งานเข้า!! พลเมืองยื่นร้องเรียนอย่างเป็นทางการต่อ ‘เรน’ ฝ่าฝืนกฎขณะเป็นทหารเกณฑ์คนดัง!!

Rain-1

ล่าสุดนักร้องหนุ่มเรน (Rain) ต้องงานเข้าเมื่อพลเมืองได้ยื่นร้องเรียนอย่างเป็นทางการ ในข้อหาละเมิดกฎระเบียบของกองทัพขณะที่เขาทำหน้าที่เกณฑ์ทหารในฐานะทหารเกณฑ์คนดัง

บุคคลที่เห็นประเด็นความขัดแย้งของเรนและทหารคนดังอื่นๆในกองทัพจากการดูรายการทีวี ได้ยื่นคำฟ้องร้องเรียนอย่างเป็นทางการต่อเรนที่สำนักงานอัยการกลางแห่งกรุงโซล โดยให้เหตุผลว่า

“ในขณะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะทหารเกณฑ์คนดัง เรนได้ละเมิดกฎระเบียบของกองทัพ และยังใช้วันหยุดพักผ่อนบ่อยๆอีกด้วย”

มีการเปิดเผยว่าพลเมืองที่ยื่นร้องเรียนเรนได้ดูรายการ On-Site 21 ในการรายงานเรื่องประเด็นของเหล่าทหารเกณฑ์คนดัง ที่มีทั้งเรน, ซังชู Mighty Mouth และเซเว่น (Se7en) ที่กำลังเพลิดเพลินยามค่ำคืนหลังจากปฏิบัติหน้าที่โดยดื่มด้วยกัน โดยเฉพาะเซเว่นและซังชูที่เคยแอบไปเที่ยวอาบอบนวดหลังจากปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย

Busan International Film Festival - Day 2

ยังไม่แน่ชัดว่าคำร้องเรียนนี้จะส่งผลให้เรนถูกลงโทษมากขึ้นหรือไม่ เมื่อเขาเคยถูกลงโทษสถานเบามาก่อน โดยยกเลิกวันหยุดของเขาเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และเขายังไม่ถูกพิจารณาว่าทำอะไรผิดในกองทัพในส่วนของเขาในรายการ On-Site 21

ตัวแทนจากสำนักงานอัยการกล่าวว่า “เริ่มแรก พวกเราจะตรวจสอบข้อร้องเรียนรวมทั้งเอกสารต่างๆ และหลังจากนั้นหากมีความจำเป็น พวกเราอาจจะดำเนินการสอบสวนเรนและคนใกล้ชิดของเขา”

ตัวแทนจาก A Cube DC ได้บอกกับสำนักข่าว TV Report ในวันที่ 28 พฤศจิกายนว่า “เราได้ยินเรื่องนี้เป็นครั้งแรกจากการรายงานข่าว เรนและต้นสังกัดของเขาไม่เคยติดต่อเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน เราจะคอยสังเกตการณ์ต่อไป…ตอนนี้เรนอาศัยอยู่ในญี่ปุ่นและดำเนินการทัวร์คอนเสิร์ตของเขา เขาจะเสร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตในวันนี้และกลับเกาหลีในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2013”

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปแล้วเราจะรายงานให้ทราบภายหลัง

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า