INFINITE, Tasty และศิลปินจาก Woolim อื่นๆจะเข้าร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN!!

INFINITE-Nell-tasty

เป็นที่รู้กันดีว่า Woolim Entertainment ได้รวมบริษัทกับ SM C&C เป็น Woolim Label ทำให้มีข่าวดีต่อแฟนๆของศิลปินในสังกัดพวกเขาเมื่อทั้งอินฟินิท (INFINITE), Tasty และศิลปินอื่นๆในสังกัดอาจจะเข้าร่วมแสดงในคอนเสิร์ต SMTOWN Concert กับศิลปินในสังกัด SM Entertainment คนอื่นๆด้วย

Tasty ได้ยืนยันแล้วว่าจะเข้าร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN เดือนตุลาคมนี้ที่กรุงปักกิ่งประเทศจีน ส่วนอินฟินิท (INFINITE) นั้นมีตารางเวิร์ลทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาซึ่งคาบเกี่ยวกัน จึงเป็นเรื่องยากสำหรับหนุ่มๆที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตในเวลาอันใกล้นี้

SMTOWN

อย่างไรก็ตามมีข่าวลือว่า INFINITE อาจเข้าร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN เช่นกันหากมีการจัดตารางที่ลงตัวได้

ส่วนวง Nell จะยังไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN ในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้แฟนๆกำลังหวังว่าในคอนเสิร์ต SMTOWN จะได้หนุ่มๆ INFINITE มาเข้าร่วมด้วยหรือไม่ หากเขามาเข้าร่วมอาจได้แสดงร่วมกับศิลปินใน SM ทั้งโบอา, ดงบังชินกิ (TVXQ), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (SNSD), SHINee, f(x) และ EXO

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

26 Comments

 1. ว๊ายยยยยยยยยยย says:

  ไม่รวมได้มั้ยอ่า ไม่อยากให้รวมเลย

 2. ความเห็นส่วนบุคคล says:

  เหมือนอินฟินิทไม่อยากให้เป็นแบบนี้อะ เหมือนไม่อยากให้บริษัทมารวมกัน เราก็ไม่อยากแต่จะทำไงได้ เห้อออออ

 3. อินสปิริท says:

  เรามองหลายๆอย่างหลายๆด้าน และเหตุผลอยากให้อินสปิริททุกคนเข้าใจนะคะ เราว่าการที่รวมค่ายนั้นไม่ใช่เรื่องเสียหายหรือไม่ดีอะไรหรอก มันเป็นการตัดสินใจของบอส และอินฟินิทก็เคารพเหตุผลนั้น เราคิดว่ามันต้องเป็นข้อเสนอที่ดีแน่ๆที่ SM ยื่นมาให้ Woolim และตัดสินใจรวมค่ายกัน เพราะไม่งั้นบอสคงไม่รับแน่ๆค่ะ ยังไงก่อนจะรวมก็ไปได้สวยอยู่แล้วนะคะ สำหรับ Woolim ค่ายที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับค่ายใหญ่ใดๆของเกาหลีเลย แต่ปั้นอินฟินิทได้ดังถึงขนาดนี้ การรวมค่ายกันครั้งนี้ต้องส่งผลดีต่ออินฟินิทแน่ๆค่ะ อาจจะส่งผลถึงการโปรโมทของอินฟินิทในยุโรปให้ดียิ่งขึ้นก็ได้ค่ะ และอนาคตของศิลปินในค่ายด้วย ส่วนเรื่องแนวเพลงของอินฟินิท เราเชื่อว่าบอสก็ยังคงเป็นบอสอยู่วันยังค่ำค่ะ จะต้องเป็นอูลลิมสไตล์เหมือนเดิมแน่นอนค่ะ บอสรู้แน่ว่าอะไรที่เหมาะกับอินฟินิท ถึงจะรวมกับ SM แล้วแต่ก็ยังคงเป็นเด็กแคระคนเดิม บอสคนเดิมนะคะ มองเรื่องนี้เป็นกำไรไว้ดีกว่าค่ะตอนนี้ SM ก็ไม่ได้มีเรื่องฉาว โหดร้ายอะไร เหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วย เป็นกำล้งใจให้อินฟินิทต่อไปค่ะ

  • จาก Sone คนนึงที่ชอบ Infinite says:

   ใช่ค่ะ เราก็เห็นด้วยเหมือนกันนะ การที่ทั้งสองค่ายร่วมมือกัน เราว่ามันไม่เสียหายอะไรหรอก อาจจะส่งผลดีต่อทั้งสองค่ายเลยก็ได้ (ความคิดเห็นส่วนตัวนะ) เป็นกำลังใจให้อินฟินิท Fighting! ^^

 4. แม่ยกมยอง says:

