We Got Married ตกเป็นประเด็นร้อนเรื่องมีสคริปต์ ด้านทีมงานออกมาโต้กลับ!!

Taemin-and-Naeun-WGM

หลังจากรายการ We Got Married ตกเป็นประเด็นร้อนที่ทีมงานรายการหลุดด่าแทมิน SHINee ที่ทำนาอึน A Pink ร้องไห้ ล่าสุดรายการต้องตกเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อชาวเน็ตจับผิดว่ารายการอาจมีสคริปต์ให้นักแสดง

มีโพสต์หัวข้อหนึ่งในชุมชนออนไลน์กล่าวว่า “หลักฐานที่ว่ารายการ We Got Married มีสคริปต์” ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

Taemin-Naeun

โดยเนื้อหาหัวข้อนี้มีหลายอย่างที่ล้วนเป็นสิ่งที่ใช้ยืนยันว่ารายการ We Got Married อาจมีสคริปต์จริงๆ อันดับแรกกล่าวถึงแทมินขณะไปโดดบันจี้จัมพ์กับนาอึน ในรายการเขาทำท่าทางหวาดกลัวการโดดบันจี้จัมพ์เป็นอย่างมาก แต่ในรายการเรียลลิตี้โชว์ของ SHINee เขาดูกล้าหาญมากเมื่อกระโดดบันจี้จัมพ์

อีกหนึ่งหลักฐานคือตอนที่นาอึนทำคุกกี้ 300 ชิ้นไปให้แฟนคลับ SHINee ระหว่างที่เธอไปให้กำลังใจในการคัมแบ็คของแทมินที่ขึ้นเวทีในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2013 แต่ตามการบอกเล่าของแฟนคลับที่ไปชมรายการกล่าวว่าจำนวนที่แท้จริงของคุกกี้นั้นไม่ถึง 200 ชิ้นด้วยซ้ำ และผู้จัดการ SHINee ยังโกหกแฟนๆอีกว่านี่ไม่ใช่สำหรับรายการ We Got Married แต่เป็นสำหรับรายการ Section TV ต่างหาก

Taemin-Naeun-2

และอันดับสุดท้ายแฟนๆยังกล่าวว่าในอีกคลิปวีดีโอหนึ่ง พวกเธอได้ยินทีมงานรายการบอกบทให้กับทั้งคู่ เมื่อแทมินบอกนาอึนว่า “คุณมีความกล้าหาญ” และเธอตอบว่า “แล้วพบกันคราวหน้านะคะ” แฟนๆยืนยันว่าได้ยินเสียงทีมงานบอกบทอยู่ด้านหลัง และยังกล่าวว่าในตอนอื่นๆหลังจากทีมงานอ่านบทให้ทั้งคู่ฟังว่า “แทมิน อ่า “หากผมประสบความสำเร็จ…”” และแทมินได้พูดตามว่า “หากผมประสบความสำเร็จ เรามาทำกันอีกครั้งนึงนะ”

เมื่อแฟนๆเริ่มมีการถกเถียงกันมากขึ้นทำให้ตัวแทนรายการมาตอบปัญหาประเด็นนี้ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2013 ว่า “รายการ We Got Married ไม่ใช้สคริปต์ แม้ว่าเราอาจสร้างสถานการณ์อย่างกระทันหันหลายครั้งในการถ่ายทำ แต่เราไม่เคยใช้สคริปต์เลย พวกเราเจ็บปวดกับความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นครั้งนี้”

