ซึ้ง!!อีจุนปลอบใจโอยอนซอด้วยเรื่องราวในอดีตที่เจ็บปวดของเขา

Leejoon-Oh Yeon Seo-WGM

อีจุน MBLAQ ปลอบใจภรรยาในจอของเขาโอยอนซอ หลังจากฟังเธอเปิดใจต่อเรื่องข่าวลือการออกเดทกับอีจางอูทั้งน้ำตาในรายการ We Got Married

วันที่ 12 มกราคม 2013 มีการออกอากาศรายการ We Got Married ในรายการอีจุน MBLAQ และโอยอนซอได้พูดคุยเปิดใจต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ในรายการอีจุนและโอยอนซอได้กลับมาพบกันเป็นครั้งแรกหลังจากเกิดข่าวลือการออกเดทของโอยอนซอและอีจางอู ทั้งคู่เก้อเขินต่อกันเล็กน้อย แต่แล้วโอยอนซอตัดสินใจเปิดใจเรื่องข่าวลือต่อสามีในจอของเธออีจุน และอธิบายว่าข่าวลือไม่เป็นความจริง เธอได้ร้องไห้ขอโทษเขาที่เป็นสาเหตุทำให้อีจุนเสียหายไปด้วย

หลังจากเห็นเธอร้องไห้อีจุนปลอบใจเธอว่า “ทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว ผมคิดว่าผมต้องการถอนตัวเหมือนกัน ผมอยากออกจากการเป็นคนดังจริงๆนะ ผมคิดหนักจริงๆว่านี่ไม่เหมาะกับผมเลย”

จากนั้นเขาได้แบ่งปันเรื่องราวในเวลาที่เขาผ่านกับความยากลำบากในอดีต “ตอนที่ MBLAQ ยังไม่ค่อยดังนัก พวกเราไปออกรายการเคเบิ้ลเพื่อถกเถียงเกี่ยวกับผู้กระทำความผิดทางเพศ โดยสมาชิก MBLAQ ถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่มในรายการ ทั้งที่ความจริงแล้วผมมีความคิดเห็นที่แตกต่าง แต่ผมต้องคิดในแง่ของคนที่มีมุมมองอีกอย่าง ผมไม่รู้จะพูดอะไรเมื่อผมต้องฟังในสิ่งที่ผมไม่เห็นด้วย”

จากนั้นเล่าถึงช่วงเวลาที่เจ็บปวดต่อ “เมื่อรายการออกอากาศ ผมต้องเป็นคนที่ปกป้องผู้กระทำความผิดทางเพศ หลังจากดูรายการมันเป็นเรื่องยากสำหรับผมเพราะผมไม่เคยมีความคิดแบบนั้นเลย นี่ทำให้ผมโมโหมาก ในกรณีของคุณ คุณไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องราวเป็นแบบนี้แต่มันกลับเป็นไปแล้ว ผมรู้ว่าคุณคิดที่จะถอนตัวเช่นกัน นี่ไม่ยุติธรรมเลยเพราะผมคิดว่าผู้คนเพียงแค่มองอย่างผิวเผินเท่านั้น แต่ผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณรู้ว่าคุณไม่ได้ทำอะไรผิด”

Leejoon-Oh Yeon Seo

โอยอนซอแสดงความคิดเมื่ออยู่ลำพังว่า “สามีของฉันร้องไห้และพูดถึงเรื่องในอดีตของเขา ฉันรู้สึกปวดใจที่เห็นเขาเป็นแบบนี้ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่อีจุนต้องพูดถึงเรื่องข่าวลือในอดีตของเขาที่ผ่านไปแล้ว และถ้าฉันอดทน..เวลาจะช่วยทำให้ทุกอย่างชัดเจน แต่เพราะเขาเล่าเรื่องของเขาเพื่อปลอบใจฉัน มันทำให้ฉันเจ็บปวดจริงๆค่ะ”

ส่วนอีจุนกล่าวเมื่ออยู่ลำพังว่า “นี่เป็นช่วงเวลาที่ลำบากจริงๆครับ…เนื่องจากเหตุผลบางอย่างผมรู้สึกว่าเธอรู้สึกในแบบที่ผมเคยเป็นมาก่อน การแสดงออกของเธอเหมือนกับผมในช่วงที่เผชิญกับความลำบาก…นี่เป็นเหตุผลที่ผมเล่าเรื่องของผมให้เธอฟัง”

