แอนดี้เผยว่าเนียล Teen Top เคยถูกสาว “ซ” จาก JYP Entertainment ชวนไปเที่ยว!!

Shinhwa

แอนดี้วงชินฮวาเผยว่าเนียล Teen Top เคยถูกสาว “ซ” หรือ “S” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปจากสังกัด JYP Entertainment ชวนไปเที่ยวด้วยกัน

วันที่ 8 พฤษภาคม 2013 มีการออกอากาศรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ซึ่งในตอนนี้ 6 สมาชิกชินฮวา (Shinhwa) เข้าเป็นแขกรับเชิญ

ในรายการฮเยซองถามแอนดี้ว่า “เป็นเรื่องจริงหรือที่สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนหนึ่งชวนเนียล Teen Top ออกไปเที่ยวด้วยกัน?”

แอนดี้ตอบว่า “ตอบตามตรงนะผมเคยถามเนียลตอนที่เราทานมื้อค่ำด้วยกันว่า ‘นายเคยถูกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังชวนออกเดทบ้างมั้ย’ และเนียลตอบผมว่าเคยมีสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชวนเขาไปเที่ยว แต่บอกไม่ได้ว่าเป็นใคร ดังนั้นทำให้ผมรู้สึกสงสัยมาก”

20130508_neil_girlgroup_andy

แน่นอนว่าพิธีกรยุนจงชินเองก็อยากรู้เป็นอย่างมากเช่นกัน เขาเดาว่า “เธออยู่สังกัด SM Entertainment หรือ YG Entertainment ใช่มั้ย?” และแอนดี้ตอบว่า “ผมได้ยินมาว่าเธออยู่สังกัด JYP Entertainment เธอชื่อ “S” หรือ “ซ” เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่ง”

เหล่าพิธีกรต่างพากันแปลกใจในคำตอบและเริ่มคาดเดากันในทันทีว่าเธอคือใครกัน แต่แล้วแอนดี้กลับตอบว่า “ผมเองยังสงสัยว่าเธอคือใครแต่เขาไม่เองก็ไม่บอกผมเช่นกัน”

เมื่อฮเยซองกล่าวว่า “เขาถูกชวนไปเที่ยวด้วยกันแต่ทั้งคู่ไม่ได้เดทกันหรือ?” แอนดี้ตอบว่า “ใช่ครับ พวกเขาไม่ได้เดทกัน”

โดยสาว “ซ” ที่เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปใน JYP Entertainment นั้นมีเพียง ซอนเย ซอนมี โซฮี จาก Wonder Girls และ ซูจี จาก missA อย่างไรก็ตามแอนดี้ไม่ได้บอกว่าเธอคนนั้นคือใครกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ทุกคนที่มีชื่อขึ้นต้นด้วยตัว “ซ” ต้องถูกสงสัยเพราะความปากโป้งของรุ่นพี่ในวงการของพวกเธอซะแล้ว!!

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

17 Comments

 1. dumy says:

  มีแต่คนดังๆทั้งนั้นเลย O.O ใครกัน~

 2. LomaLing says:

  ไม่น่าพูดเลย -.,- เดี๋ยวก็หาว่าเนียลสร้างกระแส T^T คึนอาบอจีแอนดี้อะ ! อย่ามาดราม่าใส่เนียลกันนะ ชิชิ

 3. ... says:

  ชวนไปเที่ยว คงชวนแนวๆ นูน่าชวนมากกว่า ดูจากลักษณะ เนียลแล้ว ไม่น่าป๊อปนะ55

 4. S.L says:

  แม่มินก่อนแต่งมั้งเกรียนๆแบบนี้คัยจะทำ555

 5. WGA says:

  ที่แน่ๆมันต้องตัดซอนเยออกนะ

 6. -*- says:

  เพื่อนสาวชวนกันไปเที่ยวเฉยๆ ไม่มีไรๆ

 7. เจ๊เพลีย says:

  ส่วนตัวคิดว่าแอนดี้เข้าใจผิดหรือได้ยินมาผิด สาวS ที่ได้ยินอาจเป็นเรื่องล้อเล่นก็ได้ (ล้อเล่นในที่นี้หมายถึง คนที่บอกแอนดี้อาจจะรู้มาแค่ว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง คนบอกเลยอาจพูดขำๆ ว่าสาวSจากJYP เพราะสาวSค่ายนี้ดัง == // หรือคนพูดอาจล้อเล่นแบบว่า ไม่อยากบอกชื่อจริงๆ บอกชื่อสาวSไปแทนล่ะกัน – – ) แต่แอนดี้คิดว่าจริงเลยเอามาพูดต่อ
  เพราะแอนดี้บอกเองว่าเนียลไม่ได้บอกว่าผญ.คนนั้นคือใคร แต่ไปได้ยินมาอีกที

  มาดูความเป็นไปได้ของสาวS จากค่ายJYPกันบ้าง (ตัดซอนเยออกเพราะแต่งงานแล้ว ส่วนซอนมีพักวงก่อนที่ทีนท๊อปจะเดบิวท์ดัดออก เหลือ2คน โซฮีกับซูจี)

  เจ้าเปา-เงียบและขี้อาย คนสนิทมีแต่เด็กJYPด้วยกัน แม้กระทั่งเด็กJYPด้วยกันบางทียังมีเขินกันบ้าง XD แล้วจะให้ชวนผช.ไปออกเดทเนี่ยนะ =__= แล้วโซฮีปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่//ตัดออก

