เยอึนและยูบินให้กำลังใจซอนเยเมื่อเธอกังวลเรื่องการแต่งงานของเธอ

 Yeeun-Yubin-Sunye Wedding

เยอึนและยูบินแสดงความคิดเห็นต่อการแต่งงานของซอนเยลีดเดอร์ Wonder Girls ในรายการวิทยุ Kiss the Radio

วันที่ 17 มกราคม 2013 มีการออกอากาศรายการวิทยุ Kiss the Radio ซึ่งสองดีเจประจำซองมินและรยออุค Super Junior ติดงานที่ต่างประเทศ ทำให้ยูบินและเยอึน Wonder Girls มารับหน้าที่ดีเจแทนชั่วคราว

ในรายการมีผู้ฟังรายหนึ่งส่งข้อความเข้ามาในรายการในช่วง Introduction to Dating ในข้อความกล่าวว่า “ฉันกำลังจะแต่งงานเร็วกว่าเพื่อนๆ และฉันรู้สึกเป็นกังวลว่าจะทำได้ดีหรือไม่”

โดยเหล่าดีเจและผู้ร่วมรายการจึงโทรติดต่อผู้ฟังคนนี้และพูดกันว่า “สถานการณ์ของเธอคล้ายกับซอนเย Wonder Girls เลยนะ หรือนี่จะเป็นซอนเยส่งมาแล้วเธอเปลี่ยนเสียงกัน?”

Yubin-Ye Eun

ในที่สุดกลายเป็นว่าผู้ฟังที่รายการที่ติดต่อมาเป็นซอนเยเพื่อนของพวกเธอจริงๆ ซอนเยหัวเราะเมื่อเปิดเผยตัวเอง

ซอนเยพูดว่า “ฉันตระหนักว่าฉันกำลังจะได้แต่งงานจริงๆหลังจากสวมชุดเจ้าสาวเป็นครั้งแรก ฉันขอบคุณสมาชิกทุกคนที่มา ฉันกังวลมากจริงๆแต่เตรียมงานแต่งงานด้วยหัวใจที่เบิกบาน”

เยอึนให้กำลังใจเธอว่า “ยินดีด้วยที่เธอกำลังจะได้แต่งงานแม้ว่าจะอายุยังน้อย นี่เป็นพรที่ได้พบกับผู้ชายดีๆจนได้แต่งงานและยังมีชีวิตที่มีความสุข ฉันรักเธอและเธอจะต้องมีความสุขนะ” เยอึนถึงกับร้องไห้หลังจากพูดจบ

ยูบินพูดว่า “ยินดีด้วยที่จะได้กลายเป็นเจ้าสาวที่น่ารักในไม่ช้านี้ และเธอกำลังจะเป็นภรรยาแล้วนะ มันคงจะเยี่ยมไปเลยหากพวกเรายังคงห่วงใยกันและกันและไปด้วยกันได้ พวกเราจะอยู่ข้างเธอเสมอเพื่อให้กำลังใจเธอ ดังนั้นมีความสุขมากๆนะ”

ซอนเยกำลังจะแต่งงานกับเจมส์ปาร์คในวันที่ 26 มกราคม 2013 ที่จะถึงนี้

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. เมนซอนเย says:

    อยู่ด้วยกันอย่างนี้ตลอดไป WG 6

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า