กลับลำ!!”บี” เพื่อนสนิท “เอ” ประกาศขอโทษต่อปาร์คซีฮู!!

กลับลำ!!"บี" เพื่อนสนิท "เอ" ประกาศขอโทษต่อปาร์คซีฮู!!

เรื่องราวเริ่มมีกระแสทิศทางไปทางตรงข้ามเมื่อนางสาวบีเพื่อนสนิทศิลปินฝึกหัดเอประกาศขอโทษนักแสดงหนุ่มปาร์คซีฮูอย่างเป็นทางการ

โดยนางสาวบีเคยให้ข่าวกับสื่อว่าศิลปินฝึกหัดเอโดนปาร์คซีฮูข่มขืนอย่างแน่นอน และเธอได้ถูกปาร์คซีฮูฟ้องกลับสำหรับการทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง และตอนนี้นางสาวบีตัดสินใจออกมาขอโทษเขาแล้ว!

วันที่ 11 มีนาคม 2013 นางสาวบีได้ให้สัมภาษณ์กับ Sports Seoul ว่า “ฉันเชื่อว่าทุกอย่างที่เอเล่าให้ฟังหลังจากเกิดเหตุเป็นเรื่องจริง แต่ฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่าเธอกำลังโกหก” จากนั้นกล่าวต่อ “เพราะว่าคำโกหกของเธอได้ทำร้ายฉันและทำร้ายปาร์คซีฮูเช่นกัน”

จากนั้นบีกล่าวต่อ “หากว่าปาร์คซีฮูต้องเสียหายเพราะฉัน ฉันต้องการขอโทษเขาอย่างจริงใจค่ะ”

โดยบีถูกสอบสวนทั้งหมดสองครั้งในเรื่องนี้ ตั้งแต่ที่บีเข้ามาพัวพันในเรื่องนี้ก็มีข่าวลือเกิดขึ้นว่าเธอต้องการส่วนแบ่งเงิน 100 ล้านวอนกับผู้บริหารต้นสังกัดเธอ ซึ่งเป็นเงินที่คาดว่าจะได้รับจากปาร์คซีฮู

นอกจากนี้นางสาวบียังกล่าวย้ำว่าครอบครัวของเธอต่างได้รับผลกระทบในเรื่องนี้ “พอฉันได้ยินว่าเอถูกปาร์คซีฮูข่มขืน ในฐานะพี่สาวของเธอฉันไม่สามารถอยู่เฉยได้ เธอเป็นเพื่อนสนิทของฉันและเราสนิทกันมาเป็นเวลา 4 ปีโดยไม่มีปัญหาอะไรกัน ฉันเชื่อทุกอย่างที่เธอพูด แต่หลังจากที่ตำรวจได้เปิดเผย Kakao Talk ของเอทำให้ฉันรู้ได้ว่าเธอกำลังโกหกฉันอยู่”

กลับลำ!!"บี" เพื่อนสนิท "เอ" ประกาศขอโทษต่อปาร์คซีฮู!!

จากนั้นบีทำการขอโทษปาร์คซีฮูอีกครั้ง “ฉันผิดไปแล้วที่เข้ามาพัวพันกับเรื่องนี้เพราะเอเป็นเพื่อนสนิทของฉัน ฉันทำให้ปาร์คซีฮูต้องเสียหายและเจ็บปวด หากมีโอกาสฉันอยากขอโทษเขาค่ะ”

อนึ่ง ก่อนหน้านี้บีเคยสนทนากับเอใน Kakao Talk ว่า “หากเธอจะเรียกเงินเขาให้เรียกเขาสัก 100 ล้านวอน ถ้าเธออยากจะแก้แค้นเขาก็ดึงเขาลงมาจากชีวิตคนดังซะ” เมื่อเอตอบว่า “ฉันจะลองคิดดูแล้วกัน” บีก็ตอบเอว่า “ฉันเดาว่าเขาจะยอมจ่ายเงิน 1000 ล้านวอน เพราะนี่เป็นเรื่องใหญ่ เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ พี่สาวคนนี้จะปกป้องเธอเอง”

และปัจจุบันพี่สาวคนนี้เมื่อโดนฟ้องกลับก็กลับลำไปขอโทษปาร์คซีฮูซะแล้ว นี่แหละที่เขาเรียกว่า “โลกมายา”

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

 1. ซ่าโค่ says:

  หลังจากปาร์คเปลี่ยนทีมทนายความ
  คดีก็เริ่มคลี่คลายมาเป็นฝั่งเต้าได้เปรียบมาเรื่อยๆ

  ไม่ได้บอกว่าใครผิดใครถูก หากจะมีใครแพ้หรือชนะ
  เพราะเห็นๆกันอยู่ว่าต่างผิดด้วยกันทั้งสองฝ่าย
  เพียงแต่ใครกำลังเอาเปรียบใคร และใครจะแพ้จะชนะกันเท่านั้นเอง

  เทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้คนชั่วและคนโง่อยู่ลำบาก

 2. อืม says:

  ความจริงใจในสังคม เดี๋ยวนี้หายากมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟน ต่อหน้าอีกอย่าง ลับหลังไม่รู้จะเอาเราไปว่าเสียหายแค่ไหนบ้าง อย่าเชื่อใจใคร นี่แหละสัจธรรม ….

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า