้น่ะไม่ใช่ฮวายองนะ คนที่แพ้ก็คือt-ara
   …จากคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครในวงเลย มองกลางที่สุดแล้ว

   • 010 says:

    ถ้าเป็นคนตอบตรงๆจริงๆอะนะ ทำไมไม่บอกอะว่าทะเลาะเรื่องไร ไหนๆก็พูดออกมาแล้วว่าทะเลาะ ก็บอกมาเลยว่าเรื่องเป็นไง โดนแกล้งก็พูดมาทำไมไม่พูดละ เพราะตัวเองก็ทำเรื่องให้คนอื่นเอือมระอาไง เลยไม่กล้าพูดออกมาหมด เพราะตัวเองก็มีส่วนด้วย แล้วที่ออกจากวงไม่ได้ออกเองนะ คนในบรืษัทโหวตอยากให้ออก คนดีจริงๆเค้าก็ต้องอยากเอาไว้อยากคบหา ไอพวกทำตัวมีปัญหาใครอยากจะคบด้วยถูกไล่ออกก็ดีละ แล้วไอที่บอกคนทั้งโลกรู้ว่าโดนแกล้ง แหม พูดเวอร์อะโดนแกล้งอะไรไม่ทราบ แล้วเรื่องทวิตอะที่คนในวงรุมทวิตพร้อมกัน ก็เพราะคนในวงเค้าก้อทนไม่ไหว เอือมระอาเต็มทีไง แหมถ้าฮวายองของเธอดีจริง ใครจะไปกลั่นแกล้งได้ คนๆเดียวมีเรื่องกับคนตั้งหลายคน เธอคิดว่าเพราะหลายคนนั้นอิจฉาเลยแกล้งหรอ เหอะ เข้ากับคนอื่นไมไ่ด้เพราะนิสัยไม่เอาไหน อยากขึ้นเวทีก้อขึ้น ไม่อยากขึ้นก็ไม่ขึ้น ปล่อยให้คนอื่นต้องมาแบกรับภาระท่อนของตัวเองแบบกะทันหันแล้วมีการผิดพลาด ไร้ความรับผิดชอบทั้งที่ตอนซ้อมก้ซ้อมอยู่ด้วยกันบอกจะขึ้น อยู่ดีๆเปลี่ยนใจไม่อยากขึ้นซะงั้น ุถ้าไำม่อยากก็ไม่ต้องซ้อมแต่แรก คนอื่นจะได้เตรียมตัวร้องท่อนชีทัน เหอะ ดีจริงๆเนอะฮวายองของเธออะ แล้วไอบอกมองกลางอยู่แล้วนี้ไม่ใช่นะ จากที่อ่านคอมเม้นเทอๆเข้าข้างฮวายองชัด ๆ ยังมาพูดให้ตัวเองเป็นคนดีเหอะ อุบาด เข้าข้างฮวายองก็บอกดิ ทำอะไรให้มันตรงกับความเป็นจริงของตัวเองหน่อย !

  • 377 says:

   จะทะเลาะกันจริงอย่างที่ ฮวายอง พูดไม่สำคัญแล้ว ทั้ง T-ARA และ ฮวายองต่างออกมายอมรับผิดกันทั้ง 2 ฝ่ายตั้งแต่แรกแล้ว นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเธอต่างมีสติ
   ตัดสินกันด้วยคุณธรรมมากขึ้น ตอนที่ ฮวายองออกจาก T-ARA มาก็แสดงความเป็นห่วงใยพี่ๆ ทุกคน ส่วน ฮโยมิน โซยอง สองคนนี้ก็แสดงความเสียใจต่อ ฮวายอง
   เป็นอย่างมาก และไม่อยากให้ ฮวายอง ต้องออก แค่อยากปรับความเข้าใจกันเท่านั้น พวกเธอเริ่มมองเห็นข้อผิดพลาดของตัวเอง เริ่มมองเห็นข้อดีของคนอื่นบ้าง
   พวกเธอจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีขึ้น สิ่งสวยงามกำลังเกิดขึ้นใหม่อีกครั้ง T-ARA และ ฮวายอง

  • . says:

   คหสต.หรอคะ ในเมื่อคำถามถามมาน้องก็ตอบ ถ้าตอบว่าไม่เคยทะเลาะกันก็บอกไม่เชื่อ เพื่อ??????? น้องก็บอกแล้วหนิว่าทะเลาะกันจริง ทวิตน้องก็ยังกดฟอลt-ara น้องไม่ได้แพ้แล้วพาลหรอกค่ะ เค้าเรียกว่ายอมรับความจริงค่ะ เพราะตอนนี้น้องก็มีทางเดินใหม่แล้วด้วย คหสต.จ้ะ:)))

  • โอ้ว มาย ก็อต \o.o/ says:

   คงเป็น คหสต จริงๆ – –

  • mimi says:

   ขนาดวง T-ara เองยังเคยออกมาพูดเลยว่าทะเลาะกัน ยอมรับแล้วมันพาลตรงไหน เหมือนออกมาเคลียร์ข้อของใจ ยอมรับว่าทะเลาะกันมันก็โอเคแล้วไม่ใช่? แฟนคลับจะได้รู้ว่าออกเพราะทะเลาะกันจะได้ไม่ติดใจ แล้วก็ไม่ได้คิดว่าใครผิดสักหน่อยการที่ไม่พูดแล้วค้างค้าใจก็จะคิดไปเองว่าคนนั่นผิดคนนี้ผิด ถ้าเขาไม่อยากให้วงมาดังให้วงมามีความสุขอีก ฮวายังก็แค่ แฉๆ แถๆ สร้างกระแสในแงลบให้กับวง ดับแน่ๆ บอกเลย อย่าคิดว่าฮวายองทำไม่ได้ถ้ายากทำ แต่เพราะมันไม่มีอะไรไงทุกอย่างจบด้วยดีแล้วหมดข้อข้องใจ คุณก็คิดในแง่ร้ายเกินไปนะ เหอะๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า