  เสียใจลึกๆนะที่มารวมกัน
  แต่ก็ต้องทำใจยอมรับมัน เพราะมันเกิดขึ้นเเล้ว
  ยังไงการไม่ปล่อยมือจากแคระน่าจะเป็นสิ่งที่ดีทีุ่ดที่อินสปิริทจะทำได้
  ยอมรับว่าไม่อยากให้รวม
  แต่ตอนนี้ทำได้แค่เชื่อมั่นในตัวแคระเท่านั้น

  รักแคระเหมือนเดิมนะ….ไม่ว่าแคระจะอยู่ค่ายไหนก็ยังคงเปฺนอินฟินิทของอินสปิริทเหมือนเดิม…

 5. TVXQ...EXO says:

  คิดบวก+++เลย ถ้ารวม ก็ดีนะค่ะ ถ้าไม่รวมก็แอบเสียดาย มีวงดีๆมีความสามารถและหล่อๆ มายืนเรียง กัน TVXQ SJ SHINEE INFINITE EXO และอื่นๆ ดีใจมากถ้าได้ดูถือว่าคุ้มเลย โหยย ไม่อยากจะคิดถึง ราคาบัตรและเสียงกริ๊ด

 6. ความคิดเห็นส่วนตัว says:

  แฟนคลับของเอสเอ็ม จะรับได้เหรอ ที่ศิลปินอื่นจะมายืนบนเวทีเอสเอ็มทาว แล้วคืออินฟินิทจะโชว์เป็นวงที่เท่าไรถ้าจะต้องไปแสดงรวมกับศิลปินเอสเอ็ม ล้วเมื่อยืนรวมจะไปยนนะจุดไหนของเวทีในเมื่อทุกคนเขาสนิทกันกอดกันหมด แล้วที่สำคัญแฟนคลับค่ายเอสเอ็มเยอะมากๆๆๆๆๆ แล้วแฟนคลับอินฟินิทจะเอาอะไรไปสู้ พลังอำนาจของแฟนคลับค่ายเอสเอ็มเขาเยอะจริงๆ

  • แน่นอน says:

   ก็คงไม่ถึงกับรับไม่ได้หรอก smfan สมัยนี้เข้าใจอะไรง่าย แต่จะเป็นก็คือในเรื่องแปลกตาแปลกความรู้สึกมากกว่า INFINITE เองก็ไม่ใช่วงพึ่งเดบิวต์ใหม่วงใหม่ของ sm เคยเห็นในส่วนอื่นๆแล้วมาเห็นบน sm town มันดูแปลกๆ คงเหมือนกับเห็น a-pink Miss A 2PM ร้องเต้นบนเวที sm town แต่ก็ดีนะเป็นฟิวใหม่ที่น่าจะสนุกน่าดู

  • Muay says:

   แฟนคลับsmหลายๆคนก้อชอบอินฟินิตค่ะ ส่วนเรื่องยืนรวมต้องยืนตรงไหน หรือแสดงวงที่เท่าไหร่ เราว่านั่นมันไม่สำคัญหรอกนะ หลายๆอย่างต้องปรับตัวร่วมกันอ่ะ ไม่มีใครสนิทกันมาตั้งแต่แรกหรอก ด้วยความที่มาจากต่างบริษัทกันมันต้องใช้เวลาค่ะ ศิลปินsmเองก้อไม่ได้สนิทกันมาตั้งแต่แรกกว่าจะสนิทกันรักกันเขาใช้เวลาเป็นปีๆ เมื่อเวลาผ่านไปอินฟินิตก้อจะสามารถรักกันกอดกันกับทุกคนได้เองค่ะ ส่วนแฟนคลับของsmอาจจะเยอะก้อจิง แต่แฟนคลับของsmไม่ได้เชียร์หรือกรี๊ดแค่ศิลปินsmหรอก (ดูเราเป็นตัวอย่างชอบทั้งโซชิ ทูพีเอม อินฟินิต ซิสต้า เยอะแยะมากมาย) ถ้าคุณรักอินฟินิตจริงร่วมเชียร์เขาเถอะค่ะคุณสู้ได้แน่ๆ

 7. H+ says:

  ตอนแรกก็คิดว่าการรวมมันดีแล้ว หลัง ๆ เริ่มเห็นแฟนคลับโอดครวญก็เริ่มไม่อยากแล้ว มันน่ารำคาญ

 8. ชางโจ says:

  เราเหนด้วยตรงที่อินฟินิทยังดูเหมือนเป็นคนนอก เพราะศิลปินในค่ายเค้าสนิทกันตั้งแต่เป็นเด็กฝึกไรงี้ละ เฮ้ออออ T^T

