ซองกยู INFINITE ทวีตขอโทษเรื่องที่พลั้งปากดูถูกผู้หญิงวัย 30

ซองกยู INFINITE ทวีตขอโทษเรื่องที่พลั้งปากดูถูกผู้หญิงวัย 30

ซองกยูจาก INFINITE ได้ทวีตขอโทษเนื่องจากคำพูดดูถูกของเขาต่อผู้หญิงวัย 30

เขาได้เริ่มทวีตว่า “สวัสดีครับ นี่ซองกยูนะครับ มันไม่ใช่สถานการณ์ความขัดแย้งหรือความเข้าใจผิด แต่มันเป็นความผิดของผมเพียงคนเดียว ผมขอโทษจากใจจริงต่อทุกๆคน ผู้ที่ผิดหวังและเสียใจจากคำพูดที่ไม่ระมัดระวังของผม ตอนนี้ผมสำนึกผิดแล้วครับ และผมจะให้เกียรติคนอื่นมากกว่านี้”

ซองกยู INFINITE ทวีตขอโทษเรื่องที่พลั้งปากดูถูกผู้หญิงวัย 30

เขาได้ออกมาขอโทษหลังจากที่คลิปเบื้องหลังรายการ ‘Genius: Rules of the Game’ ถูกปล่อยออกมาทางเพจเฟสบุ๊ค (ตอนนี้ได้ถูกลบไปแล้ว) เป็นการพูดคุยกันระหว่างปาร์คอึนจีและอีซางมิน โดยซองกยูได้แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงว่าจะกลายเป็น ‘Yomul’ เมื่อพวกเธออายุถึง 30 ซึ่ง Yomul หมายถึงการหลอกลวง เจ้าเล่ห์ หรือคนชั่วร้าย ซึ่งถ้าใช้คำนี้กับผู้หญิงจะหมายถึง สาวที่คอยหลอกลวงผู้ชายเพื่อผลประโยชน์ของเธอ

และล่าสุดเขาซองกยูได้ลบทวีตของเขาออกทั้งหมด เหลือเพียงทวีตคำขอโทษเพียงอันเดียวเพื่อแสดงความจริงใจ

ซองกยู INFINITE ทวีตขอโทษเรื่องที่พลั้งปากดูถูกผู้หญิงวัย 30

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

18 Comments

 1. fon says:

  เราและinspiritเป็นกำลังใจให้ซองกยูนะ….

 2. แด่ผู้ที่ประสงค์ร้ายต่อ INFINITE says:

  การที่เวปนี้ไม่มีระบบบอกเลขไอพี หรือมีระบบสมัครสมาชิกเพื่อแสดงความคิดเห็น ก็ใช่ว่าคุณจะพูดอะไรก็ได้นะคะ คำพูดทุกคำที่คุณพูดออกมา ต่อให้เค้าไม่เห็นหน้าคุณ ไม่รู้ว่าคุณเป็นใครมาจากไหน หัวนอนปลายเท้าเป็นอย่างไร เพราะคุณอยู่หลังคีย์บอร์ดจะพิมพ์อะไรต่อมิอะไรก็ได้ แต่คำพูดทุกคำที่คุณพูดออกมา มันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ชีวิตของคุณเองว่าคุณเคยทำอะไรต่อหน้าหรือลับหลังอะไรไว้บ้าง ต่อให้คนอื่นเค้าไม่รู้ แต่ตัวเองคุณเองเมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต ต่อให้คุณไม่อยากที่จะจดจำมัน แต่มันก็จะผุดขึ้นมาในหัวของคุณเองในทุกๆการกระทำในอดีตทั้งหมดของคุณ ต่อให้คุณบอกกับตัวเองหรือคิดกับตัวเองว่า ‘ฉันไม่แคร์’ ‘ฉันไม่รู้สึกอะไรทั้งสิ้น’ แต่ความรู้สึกทั้งหมดที่ตัวคุณและจิตใจคุณรับรู้ มันจะถูกส่งต่อไปยังระบบประสาทและสมองโดยอัตโนมัติ เหมือนกับที่คุณโดนหยิกให้เจ็บ ต่อคุณบอกว่าคุณไม่รู้สึกอะไร ปากคุณพูดได้ แต่ร่างกายคุณโกหกไม่เป็น คุณจะรู้สึกเจ็บ เหมือนกับที่คุณจะรู้สึกถึงทุกๆการกระทำในอดีตทั้งหมดของคุณ ยามใดที่คุณนึกถึงมัน หรือมิได้ตั้งใจที่จะนึกถึง ความทรงจำทั้งหมดเหล่านั้นมันก็จะย้อนกลับมาทำลายหน้าประวัติศาสตร์ชีวิตของคุณที่เบื้องหน้ามันช่างขาวสะอาด แต่เบื้องหลังมันช่างโสโครกสิ้นดี และโดยวิสัยของมนุษย์เรามักจะจดจำสิ่งดีๆที่เคยทำไม่ค่อยจะได้ แต่มักจะจดจำสิ่งที่ไม่ดีๆที่เกิดขึ้นกับตัวเองหรือที่ตัวเองเคยกระทำได้อย่างขึ้นใจ