อีกหนึ่งตัวแทนกล่าวว่า “แม้ว่าเราจะยอมรับว่าเป็นความผิดของเราที่ทีมงานคนหนึ่งหลุดด่าคำหยาบออกไป แต่ประเด็นเรื่องสคริปต์นี่ฟังไม่ขึ้นเลย รายการนี้ไม่มีสคริปต์ มีเพียงเค้าโครงรายการเกี่ยวกับเวลา สถานที่ และแผนการณ์เท่านั้น…ในขณะที่ทำงานในรายการ ผมยังไม่เคยเห็นสคริปต์ที่แท้จริงเลย…ผมยังได้ติดต่อกับนักเขียนบทรายการที่แฟนๆได้ยินว่าพูดกับแทมินว่า ‘อ่านตามนี้’ และทั้งเธอและเขากล่าวว่านี่ไม่เคยเกิดขึ้น หากคลิปนี้ถูกตัดต่อขึ้นอย่างจงใจเราจะตอบกลับประเด็นนี้ รูปแบบรายการของเราไม่มีสคริปต์…ทีมงานต่างมุ่งเน้นความสมจริงของรายการ…หากสมาชิกรายการสะดุดกับคำพูดของเธอและเขาขึ้นมาและอาจทำให้ไม่เข้ากัน เมื่อนั้นนักเขียนบทจะก้าวขึ้นมาช่วย อย่างไรก็ตามหากคุณบอกว่านั่นเป็นสคริปต์ เราคงพูดอะไรไม่ออก”

Taemin-Naeun-3

A Cube Entertainment ต้นสังกัด A Pink กล่าวว่า “น่าประหลาดใจมากที่มีประเด็นปัญหาเรื่องสคริปต์ขึ้นมา…นี่เป็นรายการที่ไม่มีสคริปต์ดังนั้นพวกเราจึงคาใจว่าทำไมจึงมีปัญหาเรื่องนี้ขึ้นมาได้…คู่แทมิน-นาอึน ถ่ายทำรายการด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตรดังนั้นประเด็นความขัดแย้งนี้จึงทำร้ายพวกเขาทั้งคู่…สมาชิกทุกคนและทีมงานต่างทำงานหนัก เราะหวังว่าคุณจะเข้าใจในความจริงใจของพวกเขา”

แล้วคุณล่ะมีความเห็นในเรื่องนี้ว่าอย่างไร ร่วมแสดงความเห็นกันได้นะจ๊ะ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

21 Comments

 1. ดูก็รู้ says:

  ใครดูก็รู้มันมีสคริปทั้งนั้นละ มันจะให้มารักกันจริงๆไม่ได้หรอก คือถ้าจะรักกันจริงๆอันนั้นมันก็ใจของเจ้าตัวแล้วละ

  • paerrypaerry says:

   จริงด้วยเจอกันแป็ปเดี๋ยวก็แต่งงานแล้วอะไรจะรักกันเร็วปานนี้

 2. H+ says:

  ฟังไว้นะพวกแฟนคลับ

 3. *//* says:

  เราเองก็เชื่อว่ามันมีสคริปต์จริงๆ ทุกรายการน่ะละ
  แต่ไม่ถึงกับเป็นสคริปต์ให้พูดตามบทขนาดนั้นอ่ะ อย่างนั้นมันก็ละครเกินไป
  น่าจะแค่แบบ บอกคร่าวๆว่า เด่วจะให้คุยกันเรื่องนั้นเรื่องนี้ แบบนั้นแบบนี้นะ มากกว่า

 4. Ha Lo Lo says:

  ผมคิดว่าพวกคุณนี่เป็นพวกก่อกวนมากกว่านะ สคริปก็คงไม่มาบอกทั้งประโยคเวลาถ่ายหรอกมั้ง! น่าจะเป็น สคริป สถานที่ เวลา มากกว่า คิดหน่อยๆ

 5. Ar7style says:

  ความรักของไอดอลคือเรื่องต้องห้าม ดูเพื่อความบันเทิงพอ

 6. M says:

  เหมือนเคยเห็นที่ไหนก็ไม่รู้ว่า รายการนี้อะมันเป็นไปตามสคริปที่เขียนขึ้น คนเขียนสคริปเป็นผู้หญิง เท่าที่จำได้นะเธอบอกว่าทั้งหมดเป็นเพียงสคริปที่เขียนขึ้นเท่านั้น ไม่มีการเดทกันหลังจบรายการหรืออะไรนี้แหละ จำไม่ค่อยได้แล้ว แต่ก็นะ 2คนนี้ก็น่ารักดี ถึงไม่มีสคริปหรือก็ตาม

