ชานยอล EXO น้ำตาไหลเมื่อเห็นโอจงฮยอกได้รับบาดเจ็บในรายการ “Law of the Jungle”

EXO-Chanyeol-oh-jong-hyuk_1387591124_af_org

โอจงฮยอกโชคร้ายที่นิ้วก้อยของเขาได้รับบาดเจ็บในคืนแรกของรายการ Law of the Jungle เป็นช่วงเวลาที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยอารมณ์ในตอนล่าสุด และแม้จะเป็นวันแรกของพวกเขาที่ได้อยู่ร่วมกันแต่ชานยอล EXO ก็รู้สึกเสียใจที่เขาได้รับบาดเจ็บ

ในวันที่ 20 ธันวาคม 2013 พวกเขาได้พยายามรวบรวมกิ่งไม้และใบเพื่อทำที่พักอาศัยชั่วคราวเพื่อหลีกเลี่ยงฝนที่ตกหนัก โดยหนุ่มโอจงฮยอกผู้ที่กระตือรือร้นเสมอ ได้ปีนขึ้นไปบนต้นไม้เพื่อที่จะตัดกิ่งและใบของมัน แต่มือของเขาลื่นเนื่องจากมีฝนทำให้นิ้วของเขาได้รับบาดเจ็บ ทีมงานทั้งหมดต่างตกใจและกลายเป็นว่ากิ่งไม้ที่เขาคว้าไว้ได้หักทำให้ลื่นและบาดลึกลงไปในนิ้วก้อยของเขาอีก

ชานยอล EXO น้ำตาไหลเมื่อเห็นโอจงฮยอกได้รับบาดเจ็บในรายการ "Law of the Jungle"

ในขณะที่โอจงฮยอกรับการรักษาอาการบาดเจ็บ เขาเอามือก่ายหน้าผากและยิ้มแม้จะคิ้วขมวดจากความเจ็บปวด เมื่อได้เห็นโอจงฮยอกเจ็บปวดและพยายามฝืนยิ้มเพื่อให้ความมั่นใจแก่เพื่อนสมาชิก และแม้จะขอโทษซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อให้พวกเขาหายกังวลใจ แต่มีหนุ่มน้อยคนหนึ่งชานยอล EXO ผู้ที่ไม่สามารถเก็ยความรู้สึกได้เขาจึงน้ำตาไหลออกมา

เมื่อเห็นชานยอลน้ำตาไหลโอจงฮยอกพยายามสร้างความมั่นใจให้กับเขาแต่ชานยอลก็ไม่สามารถหยุดความรู้สึกได้ ในที่สุดเขาก็เดินหลบออกไปเพื่อควบคุมอารมณ์

เมื่อให้สัมภาษณ์ในภายหลังจากเหตุการณ์ ชานยอลกล่าวว่า “ผมมองเขาที่ได้รับการรักษา ถึงแม้ว่าเขาจะเจ็บมาก แต่เขาก็พยายามเก็บอาการและฝืนยิ้มให้เราเห็น….ผมรู้สึกเสียใจครับ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงร้องไห้”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. jira says:

  ชานยอล น่ารักแฮะ เริ่มชอบ555

 2. HaNiiz says:

  มีคุณนายโซยอนดูแลแล้ว

 3. 2pm Wooyoung JYP says:

  ดูรายการนี้แบบฟูลพาร์ทแล้ว
  ชานยอลจับไหล่จงฮยอกตลอดเลย
  รายการนี้โครตเรียล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า