ซูจี Miss A ทวีตเคลียร์เรื่องฉากจูบของเธอในรายการ Gag Concert!!

ซูจี Miss A ได้เข้าเป็นแขกรับเชิญในรายการ KBS’s ‘Gag Concert – Discoveries of Life‘ นักแสดงตลกซองจุนกึนและซูจีได้กลายเป็นคู่รักจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Introduction to Architecture‘

ซองจุนกึนได้พูดในระหว่างการแสดงว่า “ขอบคุณมากโปรดิวเซอร์ นี่มันคือความฝันใช่มั้ย?” เขากล่าวได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม

ซูจีได้ร้องเรียกรักแรกของเธอว่า “แทจิ โอปป้า” เป็นการอ้างอิงถึง Seo Taiji นักแสดงตลกคิมจุนฮยอนได้ออกมาและพูดว่า “เรามาแสดงให้พวกเขาเห็นถึงความรักของเราที่มีให้กันและกัน” จากนั้นซูจีได้หลับตาและทำปากจะจูบ คิมจุนฮยอนได้โน้มตัวไปอย่างช้าๆ และนั่นทำให้ผู้ชมถึงกับตกใจ

เมื่อสิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นเมื่อคิมจุนฮยอนถูกตีหัวจากด้านหลัง ทำให้ริมฝีปากของทั้งสองชนกัน และหลังจากนั้นทันที ซูจีได้ร้องขณะที่เธอตกใจ!

จากเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดการถกเถียงมากมายว่าริมฝีปากของทั่งคู่โดนกันหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ซูจีได้ออกมาทวีตเคลียร์เรื่องฉากจูบของเธอในรายการ

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2012 ซูจีได้ทวีตข้อความว่า “เสียงของถาดที่นักแสดงตลกคิมจุนฮยอนโดนตี มันเสียงดังจริงๆ จึงทำให้ฉันตกใจมาก! ริมฝีปากของเราไม่ได้สัมผัสกันจริงๆ! มันเป็นประสบการณ์ที่ดี! Gag Concert แดบัก! การค้นพบชีวิตของแก๊กหนุ่ม และแก๊กสาว อนนี่และโอปป้า พวกคุณเจ๋งมาก (ฉันหวังว่าทุกคนจะไม่เข้าใจผิดกันนะคะ)”

ไปชมคลิปจากรายการ Gag Concert เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงนาทีที่ 7.00

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์รูปภาพ)

OMG !

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ไม่ๆ โอไม่ๆ says:

    โอ้ยยยย

    อิจฉาวะ…….

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า