 7. แมวน้ำ says:

  แต่ดั่งเดิมรายการนี้มันก็พอๆกับละครนั้นแหละ ถือว่าฝึกการแสดงกับวาไรตี้ไปในตัว //นึกถึงน้องซอ

 8. comment says:

  มีหรือไม่มีสคริปต์ คนที่ชอบคู่นี้ ชอบรายการนี้ เค้าก็ดูกันอยู่แล้วนั่นแหละ ไม่เห็นจะต้องจ้องจับผิดให้มันวุ่นวาย ไม่เหนื่อยมั่งรึไง. .
  แค่จ้องจับผิด หรือเพราะประเด็นอื่นกันแน่?

 9. Panda pink says:

  จะด่าอะไรก็ด่าเลย
  แต่อย่าด่า นาอึนกับแทมิน
  เพราะน้องสองคนไม่ผิด!!
  ตอนนี้สงสารน้องมาก กลัวน้องเครียด!!!
  ประเด็นพวกนี้อีกกี่วันถึงจะจบ กี่วันกว่าแฟนคลับจะลืม!!!!
  อีกนาน!!!!

 10. ฺฺBBK says:

  เอาจริงๆนะ รายการนี้สคิปรึป่าวไม่รู้ แต่การที่เราจะดูอะไรสักอย่าง เกมโชว์ หรือซีรี่ก็แล้วแต่ ถ้ามัวแต่ดูโดยการจ้องจะจับผิดหรือคอยจะวิพากวิจารณ์ คุณจะมีความสุขกับการได้ดูสิ่งนั้นได้ยังไง ส่วนตัวกับรายการนี้ ถ้าไม่คิดไรมาก ก็สามารถดูแล้วมีความสุขไปกับมันได้นะ

  ปล.รักแทอึน ที่ทำให้ทุกวันจันทร์ไม่น่าเบื่อ(จะสคริปหรือไม่ก็เหอะ)

 11. รักแอมเบอร์ says:

  โอ๊ย อิรายการนนี้ สคริปล้วนๆ ตั้งแต่นิชคุณละ ทำนิชคุณเสียหมดทั้งๆ ที่ นิชคุณไม่ใช่คนแบบนั้น มันก็แค่เป็นรายการที่เป็นเหมือนละครที่ มีแค่พระนางแต่ไม่มีตัวร้ายแค่นั้น

 12. tanii says:

  รู้ว่ามีสคริปมาตั้งนานแล้ว ก็ยังชอบอยู่ดีอ่านะ แต่ก็ไม่สนใจคนที่ไม่ชอบด้วยเพราะมันเรื่องของเค้า นานาจิตตัง บังใครให้มาชอบไม่ได้ และก็บังคับใครให้เลิกเกลียดไม่ได้เหมือนกัน

 13. oo says:

  ก็รายการให้ความบันเทิง ดูๆไปเถอะ

 14. NaRuTo says:

  เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้ไอดอลมากุ๊กกิ๊กกันหน้าจอ ให้คนดูฟินและมีอารมณ์ร่วม ไอดอลคู่ไหนได้คู่ที่เสริมกันดีก้อพากันดัง บางคู่ไม่ได้เข้ากันเลย ตัวพวกเขาเองก้อคงอยากให้จบๆไป จะได้มีโอกาสมอง โอกาสเดทคนอื่นบ้าง แต่เราว่าคู่นี้เขาสนุกที่ได้ถ่ายรายการด้วยกัน ถ้าหลังกล้องจะคบต่อก้อไม่แปลกประหลาดอะไรนะ หนุกดีออก

 15. shawol★ says:

  รายการนี้มันก้เหมือนละคร เหมือนมีสคริปต์จริงๆอะคะ เพราะว่าแทมินเป็นคนกล้า คงไม่มากลัวการโดดบันจี้จัมพ์อะไรอย่างงี้ แต่นี่ก็คืองานของเค้า ถึงมันมีสคริปต์ก็ช่างเค้าเถอะคะ เพราะยังไงพวกเค้าก็ไปเดทกันไม่ได้อยู่ดี นอกจากในรายการก็ไปเจอกันส่วนตัวไม่ได้ พอรายการจบมันก็จบอะคะ ถ้าอยากดูก็ดู ไม่อยากก็ไม่ต้องไปดู แต่รับไม่ได้ที่ว่าทีมงานว่าแทมินอย่างงั้น!!!

