งานเข้า!!คิมอูบินถูกตำหนิหลังจากที่เขาเอาของขวัญจากแฟนคลับไปให้แฟนสาว + ต้นสังกัดออกมาตอบ!!

งานเข้า!!คิมอูบินถูกตำหนิหลังจากที่เขาเอาของขวัญจากแฟนคลับไปให้แฟนสาว!!

เมื่อเร็วๆนี้หนุ่มคิมอูบินและนางแบบสาวยูจีอันได้ออกมายืนยันว่าพวกเขาเดทกันมา 2 ปีแล้ว และตอนนี้ได้เกิดความคิดเห็นแตกแยกกันในหมู่แฟนคลับของเขา

แฟนคลับได้ให้ของขวัญกับคิมอูบินเป็นเสื้อ Limited Edition จาก Balmain ซึ่งมีราคาสูงถึง 1 ล้านวอน หรือประมาณ 29,000 บาท และปัญหาก็ได้เกิดขึ้นเมื่อแฟนสาวของเขายูจีอันได้อัปโหลดภาพใน Instagram ของเธอขณะสวมเสื้อเหมือนที่แฟนคลับให้กับคิมอูบิน

จากเหตุการณ์นี้แฟนคลับเริ่มเกิดความคิดเห็นแตกแยก และมีมุมมองที่ต่างกัน โดยแฟนๆบางคนแสดงความเห็นว่า “ถึงแม้มันจะเป็นของขวัญจากแฟนคลับ แต่คุณทำแบบนี้ได้ยังไงที่เอาไปให้แฟนคุณทันทีที่ได้รับมา” บ้างกล่าว “ทำไมเขาไม่ซื้อให้เธอล่ะ?” แฟนคลับบางคนได้แสดงความเห็นในมุมมองที่แตกต่างไปว่า “ถ้าเธอชอบ ฉันว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรที่เขาจะยกให้เธอ” บ้างกล่าว “บางทีเขาอาจจะซื้อให้เธออีกตัว เพื่อใส่เป็นเสื้อคู่รักกันหรือเปล่า…แหม่” หรือ “เขาไม่จำเป็นต้องสวมเสื้อที่แฟนคลับซื้อให้เขาซะหน่อย” และ “ฉันสงสัยว่าแฟนๆเคยใช้เงินซื้อของให้กับพ่อแม่ตัวเองบ้างหรือเปล่า” และอื่นๆอีกมาก

แต่อย่างไรก็ตาม SidusHQ ได้ออกมาตอบถึงปัญหานี้ว่า “เขาซื้อเสื้อที่เหมือนกันให้กับยูจีอันแฟนสาวของเขา เสื้อ Balmain สองตัวเป็นเสื้อคู่รักกัน เขาจะเอาของขวัญที่มีค่าจากแฟนๆไปทำแบบนั้นได้ยังไง เราอยากจะเคลียร์เพื่อจะได้ไม่เข้าใจผิดกันในเรื่องนี้”

แปลจาก enews โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

งานเข้า!!คิมอูบินถูกตำหนิหลังจากที่เขาเอาของขวัญจากแฟนคลับไปให้แฟนสาว!!

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Amy says:

    งานเข้าจนได้ วูบินเอ้ย

  2. ซ่าโค่ says:

    รีบไปหาซื้ออีกตัวเลย
    จะได้ตรงกับที่อ้าง
    แต่เป็นเสื้อ limited น่ะ หายากหน่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า