ดูเหมือนว่าคู่สามีภรรยาในรายการ We Got Married อีจุน-โอยอนซอจะช่วยกันประคับประคองคู่ของตัวเองด้วยความปรารถนาดีที่มีให้แก่กัน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

11 Comments

 1. 'เกรียน' เจนเนอเรชั่น says:

  เออ…ไปเป็นแฟนกันจริงๆ เลยแหมะ เจ็บปวดกับอดีตด้วยกันทั้งคู่นี่

 2. Love says:

  สงสัยคู่นี้จะได้ตบกันจิงๆ

  • Love says:

   อ๊ากก พิมพ์ผิด
   *สงสัยคู่นี้จะได้เป็นแฟนกันจิงๆ*

 3. khanome1 says:

  สงสารจุนนี่

 4. AAA says:

  คนดูเกาหลีเขาแยกแยะไม่ออกเลยเหรอ อันไหนรายการอันไหนเรื่องจริง
  ไอ้เรื่องจินตนาการตามใจตัวเองแล้วอยากให้เป็นอย่างนั้นในเรียลลิตี้นี่ที่ไหนก็มีเนอะ

 5. xxx says:

  ทำไมโอยอนซอทำตัวน่าเกลียดนักล่ะ

 6. อะนะ says:

  คนวงการเดียวกันก็งี๊ จะมองอะไรลึกมากกว่าคนนอกวงการ

  สู้ๆนะ ถึงใครจะมีแฟนแล้วไง ก็แค่วาไรตี้โชว์อะ สนุกก็พอแล้ว

 7. เกลียดโอยินซอ says:

  จุนน่าจะได้คู่ที่ดีกว่านี้
  นี้อะไรนอกจากทำตัวไม่เหมาะสมตามกฎของรายการ แล้ว ทำอาหารก็ไม่เป็น
  หน้าตาก็ร้ายๆ ไม่น่ารักเลย

 8. HanYeoja says:

  เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเบื้องหลังวงการมายาแท้จริงแล้วเป็นยังไง
  จะไปตัดสินคนอื่นด้วยเพราะสิ่งที่ตาเราเห็นไม่ได้หรอก
  เพราะบางครั้งสิ่งที่เขาแสดงออกมามันอาจขัดแย้งกับความรู้สึกของเขาอยู่ก็ได้

  เอาใจช่วยทั้งสองคนเลยค่ะ

 9. poop says:

  คนที่ว่าโอยอนซอเขาเนี่ย ลองไปเปนดาราไหมฮะ ดาราแม่งแค่เดินเฉี่ยวกันยังเปนข่าวเลย

  ลองเปนคนธรรมดาอย่างพวกคุณสิ แทบจะขี่กันในที่สาธารณะแม่งยังไม่ค่อยจะมีคนสนใจเลย

  หัดมองในมุมของคนอื่นมั่งน่ะ จิตใจย่ำแย่กันสะจริง เหอะๆ

 10. PP says:

  ตลกดีที่ได้เห็นหลายคนเลือกจะsupportชีวิตรักที่เป็นการแสดงมากกว่าชีวิตจริง

  ถ้าเรื่องคบจางอูจริง ยอนซอไม่เห็นจะผิดอะไรถ้าจะมีแฟนตอนนี้แล้วก็ไม่ได้ทำตัวไม่เหมาะสมเพราะเค้าไม่เคยออกมาประกาศว่าเป็นแฟนกับจางอู ไปเดทนั่นก็ไปแบบแอบๆแต่เรื่องมันแดงเพราะคนไปเก็บภาพแล้วมาเผยแพร่ต่างหากเรียกว่าซวยน่าจะดีกว่า

  we got marriedเป็นรายการจำลองชีวิตคู่แต่งงาน และมันก็คือการแสดง ภาพที่เราเห็นคนสองคนนอนด้วยกันบนเตียงสวีทหวานแหวว ในความเป็นจริงมีกล้องอยู่ข้างหน้าเตียงอีกกี่ตัวก็ไม่รู้ คนจัดไฟอีก PD อีก ว่าง่ายๆมันก็คือละครที่ทำให้คนอินน่ะ นักแสดงจะอินไปด้วยรึเปล่าอันนั้นอีกเรื่องและเราก็ไม่มีทางรู้ WGMมีมาเป็นสิบๆคู่แต่คนที่ไปคบกันต่อจริงๆมีไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ เป็นเรานะเราจะเลือกรักษาคนรักในชีวิตจริงมากกว่าในละคร แยกแยะหน่อยน่าจะดีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า