  • inspirit says:

   แล้วคุณเคยสั่งเกตุเหมือนกันไหมว่าตัวคุณเองก็อาจจะเป็นอย่างซองกยูในข่าวก็ได้แต่ว่าคุณไม่ใช้คนดังนิใครเค้าจะสนใจคุณไงล่ะแต่นี่เค้าเป็นคนดังเค้าไม่ได้เหมือนคุณน่ะค่ะแถมเค้าก็ออกมาขอโทษถึงจะผ่านทวิตก็เถอะและดิฉันดูคนอื่นเค้าแสดงความคิดเห็นกันไม่มีใครตำนิมีแต่ให้กำลังใจมากขึ้นแต่คุณกลับเหมือนตอกย้ำมากกว่าเพราะฉะนั้นก็น่าจะเอาcommentของคุณมาปรับเปลี่ยนทัศนคติของคุณจะดีกว่าไหมค่ะจะได้มีความคิดที่จะให้อภัยคนนอื่นเค้ามัง

  • PARERY INSPIRIT says:

   ผิดเรื่องรึเปล่าคะ

 3. รักจียง says:

  หมายความว่าผู้หญิงอายุถึง 30 จะเจนจัดชอบหลอกผู้ชาย…………..ซะงั้น!!!!!!

 4. 30 กำลังแจ๋ว says:

  เราจะ30 ปลายปี แต่ไม่โกรธนายนะ ครเราสามารถแสดวความคิดเห็นได้ เพียงแต่นายคิดดังไปหน่อย และน่ยเป็นไอดอล แต่ผู้หญิง30 ก็ไม่ได้เป็นยังงั้นทุกคนนะ เด๋วนี้เด็กรุ่นใหท่หลอกผู้ชายเก่งกว่าป้าๆอีกนะ555

 5. Numstar_Inspirit says:

  แต่เท่าที่ดูมันเป็นการชงของอีชางมิน ไม่แน่ใจผู้ชายคนนั้น เขาชงมา ตาแปะก็เลยต่อให้ดูให้เป็นมุขมากกว่า เห็นใจแปะมาก ๆ สู้ ๆ ล่ะ

 6. INSPIRIT says:

  งื้ออออ สงสารแปะ พี่ชายที่แสนดี ลีดเดอร์ี่ทุกคนรัก อินสปิริทจะอยู่เคียงข้างพี่ตลอดนะ T_________________T #ทำไมชาวเน็ตเกาหลีต้องแอนตี้แบบรุนแรง T^T

 7. กำ says:

  30 นี่ชั่วจัง -*- ?? คิดได้ไง

  • ปกป้องเเปะ says:

