ซึงยอน KARA เผยว่าเธอนอนไม่หลับเพราะวิตกที่ได้แสดงละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love

ซึงยอน KARA เผยว่าเธอนอนไม่หลับเพราะวิตกที่ได้แสดงละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love

ซึงยอน KARA เปิดเผยว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นและวิตกกังวลเมื่อได้รับบทบาทในละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love

วันที่ 11 มีนาคม 2013 มีการจัดงานแถลงข่าวละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ที่ SBS Production Center ซึงยอนเข้าร่วมงานในฐานะนักแสดงสมทบของเรื่องนี้พร้อมกับนักแสดงนำทั้งคิมแทฮีและยูอาอิน

ซึงยอนกล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้แสดงละครย้อนประวัติศาสตร์ และฉันยังเล่นเป็นตัวร้ายอีกด้วย ฉันมีตารางถ่ายทำครั้งแรกในวันนี้ค่ะ ในตอนแรกจะมีฉันอยู่นิดหน่อยแต่หลังจากนี้จะมีฉากของฉันมากขึ้นค่ะ”

จากนั้นกล่าวต่อ “ฉันตั้งตารอวันถ่ายทำตั้งแต่ที่ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงค่ะ แต่พูดตามตรงว่ามันยากจริงๆค่ะ ฉันบันทึกการแสดงด้วยกล้องของฉันแต่ว่าไม่กล้าดูค่ะเพราะฉันวิตกมากจริงๆ ฉันจะกลับไปดูที่บ้านและฝึกซ้อมรวมทั้งเตรียมตัวเป็นอย่างดีค่ะ”

ซึงยอนกล่าวต่อ “ฉันวิตกกับเรื่องเล็กๆน้อยๆเช่นเรื่องการเดินค่ะ แต่ฉันค่อนข้างผ่อนคลายมากขึ้นเพราะฉันไม่ถูกดุเลยระหว่างถ่ายทำ”

ซึงยอน KARA เผยว่าเธอนอนไม่หลับเพราะวิตกที่ได้แสดงละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love

เกี่ยวกับบทบาทของเธอ ซึงยอนกล่าวว่า “ฉันคิดว่าเป็นเรื่องยากในการถ่ายทำเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ฉันวิตกจนนอนไม่หลับค่ะ แต่ตั้งแต่เริ่มต้นจะจะตั้งใจทำงานหนักเพื่อที่จะได้เป็นนักแสดงหญิงที่ทำให้ทุกคนดูได้อย่างสบายใจ”

จากนั้นกล่าวต่อ “ในละครสนมซุกบินและมเหสีอินฮยอนเป็นศัตรูกันค่ะ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากปกติ ฉันคิดว่าเป็นเรื่องสนุกที่จะได้เห็นด้านใหม่ๆค่ะ ฉันจะเชื่อฟังรุ่นพี่และเข้ากับพี่ๆให้ได้ค่ะ”

เธอยังเห็นด้วยที่ผู้ชมส่วนใหญ่เป็นกังวลว่าภาพลักษณ์ของเธอไม่เหมาะกับละครย้อนประวัติศาสตร์ เธอกล่าวว่า “แม้ว่าใครๆอาจจะคิดว่าภาพลักษณ์ของฉันไม่เหมาะกับละครย้อนประวัติศาสตร์ มันแปลกที่ฉันเองยังเข้าใจความรู้สึกของผู้ชมด้วยค่ะ แต่ฉันจะพยายามทำงานหนัก ดังนั้นแม้ว่าฉันจะยังไม่สมบูรณ์แบบแต่ฉันจะเตรียมตัวเป็นอย่างดีค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. อืม says:

    น่ารักมากกกกกกกกกกก

    เป็นผู้หญิงที่มองมุมไหนก้อน่ารัก

  2. - -" says:

    คางแหลมมาเชียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า