ต้นสังกัดปาร์คซียอนแถลงข่าวเรื่องเธอติดร่างแหการใช้ยาสลบ (Propofol) อย่างผิดกฏหมาย

Park Si Yeon-2

ดูเหมือนว่าดาราสาวปาร์คซียอนที่ผากผลงานล่าสุดเรื่อง Nice Guy จะติดร่างแหถูกสอบสวนเกี่ยวกับการใช้ยาสลบ (Propofol) อย่างผิดกฏหมาย และต้นสังกัดของเธอได้ออกมาให้ข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข้อกล่าวหานี้

EYAGI Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวปาร์คซียอนกล่าวว่า “ในระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Marine Boy และ Dachimawa Lee ในปี 2008 ปาร์คซียอนต้องถ่ายทำฉากบู๊อย่างต่อเนื่องและเธอยังทรมานจากการบาดเจ็บที่หลังอีกด้วย”

Park Si Yeon-Propofol

จากนั้นกล่าวต่อ “จากนั้นเป็นต้นมาปาร์คซียอนต้องทรมานจากอาการปวดหลังอย่างต่อเนื่องและแพทย์ได้แนะนำให้เธอเข้ารับการผ่าตัด และจัดการให้ยาแก้ปวดเธอเพื่อให้เธอทำงานต่อไปได้”

EYAGI Entertainment กล่าวต่อ “ท้ายที่สุดอาการปวดของเธอรุนแรงขึ้นและปาร์คซียอนได้ตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกถาวรในรายการ Family Outing ในปี 2009 หลังจากนั้นเธอกลัวว่าภาพลักษณ์ของเธอจะเสียหายในฐานะนักแสดง เธอจึงไม่ได้บอกสื่อในเรื่องนี้และเข้ารับการผ่าตัดหลังอย่างเงียบๆ”

Park Si Yeon-Propofol-2

จากนั้นกล่าวต่อ “เป็นความจริงที่ปาร์คซียอนยังคงได้รับการรักษาอาการปวดของเธออย่างต่อเนื่อง และนี่เป็นการรักษาโดยแพทย์ และพวกเราไม่รู้ว่าในตอนนั้นเธอได้รับการรักษาโดยยาสลบ (Propofol) หรือไม่”

จากนั้นกล่าวต่อ “จากประวัติการรักษาของปาร์คซียอนปรากฏว่าเธอได้รับการรักษาด้วยการฉีด propofol ในตอนนั้น และปาร์คซียอนจะปฏิบัติตามคำขอของตำรวจในการสอบสวนและดำเนินการในเรื่องนี้ ส่วนข้อกล่าวหาที่ว่าเธอใช้ยาสลบ (Propofol) เป็นประจำนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ดังนั้นความจริงจะถูกเปิดเผย” 

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า