ลีฮโยริเผยว่าเธอเคยทะเลาะลงไม้ลงมือกับเพื่อนร่วมวงสมัยอยู่ Fin.K.L

lee-hyori1

ลีฮโยริเผยว่าเธอเคยเดือดจัดจนถึงขั้นทะเลาะลงไม้ลงมือกับเพื่อนร่วมวงสมัยอยู่ Fin.K.L

วันที่ 29 พฤษภาคม 2013 มีการออกอากาศรายการ Radio Star ซึ่งนักร้องสาวลีฮโยริเข้าเป็นแขกรับเชิญพร้อมกับไอดอลรุ่นแรกทั้งมุนฮีจุน HOT และคิมจงมิน Koyote

Hyori-Moon Hee Joon

ลีฮโยริกล่าวว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเราได้ที่หนึ่งจากรายการเพลงฉันจะบอกกับเพื่อนสมาชิกว่า “ไปดื่มฉลองกันเถอะ” แต่สมาชิกคนอื่นเป็นเหมือนนักเรียนตัวอย่าง และตอนนั้นพวกเธอมักพูดว่า “ไปสวดมนต์กันเถอะ” ฉันรู้สึกว่าเหมือนเป็นคนนอกในกลุ่มค่ะ”

Lee-Hyori

จากนั้นกล่าวต่อ “อีจินเคยนินทาฉันลับหลัง ครั้งหนึ่งพวกเราออกนอกโซลเพื่อไปถ่ายทำโฆษณา เธอคุยกับยูริซึ่งดูเหมือนกับว่ากำลังพูดกระทบฉัน ดังนั้นฉันจึงถามเธอว่า “นี่เธอพยายามจะบอกอะไรฉันหรือไง?” และเธอตอบว่า “ใช่ นี่แหละคือสิ่งที่ฉันพยายามบอกเธอ” เธอจะต้องเหลืออดแล้วจึงตอบฉันมาแบบนั้น”

lee-hyori-radio star

ฮโยริกล่าวต่อ “ฉันสามารถปล่อยให้มันผ่านไปได้ แต่ตอนนั้นฉันรู้สึกอายมากดังนั้นฉันเลยจิกผมเธอ เราทั้งสองคนลงไม้ลงมือกันบนรถที่วิ่งด้วยความเร็ว 140 กิโลเมตร (87 mph) สุดท้ายผู้จัดการได้ทำให้เราหยุดโดยแยกพวกเราออกจากกันค่ะ”

จากนั้นเล่าต่อ “หลังจากนั้นฉันเห็นอีจินขึ้นแสดงและทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นและฉันไม่ชอบเลย ฉันยังรับไม่ได้กับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น แต่ในวันถัดไปเธอเขียนจดหมายขอโทษฉันและพวกเราเข้าใจกันได้ ทั้งกลุ่มเลยสนิทกันมากขึ้นหลังจากนั้นค่ะ”

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. นะ says:

  ขนาดเกิน์ลกรุ๊ปรุ่นแรกๆ ยังทะเลาะกันได้
  เอ้า พวกรุ่นๆปัจจุบันอย่าดีแตกกันล่ะ

  • Tim says:

   จะสื่ออะไรครับ …..???

   ถ้าปากอยุ่เฉยๆดีดีไม่ได้ อย่าพ่นคำพูดที่น่ารังเกียจออกมาเลยน่ะครับ รกสังคม!

   • เวอร์ says:

    มันเป็นคำพูดที่น่รังเกียจตรงไหนเหรอ เราว่ามันเป็นคำที่ดูธรรมดามากและเขาก็ไม่ได้กล่าวพาดพิงถึงวงใดวงหนึ่ง เหมือนพูดเตือนรวมๆด้วยซ้ำ ไม่ใช่ว่าทุกคนบนโลกจะโลกสวยจัดถึงขั้นที่มานั่งจินตนาการภาพว่านักร้องทุกกลุ่มจะต้องมานั่งคุกเข่ากอดคอรักกันปานจะแหกตูดดมอย่างเดียวเสียหน่อย อ่อนไหวมากก็ไม่ควรจะออกมาจากรูแคบแห่งจินตนาการนะ

 2. Manic says:

  การกระทบกระทั่งเป็นเรื่องปกติของการทำงานแบบกลุ่ม และสิ่งที่จะวัดความสำเร็จคือเมื่อเรื่องเกิดแล้วจะทำอย่างไร
  นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ทำให้เห็นชัดเจน ขอให้ทุกคนสู้ต่อไปครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า