ลิซซี่เผยความรู้สึกของเธอที่บาดเจ็บและไม่สามารถคัมแบ็คพร้อมกับเพื่อนสมาชิกได้

Lizzy

ลิซซี่ After School ไม่สามารถโปรโมทการคัมแบ็คพร้อมกับเพื่อนสมาชิกวงของเธอได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขาและต้องเข้าเฝือก แต่เธอยังเข้าร่วมงานโชว์เคส First Love ที่จัดขึ้นวันที่ 13 มิถุนายน 2013 ที่ Lotte Card Art Center ในกรุงโซล

เธออธิบายว่า “ฉันกระตือรือร้นและพยายามที่จะทำท่าที่เราไม่เคยเรียนมาก่อน ทำให้ฉันตกลงมากระแทกในขณะที่ฉันพยายามจะลงพื้นและได้รับบาดเจ็บและต้องเข้าเฝือก ฉันรู้สึกโมโหมากที่การฝึกซ้อมทั้งหมด 6 เดือนกลับต้องสูญเปล่า และฉันยังคงโมโหที่ความพยายามของสมาชิก After School คนอื่นต้องสูญเปล่าเช่นกัน”

Lizzy-After School

ลิซซี่เล่าต่อ “ฉันร้องไห้หนักมากเลยค่ะ แต่เมื่อคิดดูอีกครั้ง ฉันไม่คิดว่าเพียงแค่เราไม่สามารถแสดงด้วยกันนั้น ไม่ได้หมายถึงว่าความพยายามของพวกเราทั้งหมดจะสูญเปล่าสักหน่อย ฉันหวังว่าคนทั่วไปจะเข้าใจในความพยายามของพวกเราค่ะ”

จากนั้นลิซซี่ยิ้มและกล่าวว่า “ขาของฉันได้รับบาดเจ็บ แต่ฉันยังคงไปค่ายฝึกซ้อมพร้อมกับเพื่อนคนอื่นๆของฉัน ในระหว่างอยู่ที่ค่ายฉันได้รับโทรศัพท์จากรายการวาไรตี้โชว์เพื่อขอสัมภาษณ์ ดังนั้นฉันจึงต้องออกไปรับโทรศัพท์ข้างนอก สมาชิกพากันบอกว่าฉันยังคงทำทุกอย่างเหมือนเดิม และเรียกฉันว่า ‘ปาร์คทุกอย่าง’ ค่ะ”

หวังว่าลิซซี่จะหายโดยเร็ววัน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า