นักแสดงสาวโออินฮเยโต้ข่าวลือเรื่องทำหน้าอกของเธอ!!

หลังจากที่โออินฮเยได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ที่เธอใส่ชุดราตรีค่อนข้างโป๊และเปิดเผยช่วงบนที่สุดแสนเซ็กซี่ในปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเหล่าชาวเน็ตตาเหยี่ยวต่างพากันกล่าวว่าขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอในขณะที่สวมชุดราตรี ช่างแตกต่างกับตอนเดบิวต์ใหม่ๆราวฟ้ากับเหว และต่างพากันสงสัยว่าเธอไปแอบศัลยกรรมอัพขนาดหน้าอกมาเป็นแน่

ในเรื่องนี้โออินฮเยได้ออกมาปฏิเสธโดยสิ้นเชิงในรายการ Strong Heart เธอกล่าวว่า “จากภาพ ฉันสวมเพียงชุดราตรีที่โดยไม่ใส่ชั้นใน มันค่อนข้างแตกต่างกันมากในเวลาฉันสวมบราและในเวลาที่ฉันไม่ใส่ มีคนมากมายพูดคุยเรื่องฉันเพราะภาพนี้ อีกทั้งหนึ่งในศัลยแพทย์ความงามกล่าวว่าหน้าอกของฉันเป็นของปลอม 100 % ความจริงแล้วนี้เป็นพันธุกรรมของฉันต่างหาก คุณป้าทั้งหมดของฉันต่างมีรูปร่างที่ทรงเสน่ห์ ฉันเองยังเทียบไม่ได้เลย”

เมื่อ MC ลีดองวุคถามว่า “ดังนั้นคุณจะบอกว่าคุณไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไรเลยใช่ไหมครับ?” และเมื่อเธอลังเลที่จะตอบดังนั้น MC ชินดงยอบจึงกล่าวว่า “เข้าใจแล้ว!” สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมรายการ

โออินฮเยจึงหันศีรษะของด้านไปด้านข้างและกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันทำมาอย่างเดียวค่ะ คุณเดาได้ใช่ไหมคะ?” และแสดงให้เห็นว่าเธอทำจมูกมา

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. เหอะะเหอะะ says:

  ชุดน่าเกลียดจัง .

 2. เยี่ยม says:

  เธอไม่ได้ทำหรอก ทำเองไม่ได้ ต้องให้หมอทำต่างหาก

 3. *.* says:

  ช่างกล้า!! แทนที่จะสวยกลับดูน่าเกียด นมยานอีกต่างหากกล้าโชว์ได้ไง

 4. โซวอน says:

  เห็นด้วย…กะ ข้างบน

 5. ของจริงต่างหาก says:

  จะให้นมเป็นทรงเดียวกันได้ไง ก็เสื้อมันคนละแบบ นมอย่างเนี้ยแหละของจริง ถ้านมจริงไม่ได้ใส่อะไรแล้วแถมใหญ่อีก มันต้องมียานบ้างรัยบ้าง

 6. 000 says:

  นางไม่ได้ทำนมหรอก ถ้าทำนม นมจะเป็นบล็อค กลมๆเป็นลูกๆ
  ถึงทำดีแค่ไหน มันก้อดูออกทั้งนั้นแหละ
  เพื่อนนี่ทำเยอะ ทั้งเทยทั้งนีแท้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า