  ซูจี-ทำงานตัวเป็นเกลียวทุกวัน เวลานอนแทบไม่มี ขนาดวันเกิดเจ๊ๆในวงยังพลาดมาหลายครั้ง ล่าสุดงานแพคซังมาประกาศรางวัลเสร็จยังกลับไปถ่ายละครต่อ จะเอาเวลาที่ไหนไปชวนผช.ออกเดท และเนียลเคยบอกในรายวิทยุว่า ผญ.คนนั้นเป็นนูน่า ซึ่งตัดซูจีออกได้เลย เพราะซูจีเกิดหลังเนียล (ปีเดียวกัน แต่ซูจีอ่อนเดือน) //ตัดออก

  ความน่าจะเป็นสาวS จากJYPไม่มีเลย ถึงบอกว่าแอนดี้เข้าใจผิด และผิดหวังกับแอนดี้มากที่เอามาพูดออกสื่อ เพราะคนที่ไม่ได้ตามข่าวจริงๆ เขาไม่รู้ เขารู้แค่ว่าสาวS จากJYP และส่วนใหญ่คิดว่าเป็นซูจี (เพราะโซฮีออกมาปฏิเสธแล้ว) กลายเป็นว่าซูจีคือคนที่ชวนเนียลออกเดทและถูกเนียลปฏิเสธ ทั้งที่ไม่ใช่ -*- และไม่ว่าผญ.คนนั้นจะเป็นใคร จะดังหรือไม่ดังก็ไม่ควรพูด สงสารผญ.ด้วย เหมือนโดนปฏิเสธซ้ำสอง

  สงสารเนียลด้วย พยายามเก็บเรื่องนี้ตลอด แต่โดนเพื่อนกับบอสเอามาเล่ากันสนุกเลย อยู่เฉยๆแท้ กลับโดนด่าไม่เหลือ โทษใครไม่ได้เพราะบอสตัวเองทำเอง เหอๆ

  ในเมื่อเนียลเลือกที่จะเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวไม่บอกแอนดี้ ทำไมแอนดี้ถึงเอามาพูดต่อ? แล้วออกสื่อด้วย แค่บอกเป็นเกิร์ลกรุ๊ปก็มากพอล่ะ นี่เล่นบอกค่าย บอกชื่อย่อเลย ไม่เรียกสร้างกระแสก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว และเป็นเรื่องที่ได้ยินมาอีกทียิ่งแล้วใหญ่เลย เต้าข่าวชัดๆ

  แล้ว S จากJYPนี่ตัวท๊อปเลย ไม่แปลกใจที่ผลกระทบต่อข่าวนี่อาจเป็นทางตรงกันข้ามกับที่แอนดี้คิด เหอๆ กลายเป็นแอนดี้กับเนียลโดนเละเลย สร้างกระแสผิดแท้ๆ

  • เอ็ม says:

   เห็นด้วยสุดๆ เป็นไปไม่ได้เรยเพาะแต่ล่ะSที่พูดถึง4มิติเรยล่ะ บอสขี้อายเกินส่วนซูจีก้ไม่มีแม้แต่เวลาจะหายใจแล้วคงไม่มีทางใช่แน่

  • :) says:

   เห็นด้วยมากๆ ค่ะ ฝ่ายหญิงแต่ละคนมีเชื่อเสียงทั้งนั้น ไม่น่าเอามาพูดเลย

  • WG says:

   เราค่อนข้างเห็นด้วยกับความเห็นเธอทุกอย่างเลย

  • รักค่าย jyp says:

   จริงๆเเอดดี้ไม่ควรมาพูดออกสื่อ สงสารเค้า ถึงไม่ใช่เรื่องจริงก็ทำให้เค้าเสียหายได้เหมือนกัน ซูจี โซฮี ซอนเย ซอนมี ไม่มีทางเเน่นอน คอนเฟิร์ม100%

  • ติ่งเจวายพี says:

   เห็นด้วยๆ แล้วอีกอย่าง ถึงแอนดี้จะพูดเพราะตัวเองรักและสนิทสนมนีแอล แต่สุดท้ายนีแอลก็โดนแฟนคลับบางคนต่อว่าทั้งๆที่ตัวเองไม่ผิดอีก พอข่าวนี้ออกมากลายเป็นว่าทั้งแอนดี้ทั้งนีแอลแล้วก็ซูจีโซฮีซอนเยเสียทั้งหมดเลยด้วย

 8. ไม่ออกนาม says:

  อ่านดูแล้ว แอนดี้ไม่เป็นสุภาพบุรุษเลย ถึงมันจะเป็เรื่องดีหรือไม่ดีก็ไม่น่าพูดออกอากาศนะ

 9. 'ss93 says:

  อ่า มี 2 คนในใจตอนนี้

 10. baby says:

  ไม่น่าจะใช่ซูจีนะ เพราะแอนดี้ชอบซูจีมาก (อ้างอิงจากรายการ อินวิซิเบิ้ล ยูส2)

 11. ไม่ใช่ละ says:

  ระดับมันต่างกัน ไม่มีทางเป็นไปได้แน่ๆ

 12. hottest says:

  พูดไม่คิด เป็นรุ่นพี่ซะป่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า