เยอึนWonder Girlsเผย..ครั้งหนึ่งเธอเคยทะเลาะกับยูบินถึงขั้นร้องไห้!!

สาวเสียงดีแห่ง Wonder Girls อย่างเยอึนได้เล่าเรื่องราวที่เธอเคยทะเลาะกับยูบินสมาชิกร่วมกลุ่มอย่างรุนแรง

วันที่ 10 กรกฎาคม 2012 มีการออกอากาศรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS เยอึนเล่าว่า “เมื่อเราได้รับเพลงจากโปรดิวเซอร์JYP สมาชิกต่างฝึกซ้อมกันเป็นอย่างดี แต่เมื่อถึงเพลงที่ฉันแต่ง มีบางครั้งที่สมาชิกไม่รู้แม้กระทั่งทำนอง ซึ่งมันทำให้ฉันเจ็บปวดมากค่ะ”

จากนั้นเล่าต่อ “เนื้อเพลงส่วนแร็พเป็นส่วนที่ฉันเขียนเสร็จในตอนท้ายสุด ดังนั้นฉันจึงต้องพยายามแร็พด้วยตัวเอง แต่มันเป็นเรื่องยากเนื่องจากพี่ยูบินและฉันมีสไตล์ที่แตกต่างกันเมื่อถึงเวลาแร็พ”

เยอึนกล่าวต่อ “พวกเราต่างเป็นสมาชิกกลุ่ม และเราพยายามที่จะใช้บทบาทของผู้กำกับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของความตึงเครียดแปลกๆ”

เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า “โซอีและฮเยริมนั้นเด็กกว่าฉันดังนั้นจึงค่อนข้างเชื่อฟังฉัน แต่จะมีความตึงเครียดที่มาจากซอนเยและยูบินค่ะ”

“เมื่อเราเริ่มส่วนแร็พของพี่ยูบิน สไตล์เพลงจะเปลี่ยนแปลงไปดังนั้นพวกเราจึงต้องใช้เวลาอัดหลายครั้ง เธอเคยกระทั่งพูดแทรกฉันจนในที่สุดฉันจึงระเบิดอารมณ์และขอให้เธอออกไปข้างนอก”

เยอึนเล่าต่อ “ในขณะที่เราสนทนากันพี่ยูบินเริ่มร้องไห้และไม่สามารถพูดอะไรออกมากได้ ดังนั้นเราจึงต้องเลื่อนการอัดเสียงออกไป พวกเราอัดเสียงส่วนนั้นในวันถัดไปและพี่ยูบินได้ฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีดังนั้นฉันจึงรับมันได้โดยใช้การอัดเพียงครั้งเดียว”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า