โปรดิวเซอร์ Running Man กล่าว “สมาชิกทุกคนยอมทิ้งวันหยุดเทศกาลชูซอกของพวกเขาเพื่่อที่จะนำแกรี่กลับมา”

PD – Jo Hyo Jin

โปรดิวเซอร์ของรายการ Running Man ได้เปิดเผยว่าเหล่าสมาชิกได้ไปเกลี้ยกล่อมแกรี่ LeeSsang เพื่อนำเขากลับมายังรายการ

ในช่วงประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่แกรี่และกิลจาก LeeSsang ได้ประกาศว่าพวกเขาจะออกจากรายการวาไรตี้ และหลังจากนั้นพวกเขาได้ตัดสินใจแถลงการณ์ว่าพวกเขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้ง

เมื่อเหล่าสมาชิกรันนิ่งแมน นำทีมโดยยูแจซอก, ฮาฮา, คิมจงกุก และสมาชิกคนอื่นๆมารวมตัวกันและพยายามเกลี้ยกล่อมให้แกรี่กลับมา แม้จะต้องเลื่อนอัดรายการในสัปดาห์นี้ เดิมทีกำหนดในวันที่ 24 และ 25 กันยายน ซึ่งพวกเขาได้กล่าวว่า “การถ่ายรายการจะมีความหมายอะไรหากไม่มีแกรี่”

การที่จะเลื่อนตารางการถ่ายรายการ ไม่ใช่สิ่งที่จะตัดสินใจได้ง่ายๆ เพราะมันหมายถึงเราต้องขอร้องให้แขกรับเชิญยอมที่จะเลื่อนตารางงานของเขาด้วย และที่สำคัญก็คือพวกเขาต้องมาถ่ายทำรายการในช่วงวันหยุดพักผ่อนของเทศกาลชูซอก

อย่างไรก็ตามสมาชิกและทีมงานของรายการทุกคนเต็มใจและไม่ลังเลเลยแม้แต่น้อย ในฐานะโปรดิวเซอร์ โจฮโยจินได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณสมาชิกทุกคนที่เต็มใจยอมปรับตารางงานของพวกเขา ถึงแม้ว่าทุกคนจะมีงานยุ่งมาก พวกเขาทุกคนต่างเชื่อว่าการที่แกรี่ได้กลับมานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเสียสละของทุกคนที่ทำเพื่อแกรี่

การเสียสละของพวกเขาเป็นการพิสูจน์ถึงความสำคัญสำหรับจิตใจของแกรี่ ในฐานะโปรดิวเซอร์เขาได้กล่าวต่อว่า “แกรี่รู้สึกเสียใจมากในความผิดของเขาและความลำบากจากการเสียสละของทุกคน ในที่สุดเราก็ได้เห็นความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของสมาชิก ซึ่งแกรี่ก็เช่นเดียวกัน”

แปลจาก enewsworld mnet โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์รูปภาพ)

แถม : ภาพความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

One Comments

  1. Manic says:

    ต้องชื่นชมครับ
    เอ่อ แต่ว่าภาพ……. – -“

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า