Pretty Man เรตติ้งต่ำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเมื่อชนกับตอนจบเรื่อง Heirs และ Medical Top Team

Heirs-Medical Top Team-Pretty Man

คืนวันที่ 12 ธันวาคม 2013 ผู้คนต่างให้ความสนใจกับตอนอวสานของละครเรื่อง Heirs และ Medical Top Team จนอาจเป็นสาเหตุทำให้เตติ้งละคร Pretty Man ต่ำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

The Heirs Poster

ตอนอวสานของละคร Heirs ทางสถานี SBS ทำให้เรื่องนี้ยังคงเรตติ้งเป็นอันดับหนึ่งวัดได้ถึง 25.6% ที่เพิ่มขึ้นจากตอนที่แล้ว 1.3% โดยตอนที่แล้วทำเรตติ้งได้ 24.3%

Medical Top Team

ในขณะที่ตอนอวสานของเรื่อง Medical Top Team ทางสถานี MBC ได้เรตติ้งตอนจบที่ไม่น่าพอใจเท่าไหร่ด้วยเรตติ้ง 5.6% ตามมาเป็นอันดับที่สอง

Pretty Man-Poster

ส่วนละครเรื่อง Pretty Man ต้องประสบปัญหาเรตติ้งตกต่ำอย่างไม่เคยมีมาก่อนซึ่งวัดได้เพียง 3.1% ซึ่งที่เป็นเช่นนี้อาจเป็นเพราะต้องชนกับตอนจบของละครสองเรื่อง ทั้ง Heirs และ Medical Top Team

แล้วการแข่งขันในสัปดาห์หน้าจะเป็นอย่างไรเราจะรายงานให้ทราบต่อไป โดยสถานี SBS นำเรื่อง You Who Came From the Stars มาออกอากาศ ในขณะที่ MBC เป็นละครเรื่อง Miss Korea ที่ต้องแข่งขันกับ Pretty Man ต่อไป

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. cv says:

  ถึงไม่ใช่ตอนจบของ 2 เรื่องนั้นก็ต่ำกว่าอยู่ดี แต่อาจจะไม่ขนาดนี้ ถึงจะเป็นแฟนคลับซอกกี้แต่ก็ต้องยอมรับอ่ะนะ ว่าเนื้อเรื่องมันไม่ชวนดูเท่าไหร่ บางทีจะสักแต่ว่าเอาคนดังๆมาเป็นพระนางก็ไม่ได้ ขึ้นชื่อว่าละคร เนื้อเรื่องการดำเนินเรื่องก็ต้องมาก่อนอยู่แล้ว ยังไงก็สู้ๆน้า อาทิตย์หน้าขอเรตติ้งดีๆกว่านี้ ^^

 2. STAR1 says:

  เราก็ดูอยู่นะ Pretty man กับ Heirs อ่ะ

 3. อ่านะ says:

  Heirs นี่บอกตรงๆ เรื่องสนุกจริงๆ ไม่ใช่ว่าเอาดาราดังมาเล่นอย่างเดียว …

  pretty man นี่ดูเพราะเปนน้องไอยูเล่น แต่เรื่องมันดูเอื่อยๆ เรื่อยๆ เหมือนลีซุนชินเรื่องเก่าของน้องเลย

  ส่วนตัวเราว่าคิดถึงเรื่อง love rain ที่ซอกกี้เล่นกะเหม่ง คือพระนาง ดังจริง ดึงดูดจริง เหมือนเรื่องนี้เลย ซอก กะ น้องลี่ ดังทั้งคู่ แต่บทมันดูไม่ตื่นเต้น ไม่เร้า ดูเรื่อยๆๆ เราว่าน้องลี่ น้องเหม่งก้แสดงดีทั้งคู่นะ แต่น่าจะเปนเพราะบท และละครช่องอื่นน่าสนใจกว่า…เลยไม่ดังเท่าไหร่

  • ง่ะ says:

   นั่นสิ จะว่าไปแล้ว นอกจาก you are beautiful หนังของซอกก็เรตติ้งต่ำๆทั้งนั้นเลยเนอะ แบบเรื่องราวไม่ชวนติดตามเท่าไหร่ อย่าง love rain พอดูแล้วมันเรื่อยๆก็จริงแต่มันก็ยังเข้าใจได้เพราะด้วยความที่เป็นหนังรักโรแมนติกแบบนี้ แล้วเราก็ดูจนจบเรื่องก็รู้สึกว่าดูได้อ่ะ ก็สนุกดี แต่ pretty man ถึงจะเป็นหนังที่ซอกเล่นแต่ไม่ไหวจริงๆ ดูไม่กี่ตอนเราก็เบื่อแล้วอ่ะ

 4. ไม่ไหว says:

  Pretty man มันไม่สนุกนะเราว่า เรื่องมันดูแบบนิ่งๆ ถึงจะเป็นซอกกี้เล่นแต่ยังไงมันก็ไม่น่าสนใจจริงๆ ถ้าเทียบกับ2เรื่องที่จบไป มันมีอะไรให้ดูและสนใจมากกว่า

 5. แจม says:

  เราชอบ pretty man นะ เราว่าสนุุกดี
  ….แปลกหมู่มั้ยเนี่ย 55+

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า