โปรดิวเซอร์ The Thousandth Man เหน็บโปรดิวเซอร์ Five Fingers ในกรณีถอดอึนจองออกอย่างกระทันหัน!!

โปรดิวเซอร์คิมแทยอนจากซิทคอมเรื่อง The Thousandth Man แสดงความคิดเห็นของเขาต่อกรณีละคร Five Fingers ทำการถอดอึนจองออกจากละครอย่างกระทันหัน

วันที่ 23 สิงหาคม 2012 โปรดิวเซอร์คิมแทยอนทวีตข้อความว่า “ถึงโปรดิวเซอร์ผู้ผลิตละคร ประเด็นปัญหาเรื่องสปอนเซอร์สินค้า, PPL และความชื่นชอบนั้นมีความสำคัญอย่างไม่ต้องสงสัย แต่การทำลายแผนของละครเพื่อปัญหาเหล่านี้มันไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ การผลิตละครที่ประสบความสำเร็จจากการอาศัยสิ่งที่น่ารังเกียจมันคือความยุ่งเหยิง แม้ว่าสปอนเซอร์สินค้าของ The Thousandth Man จะเป็นศูนย์ ㅠ ผมจะไม่ยอมแพ้ เงินเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณทำงานหนักขึ้น”

โดยคิมแทยอนซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ละคร The Thousandth Man ซึ่งฮโยมิน T-ara ได้รับบทนำนั้น เขายังเป็นประธานของกลุ่มสื่อ Contents Media Group อีกด้วย

แปลจาก T-araworld.net โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

26 Comments

 1. ขอปรบมือ says:

  คุณPD คนนี้น่านับถือค่ะ ไม่หน้าเงิน หน้าเลือด เหมือนSBS การกระทำของPD 5fingers น่าเกียดที่สุด คุณคือคนที่พูดเองว่าคุณจะไม่มีทางเอาอึนจองออกเพราะเธอเป็นคนมีความสามารถ แต่สุดท้ายก็หักหลังเธอ ไม่ว่าจะเป็นอึนจองหรือดาราคนอื่น การกระทำแบบนี้ เน่ามากค่ะ

  • :) says:

   เห็นด้วยค่ะ

  • เพลียมาก says:

   เห็นด้วยคะ เป็นคนพูดเองแท้ๆว่าวัดที่ฝีมือ แต่แล้วก็มาทำกันแบบเนี้ย
   คือปัญหาของ T-ARA มันมีมาก่อนที่ละครจะเปิดตัวซะอีกแล้วตัวเองก็พูดเองว่าไม่สนปัญหานี้ ถ้าถอดไปตั้งแต่แรกก็คงไม่โดนด่าแบบนี้หรอก สงสารอึนจองถ่ายไปแล้วอุตส่าไปหัดเล่นเปียโนมา แล้วมาเจอแบบเนี้ย ผู้จัดไม่มีความเป็นมืออาชีพเอาซะเลย

 2. why says:

  ข้างบนบ่นรัยวะ

 3. Meen says:

  ก็โปรดิวเซอร์เป็นพวกเดียวกันกับฮโยมินนี่ เด็กในสังกัดของตัวเองก็ต้องสนับสุนดันสุดเกิดอยู่แล้ว รึไม่จริง

 4. H+ says:

  โปรดิวเซอร์เป็นประธานกลุ่มสื่อ ไม่สงสัยเลยทำไมออกมาเหน็บ

 5. pp says:

  ใช่สิถ่ายไปจะจบแล้วเหลือไม่กี่ตอน จะมาหานักแสดงใหม่แทนนักแสดงคนอื่นก็ว่าสิ
  แต่อีกเรื่องยังไม่เริ่มถ่ายด้วยซำ้าในพาร์ทของอึนจองหรือถ่ายไปแค่นิดเดียว จะเสี่ยงไปทำไม

 6. m... says:

  T-ara ตกอยู่ในบทเพลียงดาวแน่เลย ฉันคิดแบ บนั้น // อิน จากมารยาริษยา
  สู้นะฮัม
  ยังไงก็ขอให้five fingers เรตติ้งตกตั้งแต่คืน นี้เลยนะคะ

 7. จ๊ะจ๋า says:

  แอนตี้แฟนนี่ท่าทางจะอาการหนักนะ มันจะอะไรกันนักหนา ข่าวอะไรออกมาคุณก็เชื่อกันหมดหรือ สิ่งที่ PD คนนี้ทำมันไม่ถูกต้อง ไม่ว่ากับนักแสดงคนไหนก็ตาม พวกแอนตี้นี่ยังไงกัน มิน่า ดาราเกาหลีถึงฆ่าตัวตายกันเป็นว่าเล่น คนล้ม อย่าข้าม ถ้าไม่รู้สึกผิดอะไร ก็อยู่เฉยๆไปซะดีกว่า ไปติดตามคนที่คุณชอบซะยังจะดีกว่า

