ทีเซอร์นิชคุณ​ (Nichkhun) ร่วมงาน ภ.ญี่ปุ่น ‘Ouran High School Host Club’ เปิดเผยแล้ว


JYP Entertainment เปิดเผยว่า “นิชคุณ แห่ง 2PM ที่กำลังทำกิจกรรมในญี่ปุ่นอยู่ขณะนี้ได้รับการยอมรับในศักยภาพด้านการแสดง ทำให้เขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมในผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่น”

โดยนิชคุณเตรียมเข้าร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากทีวีแอนิเมชั่นเมื่อปี 2549 เป็นละครในปี 2554 เรื่อง ‘ชมรมรัก คลับมหาสนุก (Ouran High School Host Club)’ โดยมีแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงครึ่งแรกปี 2555

นิชคุณ เตรียมรับบทเป็นลอแลนซ์ประธานเครือข่ายธุรกิจยักษ์ใหญ่ของเอเชียในสิงคโปร์ และเขายังเป็นพี่ชายของ มิเชล ซึ่งรับบทบาทโดย Shinoda Mariko แห่ง AKB48 โดยนิชคุณได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนที่ผ่านมาเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เขาจะมาเผยภาพลักษณ์ที่จริงจังมากยิ่งขึ้นแตกต่างไปจากมาดของ 2PM บนเวทีก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง

ทีมงานภาพยนตร์เปิดเผยว่า “เราเห็นศักยภาพในด้านการแสดงของนิชคุณในระหว่างที่เขาทำกิจกรรมในญี่ปุ่น ด้วยการที่เขามีความคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษอยู่แล้ว รวมถึงยังมีภาพลักษณ์ในแบบมืออาชีพสุดมาดมั่นผสมผสานไปกับความนุ่มนวลทำให้เราคิดว่าเขาเหมาะกับบทบาทของลอแลนส์ และทำให้เราเคสติ้งเขาในครั้งนี้” เขาเผยเรื่องราวเบื้องหลัง

[ratings]

ที่มา 2pm-online.com

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า