ทหารเกณฑ์คนดัง “A” เผยว่าการเป็นทหารเกณฑ์คนดังนั้นไม่สบายอย่างที่เห็น

Celebrity Recruit

หลังจากประเด็นร้อน Se7en และซังชู Migthy Mouth ได้แอบเข้าร้านอาบอบนวด ทำให้รายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ได้จัดสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ต่อ “A” นามสมมติซึ่งขณะนี้เขาอยู่ในฐานะทหรเกณฑ์คนดัง

A กล่าวว่า “เป็นเรื่องผิดสำหรับพวกเขาที่ออกจากหอพักไปที่อื่น แต่เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วงานที่พวกเขาแสดงมักจะเลิกดึก ที่กองมักจะมีการฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมข้างนอกโรงแรมที่พัก พวกเขาไม่ได้ออกไปทานอาหารค่ำเสมอไป แต่มีบางครั้งที่พวกเขาออกไปทานอาหารค่ำเช่นกัน มีงานใหญ่มากมายที่พวกเราได้รับคำสั่งให้ไปเข้าร่วม และยังมีงานจากภาคเอกชนเช่นกัน และบางครั้งเราต้องขึ้นแสดงถึง 20 ครั้งในหนึ่งเดือน”

Celebrity Recruit-interview

เขากล่าวต่อ “เราไม่ได้ขึ้นแสดงเพียงแค่คอนเสิร์ตเดียว พวกเราไม่มีเวลาพักด้วยซ้ำในช่วงสุดสัปดาห์ ผมหวังว่าผู้คนจะเข้าใจความเจ็บปวดของพวกเราด้วยเช่นกัน” เขายืนยันว่าการเป็นทหารเกณฑ์คนดังนั้นไม่สบายอย่างที่ทุกคนเข้าใจ

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะไม่พอใจในคำอธิบายของทหารเกณฑ์คนดังเท่าไหร่นักและแสดงความเห็นว่า “หากมันยากนักที่จะเป็นทหารเกณฑ์คนดัง แล้วคุณจะสมัครทำไม?” กับ “ทหารเกณฑ์ทั่วไปก็ต้องทำงานในวันหยุดเช่นกัน” และ “หากคุณลำบากนักก็เปลี่ยนเป็นทหารเกณฑ์แบบทั่วไปเถอะ”

แต่มีบางส่วนที่เข้าใจพวกเขาเช่นกันและแสดงความเห็นว่า “มีคนดังมากมายที่เกณฑ์ทหารในตอนนี้ที่ตั้งใจทำงานเป็นอย่างดีเสมอมา แต่พวกเขากำลังได้รับผลกระทบเพราะความผิดของคนเพียง 2 คน” กับ “นี่ไม่ยุติธรรมสำหรับทหารคนดังที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย” และ “พวกเขาเองก็ทำงานหนักและไม่ได้พักผ่อนเช่นกัน” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. love says:

    ก็แค่คิดว่าเขาดี สบายกว่า ก็เลยอยากจะด่าเขาว่างั้นเถอะ คนดีคนไม่ดีก็มีอยู่ทุกทีแหละ จะเหมารวมได้ไง ใช่ว่าทหารธรรมดาจะดีทุกคน อาจจะมีก็ได้ แต่แค่ไม่เป็นข่าวก็เท่านั้นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า