รายละเอียดและรายชื่อศิลปินในงาน ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’

รายละเอียดและรายชื่อศิลปินในงาน ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’

JMC ENTERTAINMENT(บริษัท เจเอ็มซี เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด)  ประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติม พร้อมเผยแผนผังที่นั่ง และรายละเอียดการพรีเซลโปรเจคยักษ์ ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’  (เคบีเอส เคป็อป เวิลด์ มิวสิค เฟสติวัล) ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

เรียกได้ว่าเป็นการรอคอยที่คุ้มค่าของเหล่าบรรดาแฟนเพลงเคป็อป เพราะผู้จัดใจดีอย่าง JMC  ENT ที่มีพาร์ทเนอร์เป็นถึงสื่อโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง KBS ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง กับรายชื่อศิลปินเกาหลีที่คอนเฟิร์มเพิ่มเติมออกมา โดยล่าสุดมีรายชื่อศิลปินเกาหลีคอนเฟิร์มล่าสุดตามนี้  EXO-M&EXO-K, Boyfriend, Sistar, 4Minute, BtoB, miss a, Henry SJ-M, Wooyoung&Taecyeon(2PM),

รายละเอียดและรายชื่อศิลปินในงาน ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’

 Nine Muses,  Vixx, C Clown, BTS, Tiny-G, 100%  โดยศิลปินยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีล็อตสุดท้ายที่จะมีการประกาศเพิ่มเติมเพื่อเสริมทัพให้คอนเสิร์ตนี้ยิ่งใหญ่จุใจแฟนเคป็อปมากที่สุดและหลังจากที่ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติมเรียบร้อย ทาง JMC  ENT ก็ไม่รอช้า รีบประกาศแผนผังที่นั่ง และรายละเอียดการพรีเซลพร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ เรียกได้ว่าแฟนเพลงเคป็อปได้เฮกันอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามรายละเอียดการพรีเซลอย่างละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์หลัก www.jmcent.com และสามารถซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ได้ ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2556 และจะทำการเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ ทางไทยทิคเกตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2556***

VTR ทักทายแฟนๆชาวไทยของ EXO

VTR ทักทายแฟนๆชาวไทยของ SISTAR

กติกาและรายละเอียดการพรีเซลล์ (Pre-Sale)

การพรีเซลล์ หรือ Pre-Sale คือ การเปิดจำหน่ายบัตรอย่างไม่เป็นทางการ โดยจองผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเปิดโอกาสให้กับแฟนคลับได้มีโอกาสจองบัตรก่อนที่จะมีการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทางไทยทิคเกตเมเจอร์

วิธีการ

1. ผู้ที่ต้องการทำการซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ ต้องเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิก ที่หน้าเว็บไซต์หลัก www.jmcent.com ตั้งแต่วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2556 เป็นต้นไป โดยใช้ข้อมูลส่วนตัวคือ ชื่อ, นามสกุล ตามบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์เพื่อใช้ในการรับข่าวสาร, เพศ, วันเกิด, ที่อยู่ปัจจุบัน สมัครฟรี ไม่เสีย

ค่าใช้จ่ายใดๆ โดยผู้สมัครจะมี user และ password ของตนเองตอนสมัครที่หน้าเว็บ เพื่อนำไปใช้ในการซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2556 หรือร่วมกิจกรรมอื่นๆ ต่อไป

2. การเปิดจองบัตรรอบพรีเซลล์ออนไลน์ จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. ถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 12.00 น. เมื่อเข้าระบบแล้ว ให้ผู้จองกรอกรายละเอียดต่างๆ ที่ระบุไว้ให้หน้าทำการ ซึ่งผู้จองสามารถเลือกราคา และหมายเลขที่นั่งได้ โดยการจอง 1 ครั้ง สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่เกิน 6 ที่นั่ง หรือมากสุด 6 ที่นั่ง (สำหรับการจองผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกบริการส่งไปรษณีย์ EMS ได้ โดยระบบจะบวกเพิ่มออเดอร์ละ 50 บาท)

3. เมื่อกรอกรายละเอียด พร้อมเลือกที่นั่งเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแจ้งรหัสจอง (กรุณาจดไว้เป็นสำคัญ), ยอดเงินที่ต้องชำระ, ข้อมูลของธนาคารที่ท่านต้องทำการโอนเงิน และ ***กำหนดเวลาที่ท่านต้องโอนและแจ้งโอน*** (คือภายใน 24 ชม.)