 16. 55 says:

  มีอยู่แล้ว แทมินไม่กลัวการโโนบันจี้จั้มพ์ซักหน่อย ในตอนที่แทมินไปสวิสยังไปเล่นอะไรที่สูงๆยุ๋เลยที่ต้องโดดลงมาจากเครื่องบินอ่า

 17. รัก Girl Group ทุกสถาบัน... says:

  ที่ไม่มี สาคิป จิงๆก็รายการเกิดใหม่ๆ คู่จองฮยอนดอง คู่อเล็ก คู่คราวเจกับอินยอง นั่นละธรรมชาติมากๆ วัยผู้ใหญ่เลยดูดีกว่าวัยรุ่นมั้ง ดูแล้วมันเหมือนจริงดี แล้วชอบ3คู่นี้ที่สุดล่ะ

 18. 002 says:

  มีทั้งนั้นเเหละ ไม่ถึงกับเป็นบทละคร เเต่มันก็คงเป็นเอาท์ไลน์คร่าวๆว่าจะต้องทำอะไรที่ไหนยังไง บางอย่างก็อาจจะเป็นสิ่งที่สองคนทำด้วยตัวเองจริงๆ เเต่บางอย่างก็ดูออกว่าไม่ใช่

 19. อ่านะ says:

  wgm มันดูไม่เรียลเพราะมันจำเป็นต้องมีการวางแผนถ่ายทำ ระยะเวลา สถานที่ และบางทีเราว่ามันจำเป็นต้องมีสลิปคร่าวๆว่าจะทำอะไรบ้าง เพราะบางทีถ้าปล่อยให้ไอดอลทำเองก็อาจจะแป๊ก เรตติ้งตกอีก … เหมือนตอนคู่อึนจอง จางอู ไปอินโด ที่มีภาพหลุดว่าสต๊าฟเขียนให้ไปกินน้ำมะพร้าว … เราว่าเพราะไอดอลเองก็ทำอะไรไม่ถูก แป๊ก ทีมงานก็ต้องช่วยซัพพอร์ต … ส่วนน้องแทมกะนาอึน เราว่าก็ไม่ถึงกับสลิปต์เต็มๆทุกช็อต แต่น่าจะมีการขอให้ทำออกมาแนวโน้มแบบนี้ ประมาณนี้ …อย่างแทมิน นาอึนไม่กลัวความสูง การถ่ายทำมันก็คงไม่น่าสนใจ แต่ถ้าให้น้องแทมหรือนาอึนป๊อดสักคน มันก็คงดูน่าสนใจกว่า แฟนๆก็คงยิ้มออก

  แต่จะบอกว่าไม่มีสลิปเลยมันก็ดู…ไม่รู้สินะ แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนมั้ง

  ที่ดูเรียลๆก็ romantic idol นะ ดูแล้วติดเลย เพราะระยะเวลาชัดเจน ส่วนมากมาจากการแรนด้อมคู่ แล้วถ่ายเสร็จก็สัมภาษณ์เลย ลุ้นจริงๆ เฟลจริง ร้องจริง เลือกได้จริงๆ 555 เราชอบนะ อยากให้มีซีซั่น 3

 20. คนอ่าน says:

  แปลกนะพวกที่บอกว่าเรียลชอบพูดหลังดูรายการจบ ทำไมไม่ไปหาโมเม้นนอกจอบางที่ไม่ใช่แคสโทรศัพท์หรือสร้อยข้อมือ(เพราะสองอย่างนี้รายการเขาจัดให้อยู่แล้ว)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า