พิธีกรแห่งชาติยูแจซอกสามารถทำเงินได้มากแค่ไหน?

Yoo Jae Suk-Make Money

พิธีกรแห่งชาติยูแจซอกสามารถทำเงินได้มากแค่ไหน? นี่นับเป็นคำถามร่วมสมัยเกี่ยวกับการทำเงินของพิธีกรแห่งชาติยูแจซอก ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยตัวเลขที่แท้จริง แต่ผู้ชมสามารถคำนวนคร่าวๆได้ในเรื่องนี้เมื่อเขาบอกใบ้ในรายการ Infinity Challenge

Yoo Jae Suk-Make Money-3

ในขณะวางแผนสำหรับตอนพิเศษในฤดูร้อนถัดไป (next summer special) จึงมีการพูดคุยกันเรื่องการจ่ายเงินในหมู่สมาชิกรายการ ซึ่งยูแจซอกกล่าวว่าเขาจะเป็นดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายเอง

เมื่อได้ยินดังนี้กิลจึงบอกให้จองจุนฮาเป็นคนจ่ายแทนโดยกล่าวกับจองจุนฮาว่า “พี่ยูแจซอกทำเงินไม่ได้มากเท่าไหร่ในทุกวันนี้ ดังนั้นพี่ควรจะเป็นคนจ่ายแทน”

Yoo Jae Suk-Make Money-4

อย่างไรก็ตามปาร์คมยองซูนั้นไม่เห็นด้วยเท่าไหร่นักและกล่าวว่า “เขาควรต้องจ่ายเป็น 10 เท่าของจองจุนฮา” และจองจุนฮากล่าวเสริมว่า “ฉันต้องออกรายการทั้งหมด 10 ครั้งถึงจะเท่ากับยูแจซอกออกรายการเพียงครั้งเดียว”

Yoo Jae Suk-Make Money-2

กิลเริ่มสับสนและถามยูแจซอกว่า “นี่พี่ถ่ายทำเพียงสามรายการต่อสัปดาห์ไม่ใช่หรือ?” แต่จองจุนฮาบอกว่าจำนวนการออกรายการไม่มีความหมายเลยและพูดว่า “ฉันต้องถ่ายทำทั้งหมดสามสิบครั้งถึงจะได้รายได้เท่าสามครั้งของเขา!” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

โดยสามรายการที่ยูแจซอกทำหน้าที่ดำเนินรายการได้แก่ Running Man กับ Happy Together 3 และ Infinity Challenge ซึ่งเป็นรายการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ชม

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า