สมาชิก Wonder Girls เตรียมแยกย้ายทำกิจกรรมเดี่ยวหลังการแต่งงานของซอนเย

wonder-girls

หลังจากการแต่งงานของลีดเดอร์ซอนเย สาวๆสมาชิก Wonder Girls เตรียมตัวแยกย้ายทำกิจกรรมงานเดี่ยวของพวกเธอแล้ว

เยอึนเป็นคนแรกที่เริ่มกิจกรรมเดี่ยวหลังจากการประกาศแต่งงานของซอนเย เธอจะแสดงละครเพลงมิวสิคัลเรื่อง The Three Musketeers โดยมีข่าวลือว่าเธอได้ยืนยันที่จะแสดงเรื่องนี้ก่อนการแต่งงานของซอนเย โดยเยอึนจะแสดงร่วมกับคยูฮยอน Super Junior และจุนเค (Jun.K) 2pm เริ่มจากวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

สมาชิกคนต่อไปคือยูบินที่จะเดบิวต์งานแสดงเป็นครั้งแรกในเรื่อง The Virus โดยยูบินแสดงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่พยายามต่อสู้กับการแพร่กระจายเชื้อ บทของเธอเป็นแฮ็กเกอร์สายเทาอัจฉริยะที่กลับใจมาเป็นคนดีและสามารถดึงข้อมูลคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว โดยละครเรื่องนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำและแฟนๆจะเห็นเธอโลดแล่นในจอทีวีในไม่ช้านี้

Wonder Girls-Sunye Wedding

โซฮีและลิมยังไม่มีแผนงานอะไรในช่วงนี้ แต่โซฮีนั้นมีงานโฆษณาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้มีการรายงานว่าเธอกำลังพิจารณาบทหนังและละครที่อาจรับแสดง ซึ่งอาจมีการประกาศงานของโซฮีในไม่ช้านี้

ส่วนลิมอยู่ในช่วงตัดสินใจในก้าวต่อไปของเธอ เธอได้พูดคุยกับต้นสังกัดและกำลังพิจารณาป้อนงานดนตรี งานแสดงหรืองานละครเพลงให้เธอ

อย่างไรก็ตามชาววันเดอร์ฟูลไม่จำเป็นต้องกลัวว่าจะไม่ได้เห็นพวกเธอทั้งหมดด้วยกัน เพราะสาวๆ Wonder Girls จะเข้าแสดงในงาน 2013 Pyeongchang Special Winter Olympics ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเธอจะขึ้นเวทีด้วยกันหลังการแต่งงานของซอนเย

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. :') says:

    พวกเธออยู่ในความทรงจำ นี้เป็นการจบที่สวยงามที่สุด ขอบคุณสำหรับความสุขที่มอบให้พวกเรามาตลอด ยังไงพวกเธอก็คือสาวมหัศจรรย์ตลอดไป #มีความสุขที่เห็นพวกเธอมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า