คังโฮดงเผยความลำบากในการกลับมาในวงการบันเทิงจากความผิดในอดีตของเขา

Kang-Ho-Dong

หลังจากกลับมาในวงการบันเทิงจากที่หายหน้าไปนาน อดีตพิธีกรแห่งชาติคังโฮดงเผยให้เห็นว่าการกลับมาของเขาไม่เป็นไปอย่างราบรื่นนัก

วันที่ 16 มิถุนายน 2013 มีการออกอากาศรายการ Barefoot Friends ทางสถานีโทรทัศน์ SBS ซึ่งในรายการคังโฮดงเผยว่าการกลับมาในวงการบันเทิงของเขาครั้งนี้ไม่เป็นไปด้วยดีนัก เนื่องจากเขาต้องประสบปัญหาเรตติ้งต่ำในรายการของเขารวมถึง Barefoot Friends ด้วย

Kang-Ho-Dong-2

อย่างไรก็ตามคังโฮดงเผยว่าเขาพยายามคิดบวกในสถานการณ์ความลำบากนี้ เขากล่าวว่าความโชคร้ายของเขาไม่ใช่ความล้มเหลว แต่เป็นโอกาสต่างหาก

คังโฮดงกล่าวว่า “ประโยคว่า ‘คังโฮดงกำลังมีปัญหา’ ถูกกล่าวถึงบ่อยครั้งในข่าวต่างๆ ซึ่งประโยคนี้ทำให้ผมรู้สึกแย่” จากนั้นกล่าวต่อ “แต่ผมไม่คิดว่านี่เป็นปัญหา มันขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณมองมัน”

Kang-Ho-Dong-Hyori

คังโฮดงกล่าวต่อ “กระบวนการการลงมือทำนั้นสำคัญกว่าผลลัพธ์ท้ายที่สุด และผมตระหนักได้ถึงความสุขที่เกิดจากการออกอากาศ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่อย่างสมบูรณ์”

อย่างไรก็ตามในตอนนี้รายการ Barefoot Friends ต้องพบกับปัญหาเรตติ้งน้อยกว่าคู่แข่งรายการอื่นที่ออกอากาศในเวลาเดียวกัน ซึ่งคังโฮดงยังมีความหวังว่าในที่สุดเรตติ้งรายการจะมากขึ้นและเข้าถึงใจผู้ชมได้

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. Manic says:

    จริงๆผมชอบนะ แต่ผมอยู่ในเมืองไทยนี่สิ

  2. POP UP says:

    เราว่าการคิดในการก้าวไปทำสิ่งใหม่ๆของเค้าถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีมากกว่า แล้วเกาหลีดีอยู่อย่าง รายการไหนไม่มีการพัฒนาเขาก็จะเขี่ยทิ้งแล้ว คิดรายการใหม่ทันที ไม่ทู่ซี้ให้คนทนเสพของเดิมๆที่ไม่ได้เรื่องอยู่แบบไม่มีทางเลือก เขาพยายามเต็มที่นะ แต่เพราะรายการปัจจุบันที่มีเรทติ้งดีๆ ก็มีเกือบทุกแนวแล้ว เขายังไม่เจอโอเอซิสดีๆเท่านั้นเอง

  3. Bana says:

    ตลกดีนะรายการนี้ ดูตอนไปอินโดนีเซียนี่แบบทุกคนลงมือทำงานกันแบบฮามาก แบกผลไม้ใส่หลัง ป.ล.เหตุผลที่ดูรายการนี้แรกๆเพราะยุนชียุนค่ะ555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า