   อย่าร้อนตัว ถ้าไม่ได้เป็นเเบบที่เเปะพูด เป็นคนเหมือนกันเค้าสามารถมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น ดีกว่าด่าลับหลังเยอะเลยนะ เเละขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

 8. Toto says:

  คนเราพลาดกันได้ แล้วแปะก็ขอโทษแล้วเรื่องนี้น่าจะจบได้แล้วนะ สงสารแปะ

 9. inspirit says:

  เราไม่โกรธแปะหรอกเพราะถือเป็นการเล่นมุกไม่ได้กล่าวหาสักหน่อย
  #ยังไงอินสปิริทก็เข้าใจแปะน่ะค่ะ

 10. katyyy says:

  แค่พูดหยอกล้อกันขำๆ แล้วทางTVN ก็ออกมาขอโทษแล้วด้วยย แต่นักข่าวไม่ยอมปล่อยข่าวนี้ ทำไมมมมม แต่ไม่ว่ายังไงพี่แปะ สู้ๆนะ TT__________TT

 11. PARERY INSPIRIT says:

  ฉันรู้ดีว่าโอปป้าแคร์ความรู้สึกของทุกคนมากแค่ไหนแต่อยากให้โอปป้ารู้ไว้นะว่าฉันพร้อมที่จะให้อภัยโอปป้าได้ทุกเรื่อง (อีกอย่างเรื่องนี้โอปป้าผิดโอปป้าก็ออกมาขอโทษและสำนึกผิดในสิ่งที่โอปป้าทำลงไปแล้ว ฉันแค่ไม่เข้าใจว่าพวกเค้าเหล่านั้นถึงพูดจาอะไรก็ตามที่ทำร้ายจิตใจโอปป้าเพื่ออะไร ถึงโอปป้าจะผิดแต่ถ้าคนผิดยอมรับผิดขอโทษในสิ่งที่ทำผิดแล้ว ทำมัยไม่ให้อภัยกัน พูดจาทำร้ายจิตใจกันอยู่นั่นแหละ ไอดอล ศิลปิน ดารา ก็เป็นคนมีความรู้สึกเสียใจเป็น ทั้งนั้น พวกคุณไม่เห็นใจเค้าบ้างรึไงอ่ะ พวกคุณรู้มั๊ยว่าเค้าเสียใจในการกระทำที่เค้าผิดครั้งนี้มากแค่ไหน เค้ารู้สึกผิดที่ทำให้ทั้งแฟนคลับและอีกหลายๆคนผิดหวังในตัวเค้ามากแค่ไหน เลิกซ้ำเติมกันได้แล้ว) สู้ๆนะโอปป้าฉันรู้ว่าโอปป้าแคร์ INSPIRIT อย่างพวกฉันมากแค่ไหน ฉันรู้ว่าโอปป้าสำนึกผิดแล้ว ฉันมั่นใจว่าทุกคนจะต้องเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้พวกเค้าจะไม่เลิกรักโอปป้าและจะยังเชื่อในตัวโอปป้าอย่างที่สุดเหมือนเดิมแน่นอน

  ฉันรักโอปป้นะ 🙂 และฉันจะรัก INFINITE ตลอดไปแน่นอน สัญญา.

 12. SupportGyu. says:

  คนเราย่อมพลาดกันได้ แปะสู้สู้ !! กยูไฟท์ติ้ง !! เป็นลีดเดอร์ที่เข็มแข็งตลอดไปนะ <3

 13. -_- says:

  เห็นมาเยอะศิลปินที่ดูถูกแฟนคลับตัวเองก็ยังมี

 14. eedjin says:

  เป็นกำลังใจให้ซองกยูนะ เรื่องมันผ่านมาเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เข้มแข็งไว้นะซองกยูของอินสปิริท

 15. มองในมุมรายการเกาหลี says:

  คือมันเป็นการชงมุขต่อชางมิน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า