ทิฟฟานี่ SNSD กับวันสบายๆของเธอขณะไปทานอาหารค่ำ

 

ล่าสุดปาปารัสซี่ได้ถ่ายภาพทิฟฟานี่จากโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ซึ่งเป็นการพิสูจน์ความงามของเธออีกครั้ง โดยไม่ต้องแต่งตัวจัดเต็มเหมือนบนเวที เธอก็เปล่งประกายแม้อยู่ในชุดลำลอง

ทิฟฟานี่ได้ปรากฏตัวขึ้นที่ Kodam (ร้านอาหารค่ำในเกาหลี) ย่านนอนฮยอนดง ในเย็นวันที่ 11 สิงหาคม 2012 ซึ่งเธอได้นัดพบกับคนในวงการแฟชั่น รวมทั้งสไตลิสต์คิมอูรีในระหว่างตารางงานที่ยุ่งเหยิงของเธอ ทิฟฟานี่ดูเหมือนสาววัย 24 ปีทั่วไปที่นัดพบกับเพื่อนๆเพื่อพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

โดยเธอใช้เวลาอยู่ในร้านอาหารราวๆหนึ่งชั่วโมง เธอพูดคุยและทานอาหารอร่อยโดยไม่ใส่ใจต่อสายตาของลูกค้าในร้านรวมถึงแฟนๆที่จ้องมอง และแม้กระทั่งย้ายไปนั่งริมระเบียงเพื่อให้ความสำคัญในการพูดคุย

เธอแต่งหน้าบางๆและไม่ได้ทำผมแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามแม้จะแต่งหน้าไม่มากแต่เธอยังคงมีประกายความสวยของคนดัง รวมทั้งรูปร่างสุดเป๊ะของเธอที่สะดุดตาต้อผู้พบเห็น

สิ่งที่โดดเด่นของทิฟฟานี่คือเซ้นส์ทางแฟชั่นของเธอ ในคืนนั้นเธอเลือกใส่เสื้อลายดอกหลวมๆกับกางเกงขาสั้น และรองเท้าส้นเตี้ย

ทิฟฟานี่พูดคุยอย่างมีความสุขจนจบการนัดพบ และกลับออกไปอย่างรวดเร็วซึ่งดูเหมือนว่าเธอต้องรีบกลับหอพักเพื่อเตรียมตัวสำหรับตารางงานในวันถัดไปของเธอ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ชมภาพทิฟฟานี่ขณะกำลังทำตัวสบายๆด้านล่างเลย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

One Comments

  1. ชอบๆ says:

    น่ารัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า