รายการ “Boys Planet” โต้ข่าวลือโกงยอดวิว

รายการออดิชั่น “Boys Planet” ปฏิเสธข่าวลือโกงยอดวิว

รายการออดิชั่น “Boys Planet” ของ Mnet เป็นรายการเวอร์ชั่นผู้ชายที่เคยสร้างวง Kep1er โดยรวมเด็กฝึก 98 คนเป็นเด็กฝึกเกาหลี 49 คนและเด็กฝึกจากต่างประเทศ 49 คน

ในขณะที่รายการกำลังจะใกล้จบเกิดข้อกล่าวหาเรื่องโกงยอดวิวของแฟนแคมวิดีโอ “Here I Am” โดยสังเกตว่าแฟนแคมของผู้เข้าแข่งขัน Seok Matthew ซึ่งอยู่อันดับ 35 ในช่วงท้ายของการประเมินขึ้นมาเป็นอันดับ 9 ในตอนท้าย

ล่าสุดในวันที่ 10 เมษายน 2023 ตัวแทนจาก Mnet ตอบว่า “เป็นความจริงที่ผู้เข้าแข่งขัน Seok Matthew ได้อันดับที่ 9 ในหมู่ G-Group ในการต่อสู้กลุ่มแรกสำหรับการประเมินผลจากวิดีโอแฟนแคม อันดับของเขามาจากการแปลงยอดวิว [วิดีโอแฟนแคมของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน] ในช่อง YouTube ของ Boys Planet และวิธีการประเมินคือ (วิว + ไลค์ x 100) ซึ่งได้แจ้งไปก่อนหน้านี้แล้ว”

พวกเขากล่าวต่อ “ในตอนนั้น Krystian และ Wang Zi Hao ของ G-Group ไม่สามารถเข้าร่วมในการประเมินเนื่องจากเหตุผลสุขภาพในขณะที่ถ่ายทำแฟนแคม ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้อยู่ในการประเมิน เราได้แจ้งเรื่องนี้ล่วงหน้าไปแล้ว การรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของ Boy Planet ได้รับการตรวจสอบจากองค์กรภายนอกอย่าง Samil PwC”

“Boys Planet” Reveals No. 11 Trainee With Live Broadcast Of 3rd Survivor Announcement

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า