 9. Kahochan says:

  ทุกครั้งที่มองอินฟินิทจะให้ความรู้สึกของความเป็น Woollim ที่เหนื่อยยากฝ่าฟันร่วมกันมากับบอสนิมจนกว่าจะมีวันนี้ แต่อยู่มาวันนึง ดันไปเห็นอินฟินิทยืนอยู่บนเวที SMTOWN กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว SM เฮ้ออออ… คือไม่ได้แอนตี้หรือไม่ชอบอะไร SM หรอกนะ แต่ทุกครั้งที่มองศิลปินวงไหน ความเป็นค่ายเพลงนั้นๆก็จะเป็นภาพที่เรานึกขึ้นมาพร้อมกับตัวศิลปินเสมอ เพราะศิลปินก็เป็นเสมือนหน้าตาและสัญลักษณ์ของค่ายนั้นๆ ค่ายก็เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของศิลปินเช่นเดียวกัน เราชอบเสมอที่เห็นโลโก้ของอูลลิมขึ้นมาก่อนเริ่ม mv เพลงของอินฟินิท มันทำให้นึกถึงบอสที่เสียสละมามากมายเพื่อเด็กๆ และเด็กๆที่ร่วมฝ่าฟันช่วยกันทำให้ทั้งวงและค่ายมีชื่อเสียงขึ้นมาได้ขนาดนี้ เราก็เชื่อว่าอินสปิริททุกคนที่รักอินฟินิทจากใจจริง ก็ย่อมต้องมีความรู้สึกผูกพันกับค่ายเพลงค่ายนี้อยู่ไม่น้อยอันเนื่องมาจากความใจดีและความเป็นกันเองของบอสที่มีให้กับอินฟินิทเสมอมา ทำให้แฟนคลับพากันหลงรักบอสไปด้วย แต่อินสปิริทก็เป็นคนๆนึงอ่ะนะ ต่อให้รักศิลปินของพวกเค้ามากแค่ไหน ก็ย่อมต้องมีเรื่องที่ทำให้ผิดหวังหรือเสียใจกับการตัดสินใจของพวกเค้าอยู่บ้างไม่มากก็น้อย เพียงแต่มันเป็นสิ่งที่พวกเค้าตัดสินใจกันไปแล้ว ก็ได้แต่เชื่อในตัวบอสและเชื่อในตัวอินฟินิท เหมือนกับที่อินฟินิทเองก็บอกให้พวกเราเชื่อแบบนั้นเพราะพวกเค้าเชื่อในตัวบอส

  • jolyjoy says:

   เห็นด้วยเลยนะค่ะ ทุกครั้งที่ดู mvเพลงของ infinite จะมีโลโก้อุลลิมขึ้นก่อนตลอดมันทำให้นึกถึงสิ่งต่างๆๆที่กว่าจะมาเป็น infinite จนทุกวันนี้ แต่การตัดสินต่างๆที่ทางค่ายมีมติไปแล้ว ก็คงเปลี่ยนอะไรไม่ได้ เราแค่ต้องเป็นกำลังใจให้ infinite ต่อไป ยังไงก็จะรัก INFINITE ตลอดไปนะ ^^

 10. LOVE_EXO says:

  แรกๆอาจจะมีอึดอัดบ้างแต่ก็นะ….เราชอบทั้ง exo ทั้ง infinite เราก็แบบดีใจนะ เพราะเวลาไปคอนมันคุ้มดี ส่วนเรื่องสนิทกันอินฟินิทกะ ชายนี่ก็ค่อนข้างสนิทกันนะ อาจจะปรับตัวแรกๆมากหน่อย..เรายังรู้สึกอึกอัดแทนเลยอ่า ครอบครัวเอสเอ็มเค้าแบบสนิทกันและรักกันเว่อๆๆๆๆ เพราะฝึกมาด้วยกันเกือบหมดเลยข้ามวงกันไปหมด แต่เราก็คงต้องยอมรับในการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย ยังไงก็ไฟ้ติ้ง!!!!!!

 11. ----------- says:

  อย่ารวมเลย รู้สึกแปลกๆ

 12. คหสว. says:

  คือจริงๆ น่ะ เห็นความเห็นของ แฟนคลับของอินฟินิท เยอะล่ะ
  เราก็เป็นคนหนึ่งน่ะที่ชอบ SM แต่แฟนคลับอินฟินิทไม่เคยถาม แฟนคลับ SM
  เลยหรอว่าอยากให้อินฟินิทขึ้นเวทีด้วย เอาได้โวยว่าอย่าไปเลย เดียว SM จะให้ใส่
  เสื้อผ้าเก่าๆต่อจากรุ่นพี่ในค่าย แล้วนู่นนี้นั้น จริงๆน่ะ คือแบบ ใจเขาใจเราหน่อย ฃ
  แต่ อันนี้ถ้าไปกระทบใครก็ขออภัย เพราะ้เป็น คหสว. ของเรา 🙂

