คิมอูบินเผยว่าตอนแรกเขาไม่ได้ตั้งใจเป็นนักแสดงแต่ต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการนายแบบ!!

คิมอูบินเผยว่าตอนแรกเขาไม่ได้ตั้งใจเป็นนักแสดงแต่ต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการนายแบบ!!

หนุ่มฮอตคิมอูบินให้สัมภาษณ์กับ Newsen และเผยว่าตอนแรกเขาไม่ได้ตั้งใจเป็นนักแสดงแต่อย่างใด!

เป็นที่รู้กันดีว่าคิมอูบินเข้าวงการโดยการเป็นนายแบบและผันตัวมาเป็นนักแสดงในภายหลัง เขาสารภาพอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาไม่เคยใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงแต่อย่างใด

“ผมไม่สนใจงานแสดงเลยครับตอนที่ผมยังเป็นนายแบบอยู่” คิมอูบินกล่าว และเล่าต่อ “เป้าหมายของผมคือเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการนายแบบ ผมเคยกระทั่งปฏิเสธและไม่เรียนการแสดงด้วยตอนที่อยู่ในสังกัดเมื่อเป็นนายแบบ”

“ต่อมาผมคิดได้ภายหลังเรื่องการเป็นนายแบบเพื่องานโฆษณา ผมจำเป็นต้องมีทักษะทางการแสดงบ้าง ดังนั้นผมจึงเริ่มเรียนการแสดงครับ”

คิมอูบินเผยว่าตอนแรกเขาไม่ได้ตั้งใจเป็นนักแสดงแต่ต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการนายแบบ!!

คิมอูบินเล่าต่อ “ต่อมาผมตกหลุมรักครูสอนการแสดงคนแรกของผมครับ เขาเป็นคนที่หลงใหลในการแสดงมากและพยายามช่วยผมให้แสดงออกมาด้วยความจริงใจ และผมเริ่มสงสัยว่าการแสดงคืออะไรอีกทั้งยังต้องการท้าทายตัวเอง ผมรู้สึกแบบเดียวกันกับตอนที่ผมเริ่มเป็นนายแบบใหม่ๆครับ”

“ผมเริ่มทุ่มเทความพยายามทั้งหมดของผมไปที่งานแสดง และเคยกระทั่งขอเป็นนักแสดงประกอบฉากด้วยครับ” จากนั้นคิมอูบินกล่าวต่อ “เสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งงานนายแบบและงานแสดงคือทั้งสองงานต่างมีขั้นพื้นฐาน แต่ไม่มีคำตอบที่ชัดเจน คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าคุณพยายามมากแค่ไหน และคิดเกี่ยวกับมันครับ”

54059005

ปัจจุบันมีนายแบบที่กลายเป็นดาราโด่งดังมากมายและคิมอูบินเป็นหนึ่งในนั้น เขากล่าวว่า “พี่ชาซึงวอนคอยให้กำลังใจและสนับสนุนผมอยู่เสมอ ผมคิดว่าเพราะพี่เขาเริ่มจากเป็นนายแบบเหมือนกัน และผมเองต้องการตอบแทนสิ่งที่ผมได้รับให้กับรุ่นน้องต่อๆไปของผมครับ”

แม้ว่าในตอนนี้คิมอูบินจะมีงานแสดงค่อนข้างยุ่งมาก แต่เขาเผยว่าจะไม่ล้มเลิกการเป็นนายแบบแต่อย่างใด และกล่าวว่า “ผมพลาดเดินแฟชั่นโชว์ฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกตั้งแต่เดบิวต์มา เนื่องจากตารางงานค่อนข้างยุ่งของผม แต่ผมรักการเป็นนายแบบจริงๆ และผมขอบคุณงานนี้ที่นำผมมายังจุดนี้ได้ ผมจะทำงานนายแบบให้นานเท่าที่ผมจะทำได้ครับ”

แปลจาก enewsworld โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า