เฮนรี่และคยูฮยอน Super Junior-M ถูกสร้างเลิฟไลน์กับดาซม SISTAR และฮยอนอา 4Minute

kyuhyun-hyuna-henry-dasom-1

ในตอนล่าสุดของรายการ Happy Together 3 มีเฮนรี่และคยูฮยอนสมาชิกจาก Super Junior-M, ดาซม SISTAR และฮยอนอา 4Minute ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งในตอนนี้มีการสร้างเลิฟไลน์ระหว่างแขกรับเชิญอย่างสนุกสนาน

เนื่องจากเฮนรี่มาจากประเทศแคนาดา ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่คนที่ซ่อนความรู้สึกของเขาเมื่อเห็นสาวสวยปรากฏตัวในรายการร่วมกับเขา สร้างเสียงหัวเราะแก่เหล่าพิธีกรในความตรงไปตรงมาของเฮนรี่

ท่ามกลางแขกรับเชิญคยูฮยอนปรากฏตัวเป็นคนแรกตามมาด้วยเฮนรี่ แขกรับเชิญผู้หญิงคนแรกได้แก่ดาซม ซึ่งเฮนรี่ไม่สามารถละสายตาจากความน่ารักของเธอได้เลย

Henry

เมื่อเหล่าพิธีกรกล่าวว่า “เฮนรี่ นายดูมีความสุขมากจริงๆ” ซึ่งเฮนรี่ตอบว่า “เธอเป็นสไตล์ของผมเลยครับ” ทำให้ดาซมถึงกับอึ้งในการสารภาพตรงไปตรงมาของเขา

ไม่เพียงเท่านั้นเฮนรี่ยังคงตั้งใจดูว่าแขกรับเชิญผู้หญิงจะเป็นใครอีกทำให้ MC ยูแจซอกกล่าวว่า “เฮนรี่ พวกเราไม่ได้จัดนัดบอดที่นี่นะ ฉันคิดว่านายคงเข้าใจผิดแล้ว” ซึ่งเฮนรี่เพียงแค่ตอบว่า “ผมชอบวาไรตี้โชว์จริงๆครับ…มันช่าง ว้าว! ผมหวังว่าผมจะได้มารายการนี้อีกครั้งครับ” เขาได้จ้องมองไปยังสาวๆไอดอลทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

Dasom

MC ปาร์คมยองซูกล่าวว่า “นายต้องเป็นคนเจ้าชู้แน่ๆ” แต่เฮนรี่รีบตอบกลับไปว่า “ผมหรือครับ? ไม่ไม่ไม่ใช่” ยูแจซอกจึงกล่าวติดตลกว่า “นายควรจะดูคยูฮยอนเป็นตัวอย่าง เขานั่งที่นี่ด้วยมารยาทอันดี โดยเขาทำเหมือนว่าไม่ได้กำลังมองไอดอลสาวๆอยู่ แม้ว่านายจะรู้ว่าเขามองทุกอย่าง”

เฮนรี่หันไปมองคยูฮยอนและกล่าวว่า “เขาต่างหากเจ้าชู้ตัวจริง” จากนั้นยูแจซอกจึงหันไปทางคยูฮยอนและกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่านายเป็นแฟนตัวยงของฮยอนอา” คยูฮยอนหัวเราะและกล่าวว่า “ใครครับ ผมเหรอ?” แต่เขาไม่สามารถมองฮยอนอาตรงๆได้และเอาแต่จ้องมองพื้น

Hyuna-Henry

ต่อมาเมื่อคยูฮยอนได้แสดงเพลงของนักร้องเสียงดีซองซีคยอง ทุกคนต่างขอให้คยูฮยอนร้องเพลง On the Street ในขณะที่ฮยอนอาขอให้ร้องเพลง It Would Be Good ดังนั้นคยูฮยอนจึงเลือกร้องเพลง It Would Be Good เพื่อเอาใจเธอ

