โซนยอชิแดมอบความสุขใน SNSD Christmas Special 2011

 

SNSD เตรียมตัวเป็นพิเศษให้แก่แฟนๆในคริสต์มาสนี้ ผ่านรายการ SNSD’s Christmas Fairy Tale ทางช่อง MBC โดยมีตารางออกอากาศในวันคริสต์มาสอีฟหรือ 24 ธันวาคม2011 นี้ โดยพวกเธอจะสวมชุดแฟรี่เทลยอดนิยมแสดงในรายการซึ่งเธอได้เคยใส่ชุดเหล่านี้แสดงคอนเสิร์ตมาแล้ว

โดยแทยอนจะสวมบทบาทเป็นราชินีน้ำแข็ง เพื่อร้องเพลง “Oh Holy Night” ซึ่งต้องลอยตัวบนอากาศสูงถึง 3 เมตรเพื่อให้เต็มรูปแบบการโชว์

ซูยองจะแสดงการเต้นเพลงละติน “Cha Cha Cha” เป็นครั้งแรกในรายการทีวี โดยเธอเคยแสดงการเต้นนี้ซึ่งเป็นที่ประทับใจของแฟนๆในสมัยคอนเสิร์ตของพวกเธอในปี 2009 โดยคู่เต้นของเธอในท่อนช้าได้แก่ คิมแดดง

เจสสิกา ได้สร้างความตกตะลึงให้แก่ผู้ชมด้วยเวทีซึ่งเนรมิตให้เหมือนป่า โดยเธอได้เลือกเพลงแจสที่มีชื่อเพลงว่า “When You Wish Upon a Star”

ยูริและซอฮยอนได้ร่วมกันโชว์ “Swan Lake” โดยได้เนรมิตเวทีในภาพลักษณ์ Winter Wonderland โดยยูริได้แสดงเปียโน ในคอนเซ็ปขาวดำ โดยในช่วงหลังของการแสดงสาวๆได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ให้กลายเป็นร๊อคและชิคขึ้น

จากนั้นสาวๆได้ร้องเพลง Genies,The Boys และ Kissing You ในทำนองเพลงเฉลิมฉลองคริสต์มาสอีกด้วย และได้เสนอภาพที่พวกเธอได้เข้าไปแสดงในกองทัพและได้สร้างความประหลาดใจปนยินดีแก่นายทหารกว่า500นาย

และการปิดการแสดงสุดพิเศษในเพลง “After One Year” โดยเจสสิก้าและ อนยู shinee

อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ

 

 

 

 

ที่มา Mydaily.co.kr

แปลโดย youzab.com

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า