คิมอูบิน, อีกวางซู และอิมจูฮวานรับจ้างเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ซูเปอร์มาร์เก็ตของโจอินซองใน Unexpected Business 2

คิมอูบิน, อีกวางซู และอิมจูฮวานมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมในรายการ Unexpected Business 2

ในตอนล่าสุดของรายการที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 นักแสดงทั้งสามได้รับเชิญไปยังชนบทเพื่อช่วยธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งทั้งสามเดินเข้ามาด้วยความตกใจที่เห็นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่และแค้นใจที่โจอินซองหลอกพวกเขา

คิมอูบินกล่าวว่า “ผมคิดว่ามันมีบางอย่างผิดพลาด” และคาดเดาถึงความยากลำบากที่เขาต้องเผชิญ โจอินซองที่ยุ่งกับการทำงานได้ทักทายทั้งสามคนว่า “ฉันขอโทษที่ไม่ได้ต้อนรับพวกนายมากกว่านี้ ตอนนี้มันวุ่นวายมาก”

ชาแตฮยอนเสริมว่า “เมื่อกี้นี้มันคือสงครามเลย มีห้องอยู่ข้างหลังเอากระเป๋าของพวกนายไปวางไว้ตรงนั้นแล้วออกมา” จากนั้นคิมอูบินกล่าวว่า “นี่พวกคุณหลอกเราหรอ เราโดนหลอกหรือเปล่า?” โจอินซองตอบคิมอูบินว่า “ร้านเล็กมากใช่มั้ย? นี่อูบินที่นี่เล็กมากๆ เรากำลังทำธุรกิจขนาดเล็กมาก”

แต่อิมจูฮวานเสริมว่า “ธุรกิจของคุณมันใหญ่มาก” และโจอินซองยังพูดอีกว่า “อูบินมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น มันก็เหมือนร้านของแม่แหละ” พวกเขาพยายามโน้มน้าวทั้งสามว่ามันไม่ใช่ธุรกิจขนาดใหญ่ อีกวางซูตกใจที่เห็นว่ามีมุมขายเนื้อและอุทานว่า “ถ้าจะขนาดนี้ พวกคุณปิดร้านเถอะ”

คิมอูบินอธิบายขณะที่แต่งตัวว่านี่เป็นการออกทีวีครั้งแรกของเขาหลังจากหายไปนานแต่ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะขนาดนี้ ขณะที่ชาแตฮยอนเร่งให้พวกเขาแต่งตัวและมาทำงานอีกวางซูท้วงว่า “จะให้พวกเราเริ่มอย่างนี้หรอ? คุณไม่ถามเราด้วยซ้ำว่าทำอะไรกันมาหรือเป็นอย่างไรบ้าง?” คิมอูบินเสริมว่า “ผมคิดว่าผมแต่งตัวมาผิดโอกาสไปหน่อย เขินเลย”

ขณะเดียวกัน Unexpected Business 2 ได้ปล่อยไฮไลท์ของซีซั่นนี้ด้วยเหล่าดาราชั้นนำมากมายที่เดินทางมาซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อช่วยเหลือโจอินซองและชาแตฮยอน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า