  • คหสต. says:

   เราเป็น อสปร แต่ก็ไม่ได้แอนตี้เอสเอ็มน่ะ
   และก็ไม่ได้กล้วว่าอินฟินิทต้องใส่ชุดซ้ำกับใคร!
   แต่แค่นึกถึงตอนเก่าๆที่บอสกับอินฟินิทได้ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกันแค่นั้นเองง

 13. อลออ says:

  คือที่จริงก็ไม่อยากให้ขึ้นหรอก
  เพราะยังงัยความแตกต่างอ่ะมีแน่ๆ
  บอกเลย
  กลัวอินิ จะเสียใจ
  ไหนว่าแค่จัดการเรื่อง ตลาดงัย
  ทำมัยต้องเอาไปขึ้นด้วย
  เราไม่อยากให้อินฟินิทเสียใจนะ

 14. sm style says:

  ไม่อยากให้วงอื่นไปขึ้น SM TOWN เลยอะ

  เพราะ Infinte ไม่ได้เกิดมากับ SM พอมาบนเวทีแล้วมันเหมือนไม่ใช่ sm family อะ

  แต่คิดว่าช่วงแรกคงยังห่างๆ เขินๆกันอยู่
  สักพักรับรองเกรียนแตก 555+

 15. Woollim Family says:

  เรารักอินฟินิทมากนะ แต่ถ้ามา SM Town คงยังทำใจไปดูไม่ได้ ขอโทษนะอาจจะดูเหมือนเห็นแก่ตัวนิดนึง แต่ขอเวลาทำใจหน่อย

 16. PK says:

  เราชอบอินฟินิทมาตั้งแต่ยังไม่ดัง ยังไม่ได้ที่ 1 ของรายการไรเลย
  ศิลปินหน้าใหม่ก็ไม่ได้ (แกจะบอกทำไม) 555
  เหตุผลของอินสปิริทที่ไม่อยากให้รวมคงเหมือนๆกัน
  ที่ว่ากว่า อฟน จะมาถึงตรงนี้ได้ต้องผ่าฟันอะไรมาเยอะ
  ทั้ง อฟน อสปร และบอส ด้วย ค่ายด้วย เพราะเรามาจากจุดเล็กๆด้วยกันมันเลย
  ผูกพันธ์กัน แต่อย่างที่ว่าถ้ารวมก็คงทำไรไม่ได้
  แต่เราคงไม่กังวลว่า จะเข้ากับศิลปิน sm ได้รึป่าว
  เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าแคระมันเคารพรุ่นพี่ มีความอ่อนน้อมกับผู้อื่น
  จนมาถึงทุกวันนี้ได้ ก็เพราะความเป็นตัวเอง นี้แหละ

 17. tt says:

  เราเป็น fan sm นะ ติดตามทุกวงลองเปิดใจกว้างอาจจะไมมีอะไรแย่ก็ได้ หนุ่มๆ อินฟินิท คงจะอึดอัดช่วงแรกๆแหละ เดี๋ยวก็ชินเอง sm ไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดนะ และที่เห็นใส่ชุดซ้ำๆกันอะไรนั่นอ่ะ เสื้อผ้าคนละตัวกันเลย ถ้าภาษาบ้านเราคือมีแบบป็นโหลอ่ะ sm ไม่ได้สนิทกันทุกคนหรอก บางคนแทบไม่ค่อยคุยกันด้วยซ้ำ อัดอัดเวลาอยู่ด้วยกันก็มี sm เหมือนบ้านหลังใหญ่ของไอดอล ลองเปิดใจกันบ้าง ต่อไปนี้จะเป็นยังไงต่อไปเราก็ต้องตามดู เ้ราว่าโอกาสของหนุ่มๆยังอีกไกล sm ช่วยดันคงไม่มีปัญหาหรอก

 18. มซก อวคฟอฟน says:

  ทนไม่ได้เท่านั้นเอง บอสนิมปั้นมากับมือตั้งแต่ไม่ดังจนตอนนี้มีเวิลลทัวเป็นของตัวเอง แต่อยู่ๆSMก็ครอบครอง มันแค่ทำใจไม่ได้ แต่เราเชื่อใจในบอสนิมและแคระนะ
  แต่ก็ทนไม่ได้อยู่ดีที่ตอนนั้นSMประกาศว่าซื้ออัลบั้มเอ็กโซแถมไซน์อินฟินิท คือสามีเราไม่ใช่ของแถมนะ มันไม่ใช่อะ แต่เอาเถอะผู้ใหญ่เค้าเป็นคนตัดสิน

 19. จุงเบย says:

  ความจริงเราชอบทั้งสองนะ woolim กับ sm แต่พอมารวมกันแล้วรู้สึกแปลกๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า