จากนั้นเมื่อเฮนรี่เล่าเรื่องความยากลำบากที่เขาต้องผ่านมา เมื่อคนแทบไม่รู้จักเขาในฐานะสมาชิกวง ดาซมจึงกล่าวชมเขาว่า “แต่คุณมีจำนวนแฟนคลับมากที่สุดบนเวทีวันนี้ แฟนๆด้านหน้าทุกคนเป็นแฟนคลับชาวต่างชาติที่มาดูคุณที่นี่”

คยูฮยอนได้ทีจึงกล่าวแหย่ถึงเลิฟไลน์ของทั้งคู่ว่า “นี่พวกนายทั้งคู่คืบหน้ากันแล้วหรือเนี่ย?” ดาซมรีบส่ายมือปฏิเสธและกล่าวว่า “ฉันเพียงแค่พยายามปลอบใจเขาเท่านั้นค่ะ” ดังนั้นโซยูจึงกล่าวว่า “สนใจฉันแทนค่ะ สนใจฉัน!”

Kyuhyun

ในระหว่างรายการฮยอนอาได้ลูบจมูกของเธอ และปาร์คมยองซูแหย่เธอว่า “ฮยอนอา หยุดแคะจมูกเธอเสียที” และคยูฮยอนได้ตะโกนออกมาว่า “คุณหมายความว่ายังไงที่บอกว่าเธอแคะจมูก ฮยอนอาไม่ได้แคะจมูกนะครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

เมื่อถึงช่วงทำอาหารในรายการ MC ชินบงซอนกล่าวว่า “คยูฮยอนนายคงมีความสุขใช่มั้ย ที่ฮยอนอาสาวที่คุณชอบจะได้ทานอาหารที่คุณทำ?” แต่คยูฮยอนพูดออกมาว่า “ผมไม่เคยพูดอย่างเป็นทางการสักหน่อยว่าผมชอบฮยอนอา” และเหล่าพิธีกรกล่าวว่า “โอว ถ้างั้นนี่คงยังไม่เป็นทางการสินะ”

ต่อมาชินบงซอนถามว่า “นายอยากได้เบอร์โทรศัพท์ของฮยอนอามั้ย?” คยูฮยอนตอบไปเป็นเนื้อเพลงว่า “What’s your phone number?” ซึ่งเป็นเนื้อร้องของเพลง What’s Your Name ของ 4Minute

ดูเหมือนว่ารายการ Happy Together 3 จะสร้างเลิฟไลน์ให้กับวงการ K-Pop อีกแล้ว

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

15 Comments

 1. HaNiiz says:

  น่ารักที่สุด ฮยอนอา ♥ คยูฮยอน

 2. xx says:

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 3. SJ ^^ says:

  น่ารักก >//<

 4. hyunlove says:

  ได้เห็นคยูในมุมแบบนี้ซะทีสินะ

 5. tonaor says:

  อั๊ยยะ คยู เห็นเนียนๆ ชอบหนูเห็ดหรอ น่ารัก

 6. CNB2SUBIEKM says:

  อยากดูๆๆๆๆๆ

 7. Name says:

  คยูฮยอน+ฮยอนอา = คยูฮยอน,ฮยอนอา
  จะสลับหน้าหรือหลังก็ได้ชื่อทั้งสองคนพอดีเลย
  น่ารักอ๊าาาาาาาา!!!!!

 8. มักเน่ says:

  ดาซม น่ารักจัง มีพูดปลอบเฮนรี่ด้วย

 9. SJ ^^ says:

  พึ่งเคยเห็นคยูมุมนี้ เมนน่ารักมากกก >////<

 10. คุคุ says:

  อั๊ยย๊ะ คยู แอบชอบฮยอนอาหรือป่าว 55+

 11. >_______ says:

  คยูฮยอนอา น่ารักอ่ะ>________<

 12. > says:

  อั๊ยยยยยยย้ะะะ >O<

 13. B2uty&4nia says:

  Hyuna ♥ KyuHyun
  คู่จิ้นต่อไปของเรา 555

 14. ElF says:

  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

 15. อ้าว says:

  เฮนรี่ดังบาน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า