อ้าว!!แชโบลฮวางฮานาที่ถูกรายงานข่าวว่ากำลังจะแต่งงานกับยูชอนโพสต์ไอจีว่าเธอยังโสด!!

ทั้งด้าน C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของพัคยูชอนและทางด้านฮวางฮานาผู้ที่มีรายงานว่าเป็นคู่หมั้นของยูชอนได้ออกมาพูดที่ตรงกันข้ามกันเกี่ยวกับการแต่งงาน

รายงานแรกกล่าวว่าพัคยูชอนจะแต่งงานกับฮวางฮานาหลานสาวของบริษัทใหญ่ของเกาหลี Namyang Dairy Products และตัวแทนจาก C-JeS Entertainment ยืนยันว่าเป็นความจริง

แต่อย่างไรก็ตามหลังจากนั้น ฮวางฮานาได้เขียนในอินสตาแกรมของเธอว่า “ฉันเป็นแค่คนปกติ โปรดอย่ามายุ่งกับฉันเลยค่ะ ดูเหมือนนักข่าวทุกคนจะมีปัญหานะคะ มันดูเหมือนว่าฉันเดทกับใครสักคนมาเป็นปี และฉันเป็นเจ้าของช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ นี่มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉันเลยนะคะ ฉันหวังว่าฉันจะได้เป็นเจ้าของช้อปปิ้งมอลล์จริงๆ! ฉันไม่เคยเป็นเจ้าของอะไรเลยสักอย่าง ฉันไม่ได้ออกเดทกับใครมาเป็นปีด้วย และฉันประหลาดใจมากว่าข่าวลือเท็จนี้ถูกทำมาเป็นข่าวได้ยังไง อย่างไรก็ตาม ข่าวเท็จนี้ช่วยลืมๆมันไปเถอะค่ะ” เธอยังบอกชาวเน็ตอีกว่าให้คิดก่อนที่จะแสดงความเห็นแย่ๆ และตอนนี้ไอจีของเธอเปลี่ยนเป็นส่วนตัวแล้ว

นอกจานี้ ตัวแทนจากฝ่ายการตลาดของ Namyang Dairy Company กล่าวอีกว่า “ฉันไม่เคยได้ยินว่าพัคยูชอนและฮวางฮานาจะแต่งงานกันเลย”

แม้ว่าฮวางฮานาจะยังไม่ได้ปฏิเสธเกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขา แต่คำที่เธอชี้แจงก็เหมือนว่าเธอไม่ได้เดทกับใครมาเป็นปี ทำให้ชาวเน็ตเกิดความงงขึ้นไปอีก

แปลจาก soompi + koreaboo โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า