ยูริ SNSD, อีจงซอกและซออินกุกให้กำลังใจเด็กนักเรียนที่กำลังสอบเข้ามหาวิทยาลัย!!

Seo In Guk-Yuri-Lee Jong Suk

สามนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง No Breathing ทั้งยูริ SNSD, อีจงซอกและซออินกุกพูดให้กำลังใจต่อเหล่านักเรียนที่กำลังสอบเข้ามหาวิทยาลัย

Yuri

ยูริกล่าวว่า “สวัสดีค่ะ ฉันยูริที่รับบทเป็นจองอึนจากเรื่อง No Breathing ถึงนักเรียนทั้งหมดนะคะ ตอนนี้เหลือเวลาไม่มากก็จะถึงวันสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว พวกคุณจะต้องเครียดมากแน่ๆ โปรดจำไว้ว่าคุณต้องรักษาสุขภาพจนกว่าจะถึงวันสอบเข้ามหาวิทยาลัยนะคะ”

จากนั้นกล่าวต่อ “ฉันยูริจะยังหวังอยู่เสมอว่าพวกคุณจะทำได้สุดยอดในการสอบครั้งนี้ค่ะ ทุกคนคะ ฉันหวังว่าทุกคนจะทำข้อสอบได้ดีและรอชม No Breathing เช่นเดียวกันนะคะ นักเรียนที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยสู้ๆ~ No Breathing สู้ๆค่ะ!”

Seo In Guk

ซออินกุกกล่าวให้กำลังใจเด็กนักเรียนว่า “สวัสดีครับ ผมซออินกุกที่รับบทเป็นวอนอิลจากเรื่อง No Breathing เหลือเวลาไม่มากแล้วจะถึงวันสอบเข้ามหาวิทยาลัยแห่งชาติ เวลา 3 ปีในชีวิตมัธยมปลายคงจะมีความเครียดมากมายและจะต้องใช้ความพยายามมากเช่นกัน แต่ผลลัพธ์นั้นไม่สำคัญหรอกครับ”

จากนั้นกล่าวต่อ “ทุกคนครับ สิ่งสำคัญคือคุณได้ใช้ความพยายามมากขนาดไหนและต้องผ่านกระบวนการอะไรมากมายจนถึงวันนี้ ดังนั้นอย่ามุ่งเน้นถึงผลลัพธ์จนมากเกินไปนะครับ ผมเองจะทำงานหนักในฐานะวอนอิลใน No Breathing เช่นกัน ดังนั้นผมขอให้คุณรักและสนับสนุนเราด้วยครับ ถึงเหล่านักเรียนมัธยมปลายปี 3 ทุกคน สู้ๆ!”

Lee Jong Suk

อีจงซอกได้กล่าวให้กำลังใจนักเรียนเช่นกัน “สวัสดีครับ ผมอีจงซอกที่รับบทเป็นอูซังในเรื่อง No Breathing นี่ก็เหลือเวลาไม่มากแล้วจะถึงวันสอบเข้ามหาวิทยาลัย เตรียมใจให้พร้อมครับเด็กๆ และผมจะอธิษฐานให้คุณมีผลลัพธ์ที่ดีนะครับ นักเรียนสู้ๆ! บายครับ”

ให้กำลังใจแบบนี้เด็กนักเรียนคงจะมีกำลังใจสอบเข้ากันมากมายแหงๆ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. love yuri says:

    ยูริน่ารักจัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า