ซองกยู แอล ซองยอล โฮย่า และดงอู INFINITE จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแดคยองแล้ว

20130214_infinite_graduating

5 สมาชิกจากอินฟินิท (INFINITE) ทั้งซองกยู แอล ซองยอล โฮย่า และดงอูจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแดคยอง (Daekyung University) แล้ว

โดยทั้งห้าคนเข้าเรียนในแผนกดนตรีของมหาวิทยาลัยในปี 2011 โดยทั้งหมดต่างเรียนในสาขา Practical Music ซึ่งพวกเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกันและสาขาเดียวกันอีกด้วย

infinite

แม้ว่าทั้งห้าคนจะมีตารางงานค่อนข้างยุ่ง แต่ทั้งหมดได้พยายามเข้าเรียนและทำคะแนนสอบกลางภาคและปลายภาคได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้พวกเขายังได้สอนการร้องและการเต้นให้กับเพื่อนนักศึกษาในตอนที่เข้าเรียนอย่างเป็นกันเอง

infinite-2

ศาสตราจารย์คิมกันพโยจากมหาวิทยาลัยกล่าวว่า “พวกเขาทั้งหมดจะได้รับรางวัล ‘นักศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัยแดคยอง’ ซึ่งพวกเราหวังว่า INFINITE จะเป็นกลุ่มที่เติบโตและเพิ่มศักดิ์ศรีให้กับมหาวิทยาลัย เนื่องจากพวกเขาเป็นกลุ่มที่มีชื่อเสียงที่เลือกมหาวิยาลัยแดคยองเป็นกลุ่ม และเรียนจบพร้อมๆกัน”

infinite-3

เนื่องจากโฮย่าและดงอูติดตารางงานของ INFINITE H ดังนั้นจะมีเพียงแอล ซองยอล และซองกยูเข้าร่วมพิธีจบการศึกษาในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

infinite-4

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. แล้วมันจะผ่านไป says:

  ดีใจด้วยคะ

 2. icecream says:

  เก่งอ่ะ

 3. swag says:

  เข้าเรียนในปี 2011 ทำไมจบไวจัง ปีกว่าๆก็เรียนจบมหาลัยแล้วหรอ

  งง

 4. เจ้าหญิง says:

  หลักสูตรเกาหลี เรียนแค่ 2 ปี ครึ่ง ก็จบล่ะ อันนี้สาขา ดนตรีประยุกต์นะ สาขาอื่นเรา ไม่แน่ใจอ่า เค้าไม่มาเรียนเยอะแบบบ้านเราหรอก 5555555555 แต่เรียนจบนี่ก็ถือว่าเก่งอ่า

 5. nana says:

  เง้อ อิจฉาอ่ะ เรายังเหลืออีกเทอมนึงอ่ะ แต่ก็ยินดีด้วยค่ะ ถึงงานจะยุ่งแต่ก็ไม่ทิ้งการเรียน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า