
นิชคุณ สมาชิกวง 2PM ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่น่ากังวลผ่าน Instagram Story ส่วนตัว โดยเผยว่าเขาเพิ่งถูกหญิงรายหนึ่งซึ่งอ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับ สะกดรอยตามและคุกคาม จนทำให้เกิดสถานการณ์ที่น่าหวาดกลัว
ตามคำอธิบายของนิชคุณ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงดึกใกล้บริเวณบ้านของเขา โดยหญิงคนดังกล่าวได้เดินตามเขาเป็นเวลาประมาณ 30 นาที พร้อมทั้งเดินตามติดอยู่ด้านหลังและตะโกนด่าทอเป็นภาษาจีน ทำให้สถานการณ์ยิ่งน่ากลัวและลุกล้ำความเป็นส่วนตัวอย่างมาก
นิชคุณเล่าว่าเขา ตัดสินใจไม่กลับเข้าบ้านในขณะที่ยังถูกตามอยู่ เพราะกังวลว่าอีกฝ่ายอาจรู้ที่อยู่ของเขาได้ เขาจึงเดินไปยังสถานีตำรวจใกล้บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ และหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจัดการ หญิงคนดังกล่าวก็ไม่สามารถติดตามเขาต่อได้
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากยังคงกังวลเรื่องความปลอดภัย นิชคุณจึงได้รับการ คุ้มกันจากตำรวจกลับบ้านด้วยรถตำรวจ เพราะเกรงว่าหญิงคนดังกล่าวอาจรออยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่อสะกดรอยตามอีกครั้ง
ในข้อความของเขา นิชคุณระบุว่าเขา ทราบตัวตนของหญิงคนดังกล่าวแล้ว และมีแผนจะดำเนินคดีทางกฎหมาย โดยกล่าวหาว่าเธอได้ ทำร้ายร่างกายเขาระหว่างเหตุการณ์ พร้อมย้ำว่าเรื่องนี้ถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของเขาอย่างร้ายแรง
นิชคุณยังได้ส่งคำเตือนไปยังบุคคลดังกล่าวอย่างชัดเจนว่า ห้ามกลับมาในบริเวณนั้นหรือเข้าร่วมงานใด ๆ ของเขาอีก นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงแฟน ๆ ว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ให้ความเคารพในความเป็นส่วนตัวของเขาและปล่อยให้เขาใช้ชีวิตเหมือนคนปกตินอกเหนือจากงานในวงการ แต่เขาย้ำว่าหากใครไม่เคารพขอบเขตดังกล่าว ก็ไม่สามารถเรียกตัวเองว่าเป็นแฟนคลับของเขาได้
ท้ายที่สุด นิชคุณยอมรับว่าเขาโพสต์เรื่องนี้ในขณะที่ยังรู้สึกโกรธ แต่เขามองว่าจำเป็นต้องออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างตรงไปตรงมา และแสดงจุดยืนของตัวเองให้ชัดเจน
ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)
หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB
