นำเทรนด์!! เจสสิก้าจากSNSD ซองเฮเคียวและจิยอนจากT-ara กับเสื้อคลุมอินเทรนด์!!

ซองเฮเคียว เจสสิก้า จิยอน

ซองเฮเคียว เจสสิก้า จิยอน

จากการถูกถ่ายภาพภายใต้อากาศที่หนาวเย็น บรรดาศิลปินคนดังต่างแต่งกายในแฟชั่นฤดูหนาวทั้งเสื้อคลุมในแบบสากลจากนิวยอร์คและปารีส โดยเฉพาะในศิลปินสาวๆนั้นมักจะสวมใส่แฟชั่นที่มาจากวงการแฟชั่นระดับโลก ซึ่งพวกเธอมักเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าว่าเทรนด์ไหนกำลังมาและไอเทมไหนต้องมี สิ่งนั้นคือ’เสื้อคลุมขนสัตว์สุดหรูและอบอุ่น’


เริ่มจากภาพถ่ายจากปาปารัสซี่ที่จับภาพเจสสิก้าจากSNSD ในเสื้อคลุมขนสัตว์สีดำที่เธอใส่ไปนิวยอร์คในสัปดาห์ที่แล้ว เธอนั้นใส่แว่นตาดำขณะที่ใช้โทรศัพท์โทรข้ามประเทศจากApple(Iphone)


คนต่อมาได้แก่สาวจิยอนน้องเล็กจาก T-ara ที่ใส่เสื้อคลุมขนสัตว์สีสันสดใสในละครเรื่อง Dream High 2 ร่วมกับเครื่องประดับน่ารักเต็มข้อมือทั้งสองข้างของเธอ ยังมีแว่นตารูปหัวใจ เครื่องประดับอันเล็กระยิบระยับ และที่คาดผมรูปสตรอเบอรี่ การที่เธอใส่เสื้อคลุมขนสัตว์สีสันสดใสนั้นทำให้ลคของเธอดูเหมือนเจ้าหญิงเลยทีเดียว


นักแสดงสาวซองเฮเคียวกับเสื้อขนสัตว์ที่ในเทรนด์ตัดออกจากกัน รวมถึงเสื้อคลุมขนนกสีดำ โดยเธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีสในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา เธอเกล้าผมและใส่ที่คาดผมสีดำเรียบหรู เสื้อคลุมของเธอทำให้ซองเฮเคียวกลายเป็นสาวที่เบื่อหน่ายชีวิตที่มีเสน่ห์ภายในพริบตา

แปลจาก allkpop โดย kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า