อีอึนฮเยน้ำตาไหลขณะที่ลูกชายของเธอได้รับการวินิจฉัยว่าพัฒนาการทางภาษาล่าช้า

ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2021 ในรายการ Mr. House Husband season 2 โรจีฮุนและอีอึนฮเยได้มาที่ศูนย์บำบัดทางภาษากับลูกชายของพวกเขา

คุณครูได้บอกกับโรจีฮุนและอีอึนฮเยว่า Ian ไม่สามารถตอบโต้กับเพื่อนๆได้ในขณะที่พยายามพูดและภาษาของเขา ด้วยเหตุนี้ Ian จึงรู้สึกรำคาญและเพื่อนของเขาก็บ่นเรื่องนี้ คุณครูแสดงความเห็นว่า “เราอยากรู้สิ่งที่เด็กๆต้องการแต่เนื่องจากเด็กไม่สามารถพูดอะไรได้เราจึงผิดหวังและเด็กก็เครียดไปด้วย”

จากการทดสอบหลายครั้งในศูนย์บำบัดทางภาษา Ian ได้รับวินิจฉัยว่ามีพัฒนาการทางภาษาล่าช้า คาดว่าความสามารถในการเข้าใจภาษาของเขาล่าช้ากว่าเด็ดอายุ 27 เดือนอยู่ประมาณ 4 เดือนและการแสดงออกทางภาษาของเขาช้าประมาณ 17 เดือนอยู่ในระดับที่อายุ 14 เดือนต่ำกว่าเด็กที่อายุเท่ากับเขาซึ่งอายุ 31 เดือน

หลังจากได้ฟังผลลัพธ์แล้วและกลับมายังศูนย์บำบัดทางภาษา อีอึนฮเยน้ำตาไหลและโทษตัวเองว่า “ถ้าฉันกล้าหาญกว่านี้อีกหน่อยเรื่องแบบนี้อาจไม่เกิดขึ้น เอียนต้องการบำบัดความสามารถทางภาษาแต่ก็กลัวเช่นกัน ฉันกลัวว่าความพยายามและความรักทั้งหมดของฉันจะผิดพลาด” โรจีฮุนปลอบภรรยาของเขาว่า “คุณทำดีมากแล้ว การเป็นพ่อแม่ไม่ใช่เรื่องง่าย”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า