4. ยอดเงินที่ต้องชำระ จะมีเศษสตางค์ อยู่ด้วย กรุณาโอนเงินตามยอดที่ระบบแจ้งพร้อมเศษสตางค์ เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วและแม่นยำ

5. หลังจากโอนเงิน แล้วกรุณา แจ้งวันและเวลาโอน มาที่  www.jmcent.com ภายในเวลาที่กำหนดที่ท่านได้รับแจ้ง มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตร ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบทันที ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

6. หลังจากที่ผู้จองแจ้งโอนเงิน เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่โอนเข้ามา โดยใช้เวลาประมาณ 12 ชม.  ในการดำเนินการ ขอให้ผู้จองกลับเข้ามาตรวจสอบสถานะการจองได้อีกครั้งหลังจากเวลาที่แจ้งโอนประมาณ 12 ชม. ให้หลัง หากยังไม่คอนเฟิร์ม กรุณาแจ้งกลับมายังเจ้าหน้าที่ทันที ตามเบอร์ติดต่อที่ระบุไว้ให้

7. เก็บหลักฐานการโอนเงิน (สลิปโอนเงิน)(แนะนำให้ถ่ายเอกสาร หรือ ถ่ายรูปไว้ป้องกันการเลือนลาง) และรหัสจอง เพื่อนำมายืนยันในการรับบัตร และเพื่อป้องกันการแอบอ้าง

8. หลังจากที่ผู้จองกดส่งข้อมูลการจองบัตรแล้ว ผู้จองไม่สามารถแก้ไขข้อมูลและยกเลิกการจองบัตรทุกกรณี

9. การรับบัตรตัวจริง สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ แบบผ่านช่องทางออนไลน์ จะแจ้งวันที่รับบัตรและสถานที่ให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ผ่านทาง www.jmcent.com

โดยบัตรคอนเสิร์ตที่เหลือจากการจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ จะนำไปเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ ทางไทยทิคเกตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

รายละเอียดราคาบัตรมีทั้งหมด 6 ราคาดังนี้

ราคาบัตรปกติ

ส่วนลด

ราคาบัตรรอบพรีเซลล์

6,000

A2,A3= 1,000

B2,B3,B4= 500

5,000

5,500

4,500

500

4,000

3,500

500

3,000

2,500

FC Zone =750

Other = 500

1,750

2,000

1,000

200

800

1,500

_

1,500

700

_

700

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 บาท รอบพรีเซลล์ 1,000 ท่านแรกจะได้รับของที่ระลึกพิเศษสุด

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.jmcent.com

www.facebook.com/JMCEntertainment / Twitter @jmc_ent

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. LoL says:

  อ๊ากกก เสียตังค์ไปดูน้องเห็ดอีกแล้วววว ^^

 2. เมนโฮ says:

  อ้ายยยยยย
  2pm มาแค่ แทคกะด้งเองเหรอ
  อยากให้มาทั้งหมดจัง ( โดยเฉพาะ นุ้งโฮ)

 3. คหสต says:

  เหตุผลที่คิดว่าไม่คุ้ม 1.วงที่ตัวเองชอบไม่มา 2.วงเกรดเอไม่มี (ที่มาก็เป็นเอลบบ้างบีบ้างลดหลั่นตามกันไป) 3.คิงออฟสเตจไม่มี และดูจากรายชื่อศิลปินที่มีตอนนี้นะ ยังไม่มีวงไหนสมควรเล่นเป็นวงปิดคอนเสริตเลยและยังไม่เห็นมีวงไหนที่จะทำให้คนดูลุกขึ้นพร้อมกันได้เกือบทั้งหมด #จากใจคนบริโภคเพลงเกาหลี (เราไปแน่นอน จะไปดูเด็กดาวไม่ใช่แฟนคลับแต่ปลื้มวงนี้อยากเหนตัวจริง) ขออภัยหากคอมเม้นนี้ไม่พอใจFCบางคน

  • Bana says:

   ใช่ค่ะ วงดังๆที่พอจะเป็นวงปิดยังไม่มี อย่าง sj bb snsd 2ne1 tvxq beast เห็นมี2pm แต่ก็มาแค่2คนเอง ไม่ใช่วงอื่นไม่ดังนะค่ะ แต่อยากเห็นวงที่บิ๊กๆมาปิดงานเท่านั้นเองค่ะ แต่ยังไงสาวกเคป๊อปก็ต้องไปอยู่แล้วค่ะ อยากไปดูexo

 4. จากใจเลย says:

  ช่วยเอา2NE1มาได้ไหมค่ะ ตอนKMWBBK วงนี้ทำเราสะพรึงเลย แบบนั่งท่องอังกอแหกปากบ้าบอตลอดงานพอวงนี้ขึ้นอยู่เฉยๆเราดีดตัวกระโดดเฉยเลย ไม่ใช่หน้าม้านะค่ะไม่แฟนคลับของวงนนี้แต่วงนี้สุดยอดจริงๆ มันส์มาก …แต่คงยากYG KBS เขาไม่ค่อยลงตัวกันเท่าที่ควร

 5. Nana says:

  คอน kmw ที่จัดล่าสุด งานเริ่มเร็วมาก คนยังเข้าสนามไม่หมดเลย เรายังไม่ทันexo ขึ้นเลย แต่สนามราชมัง มันใหญ่มาก คิดว่ายังไงก็ไม่เต็มค่ะ

 6. อยากไปมาก says:

  บ้านหนูอยุ่ต่างจ. แล้วฐานะก็ไม่ค่อยดีด้วย
  อยากไปมากๆ อยากไปเจอคิลปินที่ตัวเองชอบ
  แต่คิดว่าชาตินี้คงไม่มีโอกาส TT

 7. cimaru_17 says:

  bap ไม่มา เซ็งเลยค่ะ
  รอมาตั้งนาน

 8. melody btob says:

  อยากไปดูจังเลย ชอบ btob ฟุดๆ

 9. Jinnie says:

  บางเว็บบอกsnsdมานะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า