My Teenage Girl ขอโทษที่ทำให้เกิดประเด็นถกเถียงจากการตัดสินคัดผู้แข่งขันออกของยูริ

My Teenage Girl ของ MBC เผยขั้นตอนการคัดเลือกผู้ถูกคัดออกและพยายามแก้ไขข้อขัดแย้งเกี่ยวกับยูริ Girls’ Genration

ในตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2021 ยูริ Girls’ Generation ได้ตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจของเธอที่คัดออกผู้เข้าแข่งขันในรายการ My Teenage Girl

ในเรื่องนี้ทีมผลิต My Teenage Girl ได้เผยเบื้องหลังที่เผยให้เห็นกระบวนการคัดออกซึ่งในวิดีโอยูริเล่าว่า “Seung Eun มีความอดทนตรงข้ามกับภาพลักษณ์ที่น่ารักของเธอ ทักษะของเธอมีเสน่ห์และมีองค์ประกอบที่คาดไม่ถึง ดังนั้นเธอจึงดูเหมือนนักเรียนที่เอาตัวรอดผ่านทุกสิ่ง”

ในทางกลับกันยองจีซึ่งเป็นครูฝึกร้องเพลงอธิบายว่า “พูดตามตรง ทักษะการร้องเพลงของเธอ (จีวอน) อยู่ในระดับที่ต่ำกว่าแต่ฉันก็ยังต้องการเธอ ฉันต้องการสอนเธออย่างน้อยก็ให้ได้ B+” และเสนอผู้เข้าแข่งขันอีจีวอนเป็นคนสุดท้ายที่มีคุณสมบัติ ยูริเสริมว่า “ฉันได้หารือกับเทรนเนอร์ทั้งหมดและเราได้ตัดสินใจแล้ว”

ในเบื้องหลังการถ่ายทำทีมงานอธิบายว่า “ระหว่างการประเมินยูริเลือกอีซึงอึนแต่เธอเปลี่ยนการตัดสินใจหลังคุยกับเทรนเนอร์ เราขออภัยต่อผู้ชมที่รู้สึกไม่สบายใจ”

ความขัดแย้งเกิดขึ้นเมื่ออีจีวอนได้รับเลือกจากยูริและได้รับคำแนะนำว่าการเต้นและเสียงร้อนของเธอยังอ่อนแอ เมื่อเธออธิบายการตัดสินใจเลือกอีจีวอนมากกว่าอีซึงอึนเพื่อก้าวไปข้างหน้า ยูริกล่าวว่า “มีบางอย่างที่เรียกว่าใบหน้าที่ดึงดูดแฟนๆได้ ตอนนี้เราต้องการสมาชิกที่สามารถรวบรวมแฟนๆได้”

จากการตัดสินของยูริชาวเน็ตหลายคนวิจารณ์มาตรฐานการประเมินของยูริ ด้วยการชี้แจงล่าสุดของทีมผลิตทำให้ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “โอ้ว้าว การตัดต่อวิดีโอเปลี่ยนคไพูดของยูริไปอย่างสิ้นเชิงเลย” บ้างกล่าว “ทีมผลิตเป็นคนผิด” หรือ “ยูริไม่สมควรได้รับคอมเมนต์แย่ๆ” และ “พวกเขาเป็นอย่างนั้นแหละ” เป็นต้น

Girls' Generation's Yuri Tests Negative For COVID-19 After Sitting Out “My  Teen Girl” Press Conference | Soompi

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า