ฮวายองเข้าเจรจาเซ็นสัญญากับ MS Team Entertainment เพื่อสานฝันอาชีพนักแสดงของเธอ

hwayoung

มีการรายงานข่าวว่าฮวายองอดีตสมาชิก T-ara อยู่ในช่วงการเจรจาตกลงในขั้นตอนสุดท้ายกับต้นสังกัดใหม่ของเธอ

จากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้กล่าวว่าฮวายองพร้อมที่จะเซ็นสัญญากับบริษัท MS Team Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งซนเยจิน ลีมินจอง และมุนแชวอน

ดูเหมือนว่าฮวายองเลือกที่จะเดินหน้าในสายงานการแสดงมากกว่างานร้องเพลงในอดีตของเธอ โดยงานแสดงเป็นสิ่งที่เธออยากทำตั้งแต่ยังเป็นแร็ปเปอร์ในวง T-ara ซึ่งแม้แต่ฝาแฝดของเธอฮโยยอง 5dolls ล่าสุดยังมีผลงานการแสดงในละครเรื่อง School 2013 และดูเหมือนว่านี่จะมีอิทธิพลต่อก้าวต่อไปของฮวายองเช่นกัน

ตัวแทนของฮวายองกล่าวว่า “หลังจากที่ฮวายองออกจาก Core Contents Media เธอได้รับการทาบทามมากมายจากหลายค่ายเพลง…อย่างไรก็ตามเธอได้ตัดสินใจเดินหน้าทางด้านการแสดงมากกว่าการร้องเพลง ดังนั้นเธอจึงมองหาต้นสังกัดที่เป็นหน่วยงานของนักแสดงมากกว่าและได้เข้าพบกับต้นสังกัดใหม่ของเธอ”

MS Team Entertainment ยังได้ยืนยันในเรื่องนี้เช่นกัน “เป็นความจริงที่เราได้เจรจากับฮวายอง และปัจจุบันเรากำลังพิจารณาทบทวนให้ทุกอย่างลงตัว”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

8 Comments

 1. แล้วมันจะผ่านไป says:

  และแล้วที่รักของเราก็กำลังจะกลับมา <3 จะรอดูผลงานนะจ๊ะ

 2. - - says:

  เธอคือนางฟ้าในใจ

 3. +-+ says:

  เอาดิ น้องวาจะดังกว่าเดิมอีก เชื่อผมเถอะคร๊าบบบบ

 4. comment says:

  ขอยืมคำที่มีคนเคยพูดไว้มาใช้ “ถ้าเธอเป็นคนดีโดยแท้จริงต้องผ่านวันเวลาที่ยากลำบากไปได้ แต่้ะถ้าเธอเป็นหนึ่งในคนที่เคยทำสิ่งไม่ดีไว้ กรรมก็ได้ลิขิตเอาไว้แล้ว”

  • TT TT says:

   เห็นด้วยกับคุณ
   แน่นอนเธอก็ทำไม่ถูกแต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร ที่สำคัญเรื่องราวมันมีเหตุผล (แน่นอนเราทุกคนไม่ได้รู้เบื้องลึก แต่ก็พอวิเคราะห์กันได้จากประสบการณ์พฤติกรรมของมนุษย์เบื้องต้น) ทั้ง 8-9 คงไม่มีใครอยากมีปัญหาเพราะมีเพียง 1 ในล้านคนที่จะได้อยู่จุดนั้น แต่ถึงอย่างไรก็คงเทียบไม่ได้กับสิ่งที่บริษัทเก่าด่วนตัดไฟทั้งๆที่ยังมีโอกาสดับไฟ ตอนนี้บริษัททำอะไรพลาดก็ถูกตำหนิได้ง่าย (เครดิตในการจัดการกับปัญหาเสียไป) นี้คงเป็นกรรมที่ได้ลิขิตเอาไว้

 5. คลีนไท says:

  คิกถึง กลับมาไวๆ นะ

 6. RYU FAN says:

  คิดถึงเธอมากกก ฮวา อยากเ็ห็นเธอบนหน้าจออีกครั้ง ฮวายองไฟท์ติ้ง!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า