  • อย่าเหน็บ says:

   เห็นด้วยค่ะ เกลียดนักพวกซํ้าเติมคน ไม่เจอกับตัวก็งี้แหละ

  • ^^ says:

   ช่างเค้าเถอะค่า วงกำลังดังแล้วจู่ๆก็ปัญหา พวกคนที่อิจฉาอยู่แล้วก็ดีใจดิ จะได้เหยียบวงนี้ให้มันจมเลย เอาแค่ความสะใจ พูดสนุกปากตัวเอง ใครจะเป็น ใครจะทุกข์ยังไงช่างมัน ก็ถือว่าทำบุญที่ทำให้พวกเค้ามีความสุขบนความทุกข์คนอื่น

  • ใช่ says:

   จริงที่สุด

 8. kty says:

  สมควรเเล้วโดนซะบ้างจะได้เข้าใจความรู้สึกว่าเวลาโดนคนอื่นหักหลังมันเป็นยังไง คราวหลังจะได้ไม่กล้าทำอีก ทำไรไว้ก็ได้รับผลอย่างนั้นเเหละ

  • เกลียดเป๋ says:

   จุดเริ่มต้นมันอยู่ที่ ขาเป๋แล้วยังจริตอยากสวย เื่อนๆเขาซ้อมกันเหนื่อย ตัวเองเจ็บแทนที่จะพักผ่อน อุส่าห๋กระเสือกกระสนไปเสริมสวย ชึ้นโชว์ไม่ได้ แต่มีปัญญาเดินไปเสริมสวย

   • แฟนคลับยายแตงโมปั่น says:

    ตอนนี้เป๋ของคุณอนาคตยังเอาแน่เอานอนไม่ได้..ยอมรับผิดออกมาขอโทษ…โดนโยนขี้ฝ่ายเดียวไม่มีสิทธิ์ออกมาโต้แย้ง..โดนไล่ออกจากวงหมดอนาคต….เหตุเพราะความมุ่งมั่นของทุกคนมันไม่เท่ากันจนทำให้คนๆๆนึงหมดอนาคต…คนที่เหลือช่วงนี้อาจดูแย่แต่สักวันจะต้องกลับมาอย่างเข้มแข็งแล้วอีกฝ่ายแหละไม่รู้จะกลับมายังไงค่ายไม่มีตัวคนเดียว…พอใจคุณหรือยัง

 9. เยอะ says:

  คือละครก็ไม่มีใครเค้าอยากถอดนักแสดงออกหรอกเราว่านะ แต่ถ้าสปอนเซอร์เสนอมาแบบนี้ก็ยากที่จะตัดสินใจ ละครก็กลัวไม่มีคนสนับสนุนเงิน ก็ได้แต่เห็นใจกันไป

  • TT TT says:

   เห็นด้วย เค้ามีต้นทุนสูงในการทำงาน ถ้าทำแล้วขาดทุนเค้าก็แย่ แต่ก็ไม่ดีตรงที่ตัดสินใจช้าไปหน่อย (สปอนเซอร์คงตัดสินใจช้า) น่าเห็นใจทุกฝ่าย

 10. ไปแขวะทีมละครอื่นทั้งๆที่ีมตัวเองก็ไม่ได้แตกต่างจากเค้า says:

  ละครทั้งสองเรื่องก็พิจารณาเรื่องเงินเป็นหลักเหมือนกันนั่นแหละ เรื่องนี้ถ่ายไปหลายตอนแล้วเหลืออีกแค่ไม่กี่ตอน ถ้าเอาโฮมินออก ต้องรื้อถ่ายใหม่หมด ใช้เงินอีกเยอะ เสียเวลา นักแสดงคนอื่นที่ต้องเข้าฉากด้วยเดือดร้อน หากเปลี่ยนเป็นนักแสดงใหม่ใน 2-3 ตอนสุดท้าย ละครคงออกมาดูแปลกๆ ขณะที่อีกเรื่องถ่ายไปไม่กี่ฉากยังพอมีเวลาแก้ไขทัน ถ้าไม่เอาคนนี้ออกสปอนเซอร์จะไม่จ่ายเงิน หรือถ้าจะเอานักแสดงไว้ก็ต้องหาเงินสนับสนุนจากสปอนเซอร์รายใหม่ (อย่างที่รู้ว่าสินค้าหลายรายถอดทีอาราจากการเป็นพรีเซนเตอร์) จะมีสินค้ารายไหนกล้าเสี่ยงบ้าง

 11. 555 says:

  คนไทยด่ากันเพื่อเกาหลี 555

 12. เยี่ยม says:

  ost the thousand man เพราะนะ เนื้อเรื่องก็สนุกกว่า5นิ้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า