ฮงกี FTIsland และฟูจิมินะแลกรองเท้ากันใส่เลียนแบบเรื่อง My Sassy Girl

Hongki-Fujimina-2

ฮงกี FTIsland และฟูจิมินะแลกรองเท้ากันใส่เลียนแบบเรื่อง My Sassy Girl (ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม)

วันที่ 5 กรกฎาคม 2013 มีการแชร์คลิปรายการ Global We Got Married ซึ่งในตอนนี้ฮงกี-ฟูจิมินะได้ออกเดทโดยการเดินเที่ยวงานเทศกาลด้วยกันอย่างสนุกสนาน

Namsan Tower

ในระหว่างที่เดินบนทางเท้าทั้งคู่มองเห็นวิวของตึกนัมซานทาวเวอร์ ฟูจิมินะกล่าวว่า “ว้าว เรามองเห็นตึกนัมซานทาวเวอร์ด้วย” ทั้งคู่ต่างบ่นว่าเมื่อยล้าจากการเดินเที่ยวงานเทศกาลทั้งวัน

My Sassy Girl-Hongki-Fujimina

ฟูจิมินะเกิดไอเดียเลียนแบบเรื่อง My Sassy Girl (ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม) ซึ่งในภาพยนตร์นางเอกปวดขาจากการใส่รองเท้าส้นสูง พระเอกจึงเปลี่ยนรองเท้ากับนางเอกเพื่อให้นางเอกสบายขึ้น

Hongki

ในขณะสัมภาษณ์เดี่ยวเมื่อฮงกีถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรที่มินะพูดถึงเรื่องเปลี่ยนรองเท้า? ฮงกีตอบว่า “ผมรู้ว่าเธอจะต้องพูดแบบนั้นแน่ จริงๆครับ ตอนนี้ผมสามารถทายได้แล้วว่าเธอจะพูดอะไร ดังนั้นในใจผมคิดว่า ‘ไม่นะ…เธอคงไม่ขอเปลี่ยนรองเท้าหรอกใช่มั้ย'”

Hongki-Fujimina-5

ฮงกีบอกภรรยาสาวชาวญี่ปุ่นว่า “คุณจะสวมรองเท้าผมไม่สบายนะเพราะว่ามันใหญ่เกินไป!” แต่ฟูจิมินะตอบว่า “มันดูใส่สบายออกค่ะ“เมื่อทั้งคู่แลกรองเท้ากัน ดูเหมือนว่าฮงกีสามารถใส่รองเท้าไซส์เธอได้และยังคงเดินต่ออย่างสบายๆ ทำให้เธอรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

ทั้งคู่ต่างมีความสุขเมื่อได้เดินชมวิวและดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงโซล

Hongki-Fujimina-4

แปลจาก Global We Got Married โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. icecream says:

    น่ารักอ่ะ คู่นี้

  2. CNB2SUBIEKM says:

    อาทิตย์หน้าก็ ep. สุดท้ายแล้วรึป่าวนะ ไม่อยากให้จบเลย มินะน่ารักมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า